Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí không ngờ trong ḷng ông Dũng “ḷ vôi”? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 278
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí không ngờ trong ḷng ông Dũng “ḷ vôi”?
Click image for larger version

Name:	cc.jpeg
Views:	0
Size:	175.0 KB
ID:	1874448  
Có được KDL Đại Nam hoành tráng như hôm nay cũng là nhờ một phần công sức của "bà trùm".

Ngoài những ồn ào gần đây trên cơi mạng, chuyện t́nh của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng và chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng luôn được netizen quan tâm không bỏ sót một chi tiết nào.

Bởi lẽ, theo như những ǵ "bà trùm" Đại Nam thường xuyên chia sẻ, ở thời điểm mới quen biết, cả hai đă phải trải qua vô vàn khó ngăn thử thách mới có thể ở bên, đi cùng nhau 15 năm bên nhau và tạo dựng nên cơ ngơi khổng lồ.

Thế nhưng, trước nay đó đều là những lời kể một phía từ CEO Đại Nam, c̣n về phần ông Dũng "ḷ vôi", netizen vẫn không thôi ṭ ṃ với ông người vợ hiện tại là người ra sao và chuyện t́nh của cả hai có kịch tính như drama phim ảnh thật không?Những thắc mắc đó mới đây đă được giải đáp thông qua một video về chuyện t́nh ông bà chủ Đại Nam do của chính ông Dũng "ḷ vôi" kể lại. Trong video, ông Dũng cũng phần nào hé lộ con người thật cũng như những đóng góp của vợ cho cuộc đời ông lẫn cho cơ ngơi Đại Nam.

Theo như ông Dũng chia sẻ, thời điểm hiện mới gặp bà Phương Hằng vào 2006 là lúc ông đang mệt mỏi nhất cả về thể xác lẫn tinh thần. Ở bà Phương Hằng, ông nh́n thấy 2 đức tính tốt đẹp của cả cha mẹ ông là nhân hậu và nghĩa khí. Điều đó khiến hai ông bà trở thành tri kỷ, người bạn, người yêu suốt cả cuộc đời.

Mặt khác, bà cũng chính là bờ vai vững chắc, nguồn động lực lớn và cùng ông san sẻ sức nặng để bắt đầu quyết tâm xây dựng cho bằng được Đại Nam, giúp ích cho nhiều người hơn. Ông cũng nói thêm vợ là người lo hết cho Đại Nam, tạo nên màu da, sắc áo và vẻ đẹp của KDL 6000 tỷ.

C̣n về t́nh yêu của hai người, ông Dũng xem vợ hiện tại như định mệnh v́ 2 người có chung một ngày sinh, cách nhau đúng 1 con giáp. Thậm chí, đại gia Dũng "ḷ vôi" c̣n lấy Chử Đồng Tử và Tiên Dung ra làm ví dụ để mọi người thấy ngay từ đầu hai người đến với nhau không màng của cải, sang hèn mà chỉ có có vợ chồng nắm tay nhau nhau vượt qua tất cả băo giông.

Sau cùng, ông chia sẻ về t́nh yêu dài lâu của hai vợ chồng: "Chúng tôi đến với nhau, may mắn chúng tôi đă yêu thương và là chỗ dựa cho nhau cả lúc vui lẫn lúc buồn. 2012, chúng tôi sinh được cậu quư tử tên Huỳnh Hằng Hữu. Huỳnh là họ của tôi, Hằng là tên vợ tôi, cái tên ư muốn nói sẽ là c̣n măi".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 5451


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,849
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cc.jpeg
Views:	0
Size:	175.0 KB
ID:	1874448  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,488 Times in 2,121 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 4 Weeks Ago   #2
  sungthuong
  sungthuong's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2011
  Posts: 2,374
  Thanks: 3
  Thanked 237 Times in 175 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 110 Post(s)
  Rep Power: 13
  sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6041
  Default

  Dung Lo Voi mat thang nay DAN va Xuan Ngoc...con Hang vo no di an vung voi qua nhieu nguoi ma khong biet, vay co phai thang Dung nay NGU XUAN khong?
  sungthuong_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07118 seconds with 13 queries