Lệ Thủy: Khán giả giận, chửi rủa Thanh Điền khi ‘đánh’ tôi bầm dập trên sân khấu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 468
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lệ Thủy: Khán giả giận, chửi rủa Thanh Điền khi ‘đánh’ tôi bầm dập trên sân khấu
Click image for larger version

Name:	graduationcelebration-3_zohv.jpg
Views:	0
Size:	267.9 KB
ID:	1841325  
NSƯT Thanh Điền từng bị khán giả chửi rủa trên sân khấu v́ diễn cảnh đánh Lệ Thủy. Sau bao năm làm nghề. Ông vẫn không quên được phản ứng quá khích của người hâm mộ năm nào.

Nổi tiếng với vai tṛ diễn viên nhưng ít ai biết rằng NSƯT Thanh Điền từng có thời gian bén duyên với bộ môn cải lương. Tuy nhiên, do cảm thấy kĩ năng chưa phù hợp với lĩnh vực này nên ông đă nhanh chóng chuyển hướng.Dù vậy, những kư ức tươi đẹp cùng đoàn hát Kim Chung với NSND Lệ Thủy vẫn c̣n sống măi với ông xă Thanh Kim Huệ.

Kể lại thuở hàn vi, nghệ sĩ Thanh Điền bật cười tâm sự trong Hồi kư Lệ Thủy: “Trong vở Lỡ bước sang ngang, tôi trong vai một kỹ sư “đào mỏ”, c̣n Lệ Thủy đóng vai con gái ông chủ tiệm vàng. Sau thời gian lấy ḷng cha mẹ vợ, tôi đă lấy được con gái họ dù cô này đă có người yêu. Tuy nhiên, khi nhân vật này đạt được mục đích th́ trở mặt, ṿi vĩnh tiền bạc và ruồng bỏ vợ.

Trong một cảnh tranh căi, tôi dọn đồ rời khỏi nhà th́ Lệ Thủy ngăn lại. Thế là tôi ra tay đánh người vợ của ḿnh một cách tàn nhẫn. Lệ Thủy diễn theo, té sơng soài trên sân khấu”.

Mặc dù đây là kịch bản sân khấu nhưng khán giả không khỏi bất ngờ, phản ứng gay gắt trước sự việc. Diễn viên Thanh Điền cho biết ông từng “choáng” khi bị nhiều người mắng nhiếc, phản đối v́ cho rằng đang “hành hùng” thần tượng của họ. “Khán giả lúc đó toàn những người trung niên. Họ thấy tôi đánh quá th́ chửi thề, réo tên tôi. Nghe tiếng chửi, nhiều người cười quá trời. Tôi biết ḿnh đang diễn nên không sợ, diễn tiếp theo mạch kịch bản, đánh Lệ Thủy thêm cái nữa. Thế là khán giả chửi nữa”, ông nhớ lại.

Về phía NSND Lệ Thủy, bà cũng bày tỏ bất ngờ trước phản ứng quá khích của một số người hâm mộ. Nữ nghệ sĩ cải lương cũng cho biết bà từng bật cười không ngớt khi chứng kiến kỉ niệm tương tự. Mẹ ca sĩ Dương Đ́nh Trí dí dỏm kể: “Có một ông bác nhận tôi làm con nuôi v́ quá mê và thương tôi. Ổng mở ti vi coi cải lương th́ thấy cảnh Thanh Điền đánh tôi. Ổng liền chửi: “Đồ khốn nạn, làm ǵ đánh con tôi dữ vậy. Xách đồ về ba nuôi!”. Thực sự, bác ấy coi quá say mê đến nhập tâm, quên rằng tôi đang diễn trong ti vi”.

Cũng theo NSND Lệ Thủy, các cảnh mâu thuẫn, đánh nhau trên sân khấu đều có kĩ xảo để tránh tổn thương diễn viên. Tuy nhiên, với nghệ sĩ chuyên nghiệp, cách diễn của họ không hề “đo ni đóng giày”. “Những người hát hay th́ diễn tùy hứng lắm. Ví dụ, đánh cái bốp, thấy khán giả thế nào mà canh phản ứng của họ diễn theo.

Nhớ lại, tôi c̣n chưa bắt đền Thanh Điền v́ đánh méo chiếc ṿng mấy triệu bạc của tôi (cười)”, bà nói. Dù nhiều lần chạm mặt gay gắt, diễn cảnh đánh đấm trên sân khấu nhưng các nghệ sĩ rất biết giữ ḥa khí, luôn hỏi han nhau sau mỗi vở tuồng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-04-2021
  Reputation: 18681


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,989
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	graduationcelebration-3_zohv.jpg
Views:	0
Size:	267.9 KB
ID:	1841325  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,071 Times in 3,203 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04282 seconds with 13 queries