Á hậu Kim Duyên nói ǵ sau màn phỏng vấn 'Doraemon là nhân vật Disney yêu thích nhất' làm bùng nổ tranh căi? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 333
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Á hậu Kim Duyên nói ǵ sau màn phỏng vấn 'Doraemon là nhân vật Disney yêu thích nhất' làm bùng nổ tranh căi?
Click image for larger version

Name:	90_7e0e75cdc9cad9343954898af8a94b1b.jpg
Views:	0
Size:	121.8 KB
ID:	2079146  
Sau khi chinh chiến tại Miss Universe 2021 và lọt top Top 16. Á hậu Kim Duyên đến với Miss Supranational 2022 trong sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng fan sắc đẹp. Trên hành tŕnh chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia, biểu hiện của người đẹp Cần Thơ khiến người hâm mộ hoàn toàn tin tưởng cô có thể 'làm nên chuyện'.

Tuy nhiên, trong hoạt động phỏng vấn mới nhất, Kim Duyên gây tranh căi khi trả lời câu hỏi của MC. Cụ thể, người MC này hỏi: 'Bạn thích nhân vật hoạt h́nh nào của nhà Disney?' và người đẹp cho biết cô rất yêu thích... Doraemon đến từ Nhật Bản.Câu trả lời của Kim Duyên khiến nhiều người khó chấp nhận, bởi rơ ràng Doraemon và phim hoạt h́nh Disney chẳng có chút ǵ liên quan đến nhau. Không rơ v́ quá căng thẳng hay nghe không rơ câu hỏi mà cuối cùng, Kim Duyên đă đưa ra một đáp án 'ông nói gà, bà nói vịt' với câu hỏi từ MC.

Ngay sau khi phần phỏng vấn trên trở thành tranh căi, nàng Á hậu Hoàn vũ 2019 đă nhanh chóng nắm bắt t́nh h́nh và đăng tải lời xin lỗi chính thức của ḿnh lên mạng xă hội. Cô giăi bày: 'Khi xem lại đoạn video cuộc tṛ chuyện, Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên.

Duyên cũng đă rất thất vọng về ḿnh v́ đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney th́ ai cũng đă biết nhưng Duyên lại nghe không rơ câu hỏi nên đă trả lời là 'Nhân vật hoạt h́nh yêu thích là Doraemon', không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay h́nh xong ngẫm lại, Duyên đă biết phần thi của ḿnh có lỗi lớn, Duyên đă rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận ḷng ḿnh đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ ḿnh trong suốt thời gian vừa qua. Mang trên ḿnh dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào'.

Người đẹp 26 tuổi cam đoan cô sẽ không để mắc thêm lỗi lầm nào nữa trên chặng đường c̣n lại ở Miss Supranational 2022, cũng như sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ ḷng của tất cả những người đang tin yêu ḿnh.

Trên thực tế, tuy c̣n nhiều thiếu sót nhưng không thể phủ nhận sự nỗ lực của Kim Duyên khi đại diện nhan sắc Việt đến Miss Supranational 2022. Không chỉ tạo ấn tượng tốt với các thí sinh và cộng đồng fan quốc tế, người đẹp Cần Thơ c̣n xuất sắc chiến thắng hạng mục Supper Model - một phần thi quan trọng.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-07-2022
  Reputation: 19550


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,929
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	90_7e0e75cdc9cad9343954898af8a94b1b.jpg
Views:	0
Size:	121.8 KB
ID:	2079146  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,521 Times in 3,597 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07770 seconds with 13 queries