Ai sinh vào ngày Âm lịch này có gan kiếm tiền, muốn nghèo cũng khó - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 248
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai sinh vào ngày Âm lịch này có gan kiếm tiền, muốn nghèo cũng khó
Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	71.7 KB
ID:	1992731  
Dám "vào hang bắt cọp", người sinh ngày Âm lịch này có gan kiếm tiền, giàu có không xa. Tử vi chie ra những người sinh ngày Âm lịch sau đây có chí làm giàu, có dũng cảm xông pha vào nhưng lĩnh vực mới, khó khăn để kiếm tiền. Nhờ đó mà tương lai không xa, họ được hưởng giàu sang, phú quư.

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp th́ ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Con người có bao nhiêu dũng khí trong cuộc sống th́ sẽ đạt được bấy nhiêu thành tựu. Khó khăn mà luôn kiên tŕ, những người dám thử thách giới hạn và dám khai phá những điều mới mẻ th́ sẽ có cơ hội vượt lên để thành công.

Những người co ngày sinh Âm lịch này luôn có can đảm "vào hang bắt cọp", họ dám làm điều mà người khác ngại ngần, quyết đoán hướng về tương lai. Và cuộc sống không phụ họ.

Sinh ngày 3 và 11 Âm lịch

Người sinh ngày 3 và 11 Âm lịch có tính cách rất mạnh mẽ, luôn dũng cảm, tự tin trong mọi việc. Chính v́ họ luôn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi bắt đầu làm việc ǵ nên thực tế dù có những thay đổi đột ngột th́ họ vẫn xoay xở kịp thời để đạt được thành công.

Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này cũng giải quyết ổn thỏa mọi việc, tài vận cũng hanh thông. Trong quá tŕnh đối nhân xử thế, họ học hỏi được những ưu khuyết điểm của người khác để nâng cao năng lực bản thân, khắc phục những yếu kém.

Nhờ có khả năng thích ứng tốt, họ từng bước giành được những thành tựu đáng kể trong công việc, tích lũy của cải. Dù trước đây họ nghèo khó thế nào th́ sau một thời gian bươn trải, người sinh ngày 3 và 11 Âm lịch cũng có thể trở nên giàu có.

Sinh ngày 18 Âm lịch

Người sinh ngày 18 Âm lịch bẩm sinh có EQ cao. Họ luôn biết cách học hỏi kinh nghiệm và t́m ra quy tắc chính xác trong việc cư xử với người khác, nhờ đó, họ ḥa đồng được hầu hết với mọi người, gây dựng được mối quan hệ vui vẻ, thân thiện.

Người sinh ngày Âm lịch này giỏi khai phá các cơ hội tiềm năng đồng thời cũng không thiếu dũng khí để dấn thân vào những lĩnh vực khó khăn để làm giàu.

Cũng chính v́ sự dũng cảm đương đầu đó mà họ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích, giúp công việc cuộc sống của họ ngày càng thuận buồm xuôi gió.


Những người này luôn có sự phát triển tốt nhưng đặc biệt năm Nhâm Dần 2022 này, họ kiếm tiền ngày càng nhiều, phát tài ngày càng nhanh, chỉ số hạnh phúc cũng ngày càng thăng tiến.

Người sinh ngày Âm lịch này làm ăn ngày càng phát đạt, giàu có không thành vấn đề.

Sinh vào ngày 26 Âm lịch

Người sinh ngày 26 Âm lịch sinh ra đă có đầy đủ tự tin và dũng khí. Họ làm việc ǵ cũng tích cực, khí phách hơn người.

Khi có người bên cạnh mắc sai lầm, người sinh ngày Âm lịch này cũng không bao giờ trách móc quá đáng mà có thể dùng ḷng ấm áp để cảm hóa. Bằng cách này, họ gây dựng được mối quan hệ tốt với nhiều người.

Người sinh ngày 26 Âm lịch cũng có dũng khí tương đối lớn. Trong cuộc sống, cho dù là bể rồng hay hang hổ họ cũng không sợ, mà quyết vượt khó để đạt được mục tiêu.

V́ vậy, tốc độ phát triển của họ luôn vượt lên trên người khác và không gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Những người này làm ăn thuận lợi, được nhiều quư nhân phù trợ, nhờ đó sẽ ngày càng tiến xa trên con đường hạnh phúc.

Năm Nhâm Dần 2022, họ càng phát triển nhanh hơn, túi tiền căng chặt, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, có thể nói "vạn sự như ư".

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Vietbf@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-29-2022
  Reputation: 33924


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 79,560
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	71.7 KB
ID:	1992731  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,670 Times in 5,882 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 89 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07732 seconds with 13 queries