“Kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra ṭa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 743
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra ṭa
Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	920.8 KB
ID:	1878281  
Theo luật sư Tuấn Ngô, việc để bà Phương Hằng phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xă hội một phần lỗi do người đại diện pháp luật .

Từ ngày 21/09, Công an thành phố hồ Chí Minh đă tiếp nhận 5 đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, lợi dụng mạng xă hội truyền tải thông tin sai lệch. Trong đó, bao gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên và danh hài Hoài Linh. Tất cả nhân vật này đều bị vợ ông Dũng ḷ vôi trực tiếp nhắc đến lùm xùm kêu gọi từ thiện cho miền Trung năm 2020.

Về phía CEO Khu du lịch Đại Nam, trưa 25/09, bà Phương Hằng đă chính thức thông báo ngưng cuộc chiến trên MXH để rộng đường pháp luật xử lư.

Mới đây, trên trang cá nhân luật sư Tuấn Ngô – Trưởng Văn pḥng tại ATN LAW FIRM đă những nếu như bà bà Phương Hằng hầu ṭa cùng giới nghệ sĩ. Được biết, anh cũng đang thụ lư vụ án cho nhiều nạn nhân bị đại gia Ngân Gốm lừa đảo dưới h́nh thức thiện nguyện.

Luật sư Tuấn Ngô cho rằng, ḿnh không ủng hộ cách bà Hằng livestream thóa mạ trên MXH. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhờ có sự tác động này mà lần đầu từ khóa “ sao kê” đă phát huy công dụng. Răn đe những thành phần “mượn hoa cúng phật”. Luật sư nói thêm, ề mặt pháp lư, nữ doanh nhân U50 có thể nhận “phiếu phạt” hành chính, bồi thường tinh thần hoặc vật chất. Nhưng để cấu thành tội phạm vu khống theo bộ luật h́nh sự 2015 là điều không thể.“Nếu không có bà Hằng…

- Không có chuyện sao kê!

- Chưa biết bao giờ Hoài Linh mới đôn đáo đem tiền đi làm từ thiện cho dân vùng lũ vào những ngày hè oi ả;

- Thuỷ Tiên vẫn là cô tiên, không mấy ai mảy may nghi ngờ sự minh bạch;

- Mít tơ Đờm và nhiều người nữa vẫn cứ là Thánh nhân…

Thế nên, mặc dù tôi rất không ủng hộ cách nói có phần thô lỗ, cục cằn của bà Hằng mỗi khi bà livestream để chửi bới một ai đó nhưng khi thấy bà Hằng giữa tứ bề thọ địch, mà kẻ địch ấy chính lại là người bà đi tố cáo th́ tôi lại thấy thương hơn là giận bà. Những lời lẽ của bà, xứng đáng với các “phiếu phạt” hành chính hoặc có thể bị kiện dân sự đ̣i bồi thường về tinh thần, vật chất nhưng để cấu thành tội phạm vu khống theo quy định của Bộ luật h́nh sự 2015 là hoàn toàn không dễ để chứng minh. Điều tôi quan tâm hơn ở đây là sự phản kháng tập thể của rất nhiều người sẽ kéo bà Hằng dấn sâu vào những vụ việc mất nhiều thời gian, công sức và có vẻ như rồi đây, ranh giới giữa “đối tượng t́nh nghi” và “bị hại” đang bị xoá nhoà và người thường khó để nhận biết bà Hằng và phần c̣n lại, ai mới là bị hại, hay bị hại là chính chúng ta?”

Có thể rồi đây, bà Hằng sẽ bị dính những trát phạt hành chính, điều này giới chuyên môn, hiểu chuyện chắc ai cũng có thể nhận ra, thế nhưng những điều khuất tất mà bà Hằng đă lên tiếng, góp phần phanh phui sự thật liệu có được điều tra tới cùng hay họ bị làm lu mờ đi bởi những chuyện ồn ào khác? Niềm tin của người dân không nằm ở việc bà Hằng bị phạt bao nhiêu tiền, hay phải bồi thường cho ai đó bao nhiêu tiền v́ những phát ngôn thiếu chuẩn mực của bà mà nó nằm ở chỗ điều bà nghi vấn có được làm rơ hay không, chắc chắn là vậy!

Là người từng đứng ra tố cáo những cá nhân lợi dụng việc từ thiện để trục lợi. Luật sư Tuấn Ngô khẳng định người đại diện pháp luật cho bà Hằng chưa phát huy tối đa vai tṛ của ḿnh.

“Tôi không biết những luật sư của bà Hằng “cứng” tới mức nào nhưng việc để bà ấy phát biểu một cách thiếu kiểm soát có phần lỗi của họ v́ họ đă không can gián hoặc không thể can gián bà. Thế nên, hơn lúc nào hết, đây là lúc họ phải phát huy hết vai tṛ của ḿnh để bù đắp cho những điều mà tôi cho là khiếm khuyết để vừa bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của thân chủ, vừa có thể phản pháo được các đối thủ đang khá đông về lực lượng.

Kết quả của cuộc chiến giữa bà Hằng với các nghệ sỹ cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới nhuệ khí, tinh thần của những người đang miệt mài đi tố cáo những thủ đoạn tinh vi trong hoạt động kêu gọi từ thiện của Giang Thị Kim Cúc, trong đó có tôi. Tôi không đánh đồng các nghệ sỹ đang bị bà Hằng tố cáo với Giang Thị Kim Cúc nhưng thực ḷng, nếu đem niềm tin nội tâm lên bàn cân, tôi thấy nghiêng hẳn về phía bà Hằng…” – Luật sư Tuấn Ngô nhấn mạnh.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 5465


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,927
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	920.8 KB
ID:	1878281  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,495 Times in 2,128 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 4 Weeks Ago   #2
  chanh617
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 67
  Thanks: 0
  Thanked 7 Times in 6 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 12
  chanh617 Reputation Uy Tín Level 1chanh617 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 112
  Default

  con me nay biet facebook tre qua,chu no biet som ,no da sua tu lau roi.sua lung tung ,nhieu dua lai thich hua theo con cho ghe nay.
  chanh617_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07245 seconds with 13 queries