Tịnh thất Bồng Lai: 'Ai nói tu không được tập gym, ca hát là chưa biết tu' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 328
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tịnh thất Bồng Lai: 'Ai nói tu không được tập gym, ca hát là chưa biết tu'
Click image for larger version

Name:	img9613-16379215354261983043912.jpg
Views:	0
Size:	153.1 KB
ID:	1933235  
Tu sĩ Nhất Nguyên đă chia sẻ một số quan điểm về tu tập. Thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo ông Nguyên, việc "tu tập" là để hướng đến những cái tốt, cái đẹp, cái hay trong cuộc sống."Tập gym ngoài rèn luyện thân thể, nó c̣n cho chúng tôi được tính kiên tŕ, nhẫn nại. Đây là một bộ môn rất khó tập, đ̣i hỏi phải có sự kiên tŕ để theo đuổi. Vào tập cầm cục tạ nặng quá th́ chúng ta sẽ rất dễ nản. Có được một thân thể đẹp đâu phải là chuyện 1,2 ngày mà từ năm này qua tháng nọ. Chúng tôi nghĩ tu tập là phải làm sao cho ḿnh tiến bộ lên, chứ không phải tu rồi là không biết ǵ hết", ông Nguyên nói.

Trước đó, mạng xă hội cũng đă lan truyền những h́nh ảnh các "sư thầy" tại cơ sở này tham gia vào các cuộc thi thể h́nh, ca hát. Câu chuyện này đă khiến dư luận phân làm 2 luồng ư kiến, tranh căi nảy lửa.

Cụ thể, một số người cho rằng việc người tu hành mà đi tập gym là "lệch lạc, đi ngược lại với giáo lư nhà Phật". Đồng thời, quan điểm này đă được bảo vệ bởi các dẫn chứng như người xuất phải phải đảm bảo một số giới luật của nhà Phật. Trong đó, việc "huấn luyện" các "chú tiểu" tham gia cuộc thi tài năng, "sư thầy" bước vào các pḥng tập thể h́nh... là điều không chấp nhận được.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng việc làm của ông Lê Tùng Vân cùng các "đồ đệ" là không sai. "Tu là tu tại tâm tôi, h́nh thức chẳng là ǵ. Miễn sao họ không ác độc, hại người là được. Sao ḿnh không nh́n cái hay, cái đẹp của người ta để bắt chước. Tập để sống khỏe, sống đẹp cũng giúp đầu óc minh mẫn và tiến tới điều thiện, điều tốt", một tài khoản b́nh luận trên mạng xă hội.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 19079


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img9613-16379215354261983043912.jpg
Views:	0
Size:	153.1 KB
ID:	1933235  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,281 Times in 3,382 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07782 seconds with 13 queries