TikTok đối mặt với điều tra ở EU về việc chuyển dữ liệu sang Trung Quốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 163
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TikTok đối mặt với điều tra ở EU về việc chuyển dữ liệu sang Trung Quốc
Click image for larger version

Name:	tno_tiktok-doi-mat-voi-dieu-tra-o-eu_ejzn.jpg
Views:	0
Size:	131.6 KB
ID:	1872631  
Ngoài ra, ứng dụng chia sẻ video ngắn thuộc sở hữu của ByteDance đồng thời trải qua một cuộc thăm ḍ khác về xác minh độ tuổi và xử lư dữ liệu trẻ vị thành niên.Theo Reuters, Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland, cơ quan quản lư quyền riêng tư dữ liệu hàng đầu của Liên minh châu Âu (EU), đă mở hai cuộc điều tra đối với TikTok liên quan đến việc xử lư dữ liệu cá nhân của trẻ em và chuyển dữ liệu cá nhân của người dùng sang Trung Quốc. Cơ quan này được phép đưa ra mức phạt tới 4% doanh thu toàn cầu nếu phát hiện vi phạm.
Trong một tuyên bố, Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland cho biết cuộc điều tra đầu tiên liên quan đến “việc xử lư dữ liệu cá nhân trong bối cảnh cài đặt nền tảng cho người dùng dưới 18 tuổi và các biện pháp xác minh độ tuổi cho người dưới 13 tuổi”. Cuộc điều tra thứ hai sẽ tập trung vào việc TikTok chuyển dữ liệu cá nhân sang Trung Quốc, và liệu công ty có tuân thủ luật dữ liệu của EU trong việc chuyển dữ liệu cá nhân sang các nước ngoài nằm ngoài liên minh hay không.TikTok hồi tháng trước đă công bố các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư chặt chẽ hơn đối với thanh thiếu niên, t́m cách giải quyết những lời chỉ trích nói rằng công ty đă thất bại trong việc bảo vệ trẻ em khỏi quảng cáo ẩn và nội dung không phù hợp.
Người phát ngôn của TikTok nói công ty đă thực hiện các chính sách và kiểm soát rộng răi để bảo vệ dữ liệu người dùng, dựa trên các phương pháp được phê duyệt để dữ liệu được chuyển từ châu Âu, “Quyền riêng tư và sự an toàn của cộng đồng TikTok, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi nhất, là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.
Được biết, cơ quan giám sát dữ liệu của Ireland đầu tháng đă đưa ra mức phạt kỷ lục 225 triệu euro (khoảng 265,64 triệu USD) đối với ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook, dựa theo luật Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) có hiệu lực vào năm 2018 của EU. Tuy nhiên, cơ quan này đă vướng phải sự chỉ trích từ phía các cơ quan quản lư khác của châu Âu v́ tốc độ yêu cầu và mức độ nghiêm khắc của biện pháp trừng phạt.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-18-2021
  Reputation: 41699


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 76,362
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tno_tiktok-doi-mat-voi-dieu-tra-o-eu_ejzn.jpg
Views:	0
Size:	131.6 KB
ID:	1872631  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,484 Times in 4,508 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 93 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09974 seconds with 13 queries