Tổng thống Putin nói ǵ về nguy cơ nước Nga "sụp đổ" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 616
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tổng thống Putin nói ǵ về nguy cơ nước Nga "sụp đổ"
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	97.7 KB
ID:	1810832  
Tổng thống Nga Putin mới đây vừa tham gia cuộc phỏng vấn hiếm hoi với truyền thông Mỹ thu hút đông đảo người quan tâm.


Tổng thống Putin. Ảnh: BBC

Trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi với truyền thông Mỹ được thực hiện trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Joe Biden, Tổng thống Nga Vladimir Putin đă trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến mối quan hệ Nga-Mỹ và các vấn đề trong nước của Nga.
Hai nhà lănh đạo Putin-Biden sắp gặp gỡ tại Geneva vào ngày 16/6. Đây là cuộc đối thoại trực tiếp của hai ông kể từ khi Tổng thống Mỹ Biden nhậm chức, và nó diễn ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang khiến mối quan hệ giữa hai nước được nhận định là "tệ nhất kể từ thời Chiến tranh Lạnh".
Dự kiến, hai ông Putin-Biden sẽ đối thoại về nhiều chủ đề nóng, bao gồm vụ bắt giữ chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny. Sau đây là trích đoạn ông Putin nói về tương lai của nước Nga.
Phóng viên NBC: Thưa ngài Tổng thống, vừa qua ông đă mở rộng Hiến pháp để có thể cầm quyền lănh đạo nước Nga đến năm 2036. Ông có lo lắng rằng ḿnh càng nắm quyền lâu khi không có dấu hiệu có người thay thế th́ nước Nga sẽ càng bất ổn sau khi ông rời nhiệm sở hay không?
Tổng thống Putin: Có thứ ǵ sụp đổ sau một đêm chứ? Chúng ta hăy cùng nh́n lại nước Nga năm 2000 (ND: thời điểm ông Putin lên nắm quyền), khi đất nước của chúng tôi đang chênh vênh bên bờ vực và phải bảo vệ toàn vẹn lănh thổ và chủ quyền, th́ số người sống dưới mức nghèo cùng cực phải nói là khổng lồ. Đó thực sự là giai đoạn thảm khốc.
Mức GDP đă giảm xuống dưới ngưỡng có thể chấp nhận. Dự trữ ngoại hối và vàng của chúng tôi khi đó là 12 tỷ USD, trong khi nợ nước ngoài của chúng tôi vào thời điểm đó tương đương 120 tỷ USD. Bây giờ, nước Nga đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác. T́nh h́nh đă hoàn toàn khác trước.
Tất nhiên, một lúc nào đó sẽ có người đến thế chỗ tôi. Liệu tất cả những điều này sẽ sụp đổ ư? Chúng tôi đă chiến đấu chống lại chủ nghĩa khủng bố quốc tế. Chúng tôi đă chiến đấu với nó từ trong trứng nước. Liệu chủ nghĩa khủng bố có hồi sinh được hay không? Tôi nghĩ là không.
Một vấn đề khác là trên chính trường, sẽ có những người khác nhau với những quan điểm khác biệt xuất hiện. Điều này là rất tốt. Bạn biết đấy, tôi đă gắn cả cuộc đời ḿnh với vận mệnh của đất nước - đến mức tôi không có mục tiêu nào ư nghĩa hơn trong cuộc đời ngoại trừ việc củng cố nước Nga.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 3965


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,405
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	97.7 KB
ID:	1810832  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,774 Times in 1,444 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06289 seconds with 13 queries