Zelensky nêu lại việc gặp ông Putin sau khi mất Mariupol - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 212
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Zelensky nêu lại việc gặp ông Putin sau khi mất Mariupol
Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	23.0 KB
ID:	2057281  
Mất Mariupol, ông Zelensky nêu lại việc gặp ông Putin. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lại đề cập hội đàm song phương với Tổng thống Nga Vladimir Putin sau thất bại ở Mariupol, nhưng nói rằng việc này có diễn ra hay không phụ thuộc vào thời gian tổ chức và cách ứng xử của Nga.

Trong cuộc phỏng vấn của Tổng thống Zelensky với các nhà báo Ukraine, phát sóng vào thứ Bảy 21/5, ông Zelensky nói về chương tŕnh nghị sự nếu gặp Tổng thống Nga Putin: "Tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào thời điểm chúng tôi gặp nhau. Những thay đổi khách quan... Nếu chúng tôi gặp nhau ngày hôm nay, vấn đề Mariupol sẽ có trong chương tŕnh nghị sự; nếu chúng tôi gặp nhau trong hai hoặc ba tháng sau, có lẽ điều này sẽ không c̣n là vấn đề thảo luận hoặc sẽ chỉ là một phần nhỏ của cuộc thảo luận.

Nếu chúng tôi gặp nhau ngay từ đầu, chúng tôi sẽ hiểu t́nh h́nh ở Ukraine. Nếu chúng tôi gặp nhau ngày hôm nay, chúng tôi biết nơi nào bị chiếm đóng và nơi nào được giải phóng. Nếu chúng tôi gặp nhau sau hai tháng - chúng tôi không biết mọi thứ sẽ ở trạng thái nào. Giải quyết các vấn đề đối thoại, giải phóng và ḥa b́nh, chấm dứt chiến tranh - đó là toàn bộ chương tŕnh nghị sự".

Ông Zelensky cũng nhấn mạnh rằng, Ukraine muốn giành lại các lănh thổ của ḿnh và chấm dứt chiến tranh. "Nhưng điều này sẽ như thế nào và khi nào sẽ diễn ra lại phụ thuộc vào thời điểm cuộc gặp với Putin diễn ra", ông Zelensky nói.

"Tôi nghĩ chắc chắn sẽ có một cuộc đối thoại giữa Ukraine và Nga. Chúng tôi không biết nó sẽ diễn ra theo h́nh thức nào và liệu có người ḥa giải hay không có người ḥa giải, hoặc cuộc đối thoại này sẽ diễn ra ở cấp tổng thống, song phương hay trong một ṿng kết nối rộng hơn...", ông Zelensky lưu ư.

Ông tuyên bố rằng Ukraine đang làm việc với các nước đối tác về một thỏa thuận về đảm bảo an ninh, trong đó không có sự tham gia của Nga.

"Hôm nay, mọi thứ đă đạt đến điểm mà thỏa thuận này cung cấp cho một nhóm các quốc gia đối tác bên cạnh Ukraine mà không có Nga. Những người bảo đảm an ninh mà không có Nga", tổng thống Ukraine nói.

Ông Zelensky cho biết cần có một cuộc điện đàm song phương riêng với Tổng thống Liên bang Nga. Tuy nhiên, liệu nó có diễn ra hay không cũng sẽ phụ thuộc vào cách Nga ứng xử trong các vùng lănh thổ bị chiếm đóng và cách nước này đối xử với những người bảo vệ Azovstal.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,076
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	23.0 KB
ID:	2057281  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07009 seconds with 13 queries