Hoa Kỳ xây dựng cơ sở t́nh báo ở Anh để tránh đ̣n tấn công của Nga và Trung Quốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 297
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa Kỳ xây dựng cơ sở t́nh báo ở Anh để tránh đ̣n tấn công của Nga và Trung Quốc
Click image for larger version

Name:	2.PNG
Views:	0
Size:	758.3 KB
ID:	1830526  
Hoa Kỳ lên kế hoạch xây dựng một căn cứ t́nh báo ở Anh. Nghiên cứu vùng không gian sâu và kịp thời phát hiện bất kỳ nỗ lực nào của các nước như Nga hoặc Trung Quốc nhằm tấn công các vệ tinh quan trọng đang quay quanh Trái đất. Theo tin đưa của Sky News.Mục đích cơ bản

Tại chủ thể mới sẽ sử dụng công nghệ radar có khả năng nhận dạng một vật thể kích thước bằng quả bóng đá ở khoảng cách lên tới 36.000 km. Ngoài ra, căn cứ sẽ nghiên cứu vùng không gian để t́m các mảnh vỡ là rác vũ trụ có thể huỷ diệt hoặc vô hiệu hóa vệ tinh trong trường hợp va chạm.

Một đại diện của Lực lượng Không gian Hoa Kỳ tuyên bố rằng theo ư tưởng dự kiến tạo lập ba căn cứ radar trên khắp thế giới, một trong đó có thể đặt ở Scotland hoặc ở miền nam nước Anh.

Hai chủ thể c̣n lại sẽ được bố trí tại bang Texas của Hoa Kỳ và trên lănh thổ Australia. Theo kế hoạch, căn cứ đầu tiên sẽ đi vào vận hành trong năm 2025.

Làm như vậy là cần thiết v́ chúng tôi muốn đảm bảo sự giám sát liên tục với những mục tiêu có thể đe dọa hệ thống của chúng tôi trong quỹ đạo địa tĩnh. Đó có thể là vệ tinh «lạ» hoặc chỉ đơn thuần là mảnh vỡ tên lửa từ những vụ phóng khác.

Trong khi đó, để trả lời câu hỏi về triển vọng của một căn cứ t́nh báo như vậy ở Anh, một đại diện của Bộ Quốc pḥng Anh đă nói rằng những hệ thống radar mới này có thể «giữ an toàn cho không gian vũ trụ» và giúp bảo vệ hệ thống vệ tinh của Vương quốc Anh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-18-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,732
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.PNG
Views:	0
Size:	758.3 KB
ID:	1830526  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08857 seconds with 13 queries