Ông Biden khuyên Thống đốc Andrew Cuomo từ chức - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 268
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Biden khuyên Thống đốc Andrew Cuomo từ chức
Click image for larger version

Name:	67.1.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1841480  
Tổng thống Biden đă đưa ra lời khuyên cho Thống đốc New York trước cáo buộc về lạm dụng t́nh d.ục. Theo đó, ông Cuomo đă có hành động quấy rối với những nhân viên đương nhiệm và nhiều người khác. Việc từ chức là việc ông Cuomo nên làm tại thời điểm hiện tại.

Khi được hỏi liệu ông Biden có tiếp tục ủng hộ những tuyên bố trước đó của ḿnh, trong đó ông cho rằng ông Cuomo, một đồng minh thân cận, nên từ chức nếu các cáo buộc quấy rối t́nh dục được tổng chưởng lư bang xác nhận, nhà lănh đạo Mỹ trả lời là "có". Ông Biden nói: "Tôi nghĩ ông ấy nên từ chức".

Theo Bloomberg, Tổng chưởng lư bang New York Letitia James hôm 3-8 cho biết ông Cuomo đă có "hành động sờ soạng không mong muốn" và hôn các nhân viên đương nhiệm, cựu nhân viên chính phủ cũng như nhiều phụ nữ bên ngoài chính quyền bang.

Thống đốc New York Andrew Cuomo. Ảnh: AP

Tại một cuộc họp báo công bố báo cáo chi tiết hành vi của ông Cuomo, tổng chưởng lư bang New York cho biết Thống đốc Cuomo và các nhân viên của ông cũng trả đũa ít nhất một nhân viên cũ v́ người này đưa ra những cáo buộc nhằm vào ông. Bà James cho rằng thống đốc đă vi phạm cả luật của bang lẫn liên bang.

Các thành viên đảng Dân chủ bang New York tại quốc hội, gồm các Thượng nghị sĩ Chuck Schumer và Kirsten Gillibrand, cũng như Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đă kêu gọi ông Cuomo từ chức. Các nhà lập pháp bang New York cho rằng ông Cuomo có thể bị luận tội nếu từ chối từ chức.

Đáp lại, ông Cuomo bác bỏ những tuyên bố của bà James và phủ nhận các cáo buộc quấy rối trong đoạn video được ghi lại trước đó cho thấy h́nh ảnh ông chạm vào mặt của những người lạ. Ông Cuomo gọi hành động đó đơn giản chỉ nhằm truyền tải sự ấm áp.

Thống đốc bang New York nhấn mạnh: "Tôi không bao giờ chạm vào bất cứ ai một cách không thích hợp hoặc có những hành vi t́nh dục không phù hợp. Đó không phải là con người tôi cũng như tôi cũng chưa từng là người như thế".

Ông Cuomo đă đưa ra báo cáo dài 85 trang của riêng ḿnh để bác bỏ các cáo buộc.

Tổng thống Biden cho biết ông đă không nói chuyện với ông Cuomo hôm 3-8. Khi được hỏi về lời phủ nhận của ông Cuomo, Tổng thống Biden cho hay: "Tôi không xem xét kỹ vấn đề này nhưng tôi chắc chắn có một số cái ôm hoàn toàn vô hại". Nhà lănh đạo Mỹ thừa nhận chưa đọc báo cáo của bà James, trong đó có những cáo buộc chi tiết từ 11 phụ nữ.

Bài cùng thể loại : • TinNhanh247
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 08-04-2021
  Reputation: 12530


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 13,479
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	67.1.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1841480  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,170 Times in 1,056 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 20 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05316 seconds with 13 queries