Báo Mỹ chê Biden kém cỏi, vụng về trước Putin - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 663
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Báo Mỹ chê Biden kém cỏi, vụng về trước Putin
Click image for larger version

Name:	bao.jpg
Views:	0
Size:	122.1 KB
ID:	1812429  
Tờ Hill chỉ trích Biden thể hiện kém cỏi so với Putin khi không thể chọn câu hỏi ngẫu nhiên từ báo chí, phải dùng giấy nhớ, và gắt gỏng.

Sau hội nghị thượng đỉnh đầu tiên với Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Geneva, Thụy Sĩ hôm 16/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin tổ chức họp báo. Ông phát biểu hơn 55 phút và trả lời hơn 20 câu hỏi, hoàn toàn không sử dụng máy nhắc chữ.

Ngay sau đó, Biden nhận 7 câu hỏi từ báo chí, nhưng sử dụng máy nhắc chữ suốt 11 phút cho phát biểu ban đầu.

"Tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn", Biden nói khi chuyển từ dùng máy nhắc chữ sang phần hỏi đáp. "Và như thường lệ, họ đă đưa cho tôi danh sách những người tôi sẽ gọi".

"Vâng, lănh đạo của thế giới tự do, một lần nữa về cơ bản đă tuyên bố rằng ông không có khả năng nhận câu hỏi của phóng viên một cách ngẫu nhiên, sau khi Putin làm điều đó", tờ Hill viết.

Biden chỉ nhận câu hỏi từ 7 phóng viên đă được lựa chọn cẩn thận trước, và rời sân khấu sau 30 phút, gồm cả thời gian cho bài phát biểu được chuẩn bị sẵn.

"Nếu bạn đang thắc mắc tại sao đội ngũ của Tổng thống Mỹ từ chối họp báo chung với Putin, th́ đây là câu trả lời: Bởi bạn hoàn toàn biết rằng Putin sẽ kéo dài cuộc họp báo với Biden suốt nhiều giờ, nhằm không để Biden chỉ gọi những phóng viên đă được chọn trước và thể hiện sức chịu đựng tinh thần vượt trội", tờ báo trung lập của Mỹ viết. "Tổng thống Mỹ cũng sử dụng giấy nhớ thường xuyên khi trả lời, trông vừa vụng về vừa kém cỏi".

Trong cuộc tranh luận giữa các ứng viên phó tổng thống năm 2012 với ứng viên đảng Cộng ḥa Paul Ryan, Biden khi đó rất năng nổ, sắc sảo và làm chủ. "C̣n giờ nh́n lại cuộc họp báo này, cứ như đang xem và nghe một người khác vậy", tờ báo cho hay.

Biden cố rời khỏi nơi họp báo sau 7 câu hỏi không đáng nhớ. Nhưng mọi việc trở nên rắc rối khi phóng viên Kaitlan Collins của CNN hét lên câu hỏi: "Tại sao ngài tự tin rằng Putin sẽ thay đổi hành vi, thưa Tổng thống?".

"Tôi không tự tin là ḿnh sẽ thay đổi hành vi của ông ấy. Cái quái ǵ vậy? Cô làm ǵ năy giờ vậy?", Biden giận dữ hỏi khi chỉ tay về phía Collins. "Tôi nói tự tin lúc nào? Tôi đă nói, những ǵ tôi nói là, thẳng thắn nhé, tôi đă nói điều ǵ sẽ thay đổi hành vi của họ nếu phần c̣n lại của thế giới phản ứng với họ và điều đó làm giảm vị thế của họ trên thế giới. Tôi không tự tin về bất cứ điều ǵ. Tôi chỉ đang nói sự thật".

"Nhưng hành vi trước đây của ông ấy không thay đổi và trong cuộc họp báo sau vài giờ hội đàm với ngài, ông ấy phủ nhận mọi liên quan đến các cuộc tấn công mạng. Ông ấy hạ thấp các hành vi vi phạm nhân quyền, thậm chí từ chối nói tên Alexey Navalny. Vậy làm thế nào điều đó lư giải cho một hội nghị mang tính xây dựng như Tổng thống Putin đă nói?", Collins tiếp tục.

"Nếu cô không hiểu điều đó, th́ cô đang làm sai nghề rồi", Biden trả lời một cách cáu bẳn.

"Và trong khoảnh khắc cự căi với nữ phóng viên, Biden đă thể hiện sự cứng rắn hơn những ǵ ông ấy có thể làm với Putin", Hill viết. "Hội nghị thượng đỉnh Biden - Putin đă kết thúc. Có rất nhiều sự cường điệu, nhưng đừng mong đợi nhiều rằng cách xử sự của Nga sẽ thay đổi sau hội nghị. Điện Kremlin rất có thể sẽ tiếp tục tấn công cơ sở hạ tầng mạng của chúng ta và vẫn can thiệp vào các cuộc bầu cử như cách họ đă làm năm 2016. Tất cả đồng thời hưởng lợi sớm từ đường ống Nord Stream 2 mà chính quyền Biden đă từ bỏ các lệnh trừng phạt, mang lại chiến thắng lớn cho Putin".

"Tổng thống thứ 46 trông yếu kém trong chuyến đi này. Sau đó, ông ở thế pḥng thủ và tức giận khi thảo luận cuối cuộc họp báo về cách ứng phó đối với Putin, người có cuộc họp báo gần gấp đôi thời gian so với Biden, một chiến thắng dễ dàng khác cho lănh đạo Nga. Cả thế giới đều thấy", tờ báo kết luận.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-18-2021
  Reputation: 22786


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 45,600
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bao.jpg
Views:	0
Size:	122.1 KB
ID:	1812429  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,194 Times in 2,776 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:50.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06820 seconds with 13 queries