10 ngày cuối tháng 5, 3 con giáp đón lộc vào nhà, tài khoản tăng không tưởng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 292
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 10 ngày cuối tháng 5, 3 con giáp đón lộc vào nhà, tài khoản tăng không tưởng
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 9.19.56 AM.jpg
Views:	0
Size:	34.0 KB
ID:	2056580  
3 con giáp này được dự đoán sẽ có những bước tiến trong sự nghiệp. Họ từng bước giải quyết khó khăn, đạt được nhiều thành tựu 10 ngày cuối tháng 5.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần khá mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy vậy, đôi khi họ cũng tỏ ra bảo thủ, không chịu tiếp thu ư kiến trái chiều từ người khác.

Con giáp này rất kiên tŕ, ngay cả trong thời điểm gặp khó khăn. Họ vẫn không ngừng vươn lên, đạt được mục tiêu đă đề ra.


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần khá mạnh mẽ, quyết đoán. (Ảnh Pixabay)

10 ngày cuối tháng 5, con giáp tuổi Dần được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Họ được quư nhân xung quanh không ngừng giúp đỡ nên có thể hoàn thành mục tiêu. Người tuổi này làm kinh doanh cũng buôn may, bán đắt, đơn hàng về ầm ầm.

Con giáp tuổi Dần là những người có năng lực siêu phàm, biết cầu tiến và làm việc chăm chỉ. Vận may của họ sẽ tiếp tục kéo dài đến hết năm nay. Thu nhập của họ nhờ đó cũng cải thiện.

Con giáp tuổi Tuất
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất thường trung thực, thẳng thắn và hào hiệp. Không những thế, con giáp này rất hiếu học và có tinh thần cầu tiến. Họ mang tư tưởng học tập suốt đời.

Trong công việc, con giáp tuổi Tuất luôn đặt lợi ích chung đứng trên lợi ích cá nhân. Họ kiếm tiền giỏi và biết cách quản lư tài sản.

Thời gian gần đây, tài vận của con giáp tuổi Tuất có phần đi xuống. Họ liên tiếp gặp xui xẻo, trở ngại. Khoảng 10 ngày cuối tháng 5, tài vận của con giáp này khởi sắc trở lại, may mắn gơ cửa.


Con giáp tuổi này được Thần Tài phù hộ nên công việc hanh thông. Họ đạt được thành tích cao trong công việc, thu nhập nhờ đó cũng tăng lên. Thành công trong sự nghiệp giúp con giáp này mang đến cuộc sống hạnh phúc, ấm no hơn cho gia đ́nh.

Con giáp tuổi Sửu
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu cần cù, chịu khó, không ngừng nỗ lực vươn lên. Không những thế, họ c̣n là người ham học hỏi, biết cách phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân.

Chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, con giáp này được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đánh giá cao. Thời gian gần đây, họ gặp không ít khó khăn, vướng mắc trong công việc. Nhưng con giáp này không v́ thế mà nản ḷng, nhụt chí.

10 ngày cuối tháng 5, con giáp tuổi Sửu được dự đoán sẽ có bước tiến trong sự nghiệp. Những người đang gặp khó khăn cũng chớ có bỏ cuộc v́ trong thời gian tới, họ sẽ gặp được may mắn bất ngờ.

Con giáp tuổi này nếu ốm đau cũng sớm b́nh phục. Những người làm kinh doanh cũng làm ăn phát đạt, thu lời lớn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 5951


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 27,448
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 9.19.56 AM.jpg
Views:	0
Size:	34.0 KB
ID:	2056580  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,738 Times in 2,343 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 31 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08569 seconds with 13 queries