Youtuber Duy Nến dạo này: Nghỉ dịch đành quay clip nấu ăn nhưng làm ǵ mà netizen ám ảnh tột độ vậy ta? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 224
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Youtuber Duy Nến dạo này: Nghỉ dịch đành quay clip nấu ăn nhưng làm ǵ mà netizen ám ảnh tột độ vậy ta?
Click image for larger version

Name:	duy.jpg
Views:	0
Size:	217.8 KB
ID:	1878216  
Duy Nến là chủ kênh Hà Nội Phố. Anh chàng là một trong những YouTuber gây tranh căi nhất. Thời điểm đó, netizen lên án anh chàng v́ cách review sai lệch, méo mó, “huỷ diệt ngôn từ”.

Các topic về YouTuber “bị ghét nhất” đều gọi tên Duy Nến, thậm chí có cả nhóm antifan với số lượng thành viên khủng. Đỉnh điểm lùm xùm đợt đó là lần Duy Nến đăng video tung tin phong toả Hà Nội trong dịch Covid-19, bị VTV phê phán trực tiếp trong bản tin…Sau một thời gian đổi tên kênh, đáp trả antifan… rồi mọi chuyện cũng tạm lắng. Duy Nến vẫn tiếp tục sản xuất video đều đặn, dư luận cũng không c̣n quá mặn mà chuyện tẩy chay, lên án. Giống như nhiều người khác trong thời điểm Hà Nội bắt đầu giăn cách, nam vlogger cũng phải ngừng hoạt động review ngoài phố xá.

Tuy nhiên, Duy Nến khá linh hoạt trong content, nhanh chóng chuyển sang thực hiện các video hướng dẫn nấu nướng để duy tŕ tương tác kênh.

Các clip nấu nướng của Duy Nến rất đa dạng, chủ yếu là các món Việt, kể cả các loại bánh ngọt cầu kỳ anh chàng cũng làm được. Người xem bất ngờ v́ khả năng nấu nướng cừ khôi của Duy Nến. Video cũng quay đẹp mắt, dễ theo dơi và làm theo

Ban đầu, các clip nấu nướng của Duy Nến có thumbnail (dạng ảnh đại diện cho YouTube) là chính những món ăn với bố cục trực diện, hấp dẫn. Tuy nhiên trong quá tŕnh sản xuất clip nấu nướng, anh chàng khá loay hoay trong việc thống nhất ảnh đại diện, đôi lần đổi kiểu và chốt lại với một phong cách nửa tháng trở lại đây.

Từ ảnh chỉ có món ăn, Duy Nến chuyển sang style ghép chân dung nổi bật lên trên. Nh́n đôi ba clip th́ chưa sao, tuy nhiên khi kéo xem kho video tổng thể, nhiều netizen cho rằng phong cách này gây ám ảnh không hề nhẹ. Một là cách tạo dáng của Duy Nến gần y hệt nhau, hai là kiểu biểu cảm “thanh niên nghiêm túc” cũng ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm ẩm thực của người xem.

Dẫu vậy, ngay khi Hà Nội nới lỏng giăn cách, Duy Nến đă tạm dừng series nấu nướng của ḿnh và quay trở lại với các video quay phố xá, chăm chỉ ghi nhận t́nh h́nh thực tế. Không biết mai này có dịp nào loạt clip nấu nướng với thumbnail đậm chất thương hiệu Duy Nến quay trở lại không ta...

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18736


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,166
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	duy.jpg
Views:	0
Size:	217.8 KB
ID:	1878216  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,098 Times in 3,226 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05841 seconds with 13 queries