SỐC: Con trai 19 giết cả nhà rồi chôn xác với ư do này? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 489
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default SỐC: Con trai 19 giết cả nhà rồi chôn xác với ư do này?
Click image for larger version

Name:	con-trai-giet-ca-nha.jpg
Views:	0
Size:	32.7 KB
ID:	1814558  
Một vụ việc gây sốc diễn ra tại Kaliachak (Ấn Độ). Đối tượng 19 tuổi được cho là đă giết cha mẹ, em gái và bà. Sau đó hắn chôn thi thể họ xuống dưới nền nhà để che giấu tội ác trong suốt 4 tháng.

Cảnh sát địa phương hôm 20/06 đă thu thập 4 thi thể và đang trong quá tŕnh thẩm tra nghi phạm, được xác định tên là Asif Mohammed và anh trai hắn, Arif, để t́m hiểu động cơ gây án.Vụ việc chỉ được báo cáo khi Arif gửi đơn tŕnh báo cho trụ sở cảnh sát ở Kaliachak sáng 20/06, cáo buộc em trai giết bốn người trong gia đ́nh và chôn xác họ dưới nền nhà kho.

Cảnh sát sau đó đă tới hiện trường và bắt giữ Asif. Tại hiện trường, dưới sự chứng kiến của các quan chức địa phương, nhà chức trách đă cho đào bới nền nhà kho và phát hiện 4 thi thể được chôn giấu ở đây. Các thi thể sau đó được đưa đi khám nghiệm.

"Đối tượng đă thừa nhận đă giết hại cả bốn người trong gia đ́nh hồi cuối tháng 02. Hắn thú nhận đă pha thuốc mê vào đồ uống khiến các nạn nhân bất tỉnh. Hắn giết họ bằng cách đẩy họ xuống giếng. Các thi thể sau đó được đưa ra khỏi giếng, đem tới nhà kho để chôn giấu. Cảnh sát cũng đang thẩm vấn Arif do chúng tôi không muốn bỏ qua bất kỳ điều ǵ," cảnh sát trưởng Malda Alok Rajoria cho hay.

Cảnh sát cũng thu hồi số tiền 100.000 rupee tiền mặt từ ngôi nhà.

Nguồn tin của cảnh sát cho biết cửa nhà kho luôn đóng kín, do đó hắn đă đào đường hầm để đưa thi thể các nạn nhân vào bên trong.

"Nghi phạm đào đường hẩm để người dân địa phương không phát hiện ra điều bất thường," một cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết nghi phạm hầu như không ra khỏi nhà. Hắn cũng không cho phép ai vào nhà và thường đặt mua đồ ăn trên mạng.

Tuy vậy, cảnh sát cũng thừa nhận vụ án vẫn c̣n nhiều vấn đề cần xem xét. Theo các sĩ quan cấp cao, việc một đối tượng 19 tuổi ra tay giết 4 người và sau đó lại giấu xác của họ là khó có khả năng xảy ra, do đó vẫn có thể có đồng phạm trong vụ án.

Bên cạnh đó, việc Arif không nắm được thông tin ǵ về gia đ́nh cũng rất khó hiểu.

"Asif khai nhận đă nói với hàng xóm rằng gia đ́nh hắn chuyển tới sống tại Kolkata, nhưng Arif làm ǵ mà không bết? V́ sao cậu ta không nghi ngờ ǵ? V́ sao cậu ta không tŕnh báo cảnh sát sớm hơn? Vẫn c̣n những câu hỏi cần được trả lời và đó là lư do chúng tôi đang thẩm vấn Arif," đại diện cảnh sát cho biết.

Theo hàng xóm, Asif có lần từng bỏ nhà ra đi do cha mẹ không chịu mua máy tính xách tay cho hắn, sau khi hắn đă vượt qua một cuộc thi quan trọng trong trường học.

Sau khi anh trở về nhà, cha mẹ hắn đă mua cho hắn máy tính đắt tiền và nhiều đồ dùng công nghệ khác. Hắn thường nói với cha mẹ rằng hắn đang phát triển một ứng dụng sẽ giúp hắn "rất giàu", theo lời hàng xóm.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-21-2021
  Reputation: 18343


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,666
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	con-trai-giet-ca-nha.jpg
Views:	0
Size:	32.7 KB
ID:	1814558  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,901 Times in 3,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05983 seconds with 13 queries