Tin này chắc Biden sẽ rất mất tự tin - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 574
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin này chắc Biden sẽ rất mất tự tin
Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	1985659  
Tỷ lệ ủng hộ Biden liên tục giảm. Theo thăm ḍ mới nhất của Reuters/Ipsos, tỷ lệ ủng hộ Biden xuống mức thấp nhất nhiệm kỳ khi người Mỹ kiệt sức v́ Covid-19 và thiệt hại kinh tế.

Cuộc thăm ḍ được tiến hành từ 19/1 đến 20/1 cho thấy 43% người trưởng thành ở Mỹ bằng ḷng với hiệu quả làm việc của Tổng thống Joe Biden, trong khi 52% phản đối và số c̣n lại không chắc chắn. Cuộc thăm ḍ tuần trước cho thấy tỷ lệ ủng hộ Biden là 45% và phản đối là 50%.

Sau khi giành tỷ lệ ủng hộ trên 50% những tháng đầu nắm quyền, tín nhiệm của Biden bắt đầu giảm từ giữa tháng 8 khi ca tử vong do Covid-19 tăng trên khắp cả nước và chính phủ Afghanistan do Mỹ hậu thuẫn sụp đổ.


Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Nhà Trắng hôm 19/1. Ảnh: AFP.

Tỷ lệ ủng hộ Biden giảm liên tục đang gióng lên hồi chuông cảnh báo với đảng Dân chủ. Nhiều người lo lắng sự bất măn của người dân có thể khiến đảng mất đa số quốc hội trong cuộc bầu cử giữa kỳ ngày 8/11. Đảng Cộng ḥa nắm quyền kiểm soát Hạ viện hoặc Thượng viện sẽ là dấu chấm hết cho chương tŕnh nghị sự của Biden.

Trong cuộc họp báo hôm 19/1, Biden thừa nhận sự thất vọng của người Mỹ sau năm đầu tiên ông nắm quyền. Tuy nhiên, ông cam kết sẽ đạt tiến bộ trong cuộc chiến chống lại những thách thức đáng kể do đại dịch Covid-19 và lạm phát, vốn lên mức cao nhất gần 40 năm hồi tháng 12, khi khủng hoảng y tế ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cuộc thăm ḍ hàng tuần cho thấy những vấn đề hàng đầu liên quan người Mỹ là kinh tế và sức khỏe cộng đồng. Cùng thời điểm trong nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump, khoảng 37% người Mỹ tán thành hiệu quả làm việc của ông, trong khi 59% không tán thành.

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-21-2022
  Reputation: 33926


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,612
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	1985659  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,671 Times in 5,883 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06523 seconds with 13 queries