Nhiều loại tiền mă hóa sắp vứt đi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 421
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhiều loại tiền mă hóa sắp vứt đi
Click image for larger version

Name:	22.png
Views:	0
Size:	183.0 KB
ID:	1839822  
Bản cập nhật của chuỗi khối Ethereum có thể khiến nhiều loại token thường dùng để trả phí giao dịch ngừng hoạt động.

Đợt thay đổi quy tắc cơ bản (hard fork) chuỗi khối Ethereum dự kiến diễn ra vào ngày 5/8. Bản nâng cấp của đoạn mă EIP-1559 sẽ loại bỏ hoàn toàn phí giao dịch, khiến các token được dùng để làm phí như GST2 và CHI có thể ngừng hoạt động.

Theo Decrypt, các nhà phát triển đă đề xuất 5 cải tiến riêng biệt cho đợt Ethereum London Hard Fork nhằm nâng cấp chuỗi khối ETH, bao gồm đoạn mă EIP-3529, bản cập nhật cho phép hoàn lại phí giao dịch (gas) khi người dùng hoàn tất giao dịch.


Ethereum London Hard Fork sẽ diễn ra vào ngày 5/8. Ảnh: Binance.

Nhà phát triển của Ethereum Foundation, Tim Beiko giải thích rằng sau khi hợp đồng thông minh hoàn thành, những dữ liệu nó để lại trên blockchain cũng trở nên thừa thăi như một lon nhôm khi đă uống hết nước bên trong. Người dùng được khuyến khích xóa dữ liệu đó làm gọn chuỗi khối, và họ sẽ nhận lại một phần phí giao dịch đă bị trừ trước đó.

Beiko cho rằng ư tưởng hoàn tiền là rất tốt, nhưng nó thường bị các nhà phát triển sử dụng cho mục đích xấu. Họ chèn vào hàng loạt dữ liệu rác trên chuỗi khối khi phí thấp, sau đó dọn dẹp khi phí tăng để kiếm lợi nhuận.

Khi sử dụng blockchain Ethereum, người dùng cần trả một khoản phí, được gọi là phí gas. Gas Token là loại tiền mă hóa nổi lên từ nhiều năm trước, thường được dùng để trả phí cho các hoạt động giao dịch trên chuỗi khối ETH. Đồng thời, Gas Token hoạt động như một đồng tiền mă hóa thông thường, nhà đầu tư vẫn có thể trữ ở giá thấp và bán ở giá cao.

Gas Token Two (GST2) là một trong những token trở nên vô nghĩa v́ bản nâng cấp tiếp theo của chuỗi khối Ethereum. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tối ngày 31/7, đồng tiền mă hóa này đang được giao dịch ở mức 205 USD. Đầu tháng 4, trước khi cập nhật đoạn mă EIP-3529, đồng tiền này có giá hơn 600 USD.

"Tôi không biết liệu số gas token này có trở nên vô dụng sau đợt hardfork hay không, v́ đôi khi thị trường tiền mă hóa hoạt động một cách rất vô lư", Tim Beiko nói.

Theo Decrypt, mặc dù các token không này c̣n tiện ích sau khi cập nhật blockchain Ethereum nhưng có thể chúng sẽ vẫn được duy tŕ hoạt động trên thị trường. Trước đây, một giao thức DeFi (tài chính phi tập trung) là yearn.finance đă phát hành loại token "vô giá trị" nhưng vẫn có giá hơn 31.000 USD và được sử dụng cho các quyết định tài chính trên giao thức.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-02-2021
  Reputation: 22997


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 47,291
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.png
Views:	0
Size:	183.0 KB
ID:	1839822  
  troopy_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 4,798 Times in 4,140 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 55 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
  The.Cuong (08-02-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07160 seconds with 13 queries