Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 328
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết"
Click image for larger version

Name:	aa.png
Views:	0
Size:	422.9 KB
ID:	1877863   Click image for larger version

Name:	a2.jpeg
Views:	0
Size:	114.9 KB
ID:	1877864  
Vào sáng ngày 25/09, bà Nguyễn Phương Hằng đã bày tỏ quan điểm hoàn toàn tin tưởng và chờ đợi pháp luật sẽ xử lý tất cả những "lùm xùm" trong thời gian vừa qua.Sau hàng loạt những "lùm xùm" trên mạng xã hội về vấn đề từ thiện thì mới đây (sáng ngày 25/09) bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng trên MXH, bày tỏ bản thân đã hết trách nhiệm và hoàn toàn tin tưởng vào những biện pháp xử lý của pháp luật.

"Chúc quư vị một ngày mới b́nh an và hạnh phúc!

Kể từ hôm nay, tôi hoàn toàn tin tưởng vào pháp luật sẽ xử lư tất cả những ǵ tôi đă đấu tranh cho chân lư. Trách nhiệm của tôi đến đây là hết, tôi không muốn lặp đi lặp lại nhiều lần nữa."

Cùng với đó, bà chủ Đại Nam cũng tiết lộ nội dung những cuộc trò chuyện sắp tới của mình sẽ chỉ xoay quanh vấn đề hạnh phúc, hôn nhân gia đình, nuôi dạy con cái... Mọi chuyện còn lại sẽ chờ đợi và tôn trọng pháp luật.

"Để không phụ ḷng quư vị, tôi có trở lại th́ chỉ giao lưu văn nghệ hoặc làm talkshow về những đề tài hạnh phúc, hôn nhân, hậu ly hôn và cách nuôi dạy con cái theo quan điểm và sự trải nghiệm của tôi. C̣n mọi việc chúng ta phải tôn trọng pháp luật và chờ đợi, không đem ra b́nh luận trên mạng xă hội nữa v́ đă quá đủ rồi.

Khi nào trở lại tôi sẽ thông báo đến quư vị."Dưới phần bình luận của bài đăng, có rất nhiều ý kiến đồng ý và ủng hộ quyết định này của bà Nguyễn Phương Hằng, cũng như thể hiện niềm tin rằng pháp luật sẽ xử lý một cách thấu đáo những vấn đề từ thiện đang được công chúng quan tâm ở thời điểm hiện tại.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 31097


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,494
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	aa.png
Views:	0
Size:	422.9 KB
ID:	1877863   Click image for larger version

Name:	a2.jpeg
Views:	0
Size:	114.9 KB
ID:	1877864  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,343 Times in 4,745 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,968
  Thanks: 0
  Thanked 6,398 Times in 3,259 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1713 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 85627
  Default

  Quote:
  Kể từ hôm nay, tôi hoàn toàn tin tưởng vào pháp luật sẽ xử lư tất cả những ǵ tôi đă đấu tranh cho chân lư. Trách nhiệm của tôi đến đây là hết, tôi không muốn lặp đi lặp lại nhiều lần nữa."

  Cùng với đó, bà chủ Đại Nam cũng tiết lộ nội dung những cuộc trò chuyện sắp tới của mình sẽ chỉ xoay quanh vấn đề hạnh phúc, hôn nhân gia đình, nuôi dạy con cái... Mọi chuyện còn lại sẽ chờ đợi và tôn trọng pháp luật.
  Chuyện b́nh trước giờ vậy thôi. Làm như trên có nghĩa là bă đă nhận được thư thông báo từ ṭa án, cho biết là có một vụ kiện đang được tiến hành, có nêu tên của bă là bị cáo.

  Vụ kiện sẽ được xúc tiến trong tương lai nay mai. V́ là bị cáo nên bă phải được báo tin cho biết để chuẩn bị luật sư hay bất cứ biện pháp pháp lư nào mà bă cần làm.

  Nếu thực sự đúng như vậy, thông báo từ ṭa án tất nhiên có kèm theo yêu cầu bă hăy tạm thời ngưng các hoạt động gây tranh căi sanh ra vụ kiện, nếu việc làm đó không gây thiệt hại cấp th́ cho bă, cho đến khi ngă ngũ.

  Do đó bà Hằng mới chịu tạm nín. Chứ không th́ bà mập này đang hăng tiết uốn éo nhảy lắc tứ tung chọc các ông bà nghệ sĩ, đời nào chịu nhịn như vậy hahaaa....
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06447 seconds with 13 queries