'Chuyến bay địa ngục' 17 tiếng từ Las Vegas, bang Nevada đến Stockton, bang California - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1077
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Chuyến bay địa ngục' 17 tiếng từ Las Vegas, bang Nevada đến Stockton, bang California
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	1829723  
Mặc dù chỉ ước tính chỉ 1 tiếng là máy bay hạ cánh tại thành phố lân cận, song hành tŕnh bay đă kéo dài đến 17 tiếng khiến hành khách cảm thấy kinh khủng.

Hành khách trên chuyến bay mang số hiệu 161 của hăng hàng không Allegiant Airlines bay từ Las Vegas, bang Nevada đến Stockton, bang California đă có một hành tŕnh tưởng chừng kéo dài bất tận, khi thời gian 1 tiếng đă kéo dài đến 17 tiếng.


Hành khách mệt mỏi trên chuyến bay. Ảnh: Jade Watts

Sau khi cất cánh từ Las Vegas vào 20h30 ngày 12/7 (giờ địa phương), chuyến bay dự kiến sẽ hạ cánh xuống Stockton vào 21h30. Khi bay đến Stockton, phi công không thể nhận tín hiệu từ kiểm soát không lưu trên mặt đất để nhận báo cáo thời tiết. Chia sẻ với CBS, Jade Watts, một hành khách trên chuyến bay mô tả cảm xúc "hoàn toàn kinh khủng" khi phi công xuất hiện và nói rằng tháp kiểm soát không lưu đă đóng nên họ không thể hạ cánh nếu không có báo cáo thời tiết.

Tháp kiểm soát không lưu tại sân bay Stockton thường được điều khiển từ 7h đến 21h mỗi ngày, chạy tự động khi tháp không có người quản lư. Phó giám đốc của sân bay, Helene Nusbaumer, xác nhận với đài truyền h́nh KCRA rằng hệ thống quan sát bề mặt tự động của sân bay hoặc cảm biến tầm nh́n ASOS đă bị lỗi, nhấn mạnh t́nh huống này hiếm khi xảy ra. Do đó, máy bay đă phải bay ṿng ṿng không thể hạ cánh, và phi công thông báo với hành khách rằng họ phải quay trở lại Las Vegas.

Thật không may, khi trở lại Las Vegas, một cơn băo xuất hiện khiến máy bay tiếp tục không thể hạ cánh do yếu tố thời tiết. "Phi công lại xuất hiện và nói rằng có một cơn băo, tầm nh́n lúc đó bằng không", Watts nhớ lại. Cô cho biết thêm, phi công lo ngại về nhiên liệu nên chuyển hướng đến sân bay gần nhất. Los Angeles là nơi được lựa chọn và ước tính khoảng 175 hành khách đă được hạ cánh tại đây lúc nửa đêm, chờ để tiếp tục hành tŕnh.

Hành tŕnh bay ṿng ṿng của chuyến bay. 1. Máy bay khởi hành lúc 20h30 ngày 12/7, 2. Máy bay quay đầu trở lại do đóng tháp kiểm soát không lưu, 3. Máy bay quay trở lại nhưng không thể hạ cánh do có băo, 4. Máy bay hạ cánh xuống Los Angeles và hành khách được nhận 250 USD, 5. Máy bay rời đi vào 13/7, 6. Chuyến bay hạ cánh thành công tại Stockton vào 14h30 ngày 13/7. Ảnh: Daily Mail
Hành tŕnh bay ṿng ṿng của chuyến bay. 1. Máy bay khởi hành lúc 20h30 ngày 12/7, 2. Máy bay quay đầu trở lại do đóng tháp kiểm soát không lưu, 3. Máy bay quay trở lại nhưng không thể hạ cánh do có băo, 4. Máy bay hạ cánh xuống Los Angeles và hành khách được nhận 250 USD, 5. Máy bay rời đi vào 13/7, 6. Chuyến bay hạ cánh thành công tại Stockton vào 14h30 ngày 13/7. Ảnh: Daily Mail
Chuyến bay đến Stockton được dời lại sang ngày hôm sau và mỗi vị khách được phát voucher mua vé trị giá 250 USD. Watts cho biết, cảnh tượng ở sân bay khi đó thực sự hỗn loạn khi mọi người vật lộn t́m chỗ để nghỉ và quyết định xem phải làm ǵ. "Mọi người lang thang để t́m pḥng khách sạn, có người ngủ luôn tại sân bay. Những quư bà lớn tuổi đi lang thang một ḿnh và không biết làm ǵ", Watts kể lại.

Cuối cùng, chuyến bay dự kiến đáp tại Stockton vào 21h30 ngày 12/7 đă đến nơi thành công vào 14h30 ngày 13/7, muộn gần 17 tiếng so với dự kiến. Các hành khách trên chuyến bay đă đặt tên cho hành tŕnh này là "chuyến bay địa ngục". "Tất cả đều rất thất vọng. Không có trợ giúp, không có hướng dẫn", Watts chia sẻ.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-17-2021
  Reputation: 4059


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 14,683
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	1829723  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 1,821 Times in 1,489 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 16 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11885 seconds with 13 queries