Xem tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 314
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xem tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-11 at 2.50.25 PM.png
Views:	0
Size:	191.1 KB
ID:	2095788  
Trong nhân tướng học th́ lỗ rốn nắm giữ một vị trí cực kỳ quan trọng. Rốn nằm ở vị trí giữ vai tṛ trí tuệ và phúc lộc của mỗi con người. Nh́n vào tướng rốn bạn có thể dễ dàng biết được vận mệnh của ḿnh có tướng làm quan, giàu sang phú quư hay cơ hàn, bần vi.

1. Rốn dài và hẹp

Theo quan điểm dân gian, độ dài hẹp của rốn là một một trong những đặc điểm giúp nhận dạng người có vận mệnh sướng, khổ ở tương lai. Nhân tướng học cho rằng, người có tướng rốn rộng, không hẹp là người có vận khí tốt. Cuộc sống của họ luôn thuận lợi, may mắn và dễ dàng thành công trong công việc.Ngược lại, người có miệng rốn hẹp thường gặp phải nhiều trắc trở, gian nan. Họ sống một cuộc đời khó khăn, vất vả, dù cố gắng nỗ lực nhưng khó đạt được kết quả như mong muốn.

2. Rốn lồi (rốn nông)

Những người có tướng rốn lồi thường rất thân thiện và ḥa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt là người có tướng rốn lồi tṛn đều biểu hiện sự tính cởi mở và rất tốt bụng.

Ưu điểm của những người này thường có tính khí nóng nảy. Họ thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư thừa nhưng v́ tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành.

Tuy nhiên sau khi kết hôn tính cách của họ lại thay đổi hoàn toàn. Họ trở thành một người chồng tốt vợ hiền. Đặc biệt họ rất coi trọng gia đ́nh của ḿnh. Họ là một người con có hiếu, một mực yêu thương hết ḿnh. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, bền vững măi về sau.

3. Rốn hướng lên

Nh́n chung, lỗ rốn sâu và to được xem là đặc điểm của người có vận mệnh tốt. Đặc biệt, người sở hữu tướng rốn hướng lên thuộc về cát tướng. Họ làm việc ǵ cũng được quư nhân giúp đỡ và có cuộc sống như ư.

Những người này thường rất thành công trong cuộc sống, biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người quư mến, nể trọng.

Ngược lại, người có rốn nhỏ và nông có cuộc đời đầy biến động, vất vả. Cùng với đó, tướng rốn nhỏ và lồi lên cũng là dấu hiệu thể hiện người có sức khỏe không tốt, cuộc sống khó khăn về sau.

4. Rốn ngang

Người sở hữu tướng rốn nằm ngang được là những con người ba phải. Họ sống một lối sống mà không có chính kiến, gió thổi chiều nào th́ đổ theo chiều đó.

Ưu điểm của những người này là họ dễ đắc tội với người khác v́ lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Ngoài ra, trong nhiều mối quan hệ họ rất ít khi xảy ra tranh căi hay mâu thuẫn với ai v́ họ rất dễ tin người.

V́ là con người có tính ba phải nên họ dễ gây ra những khó chịu và mất đi những người thân và bạn bè. Những người có tướng rốn ngang họ là những con người có lối sống rất hài ḥa và ổn định. Bên cạnh đó họ rất khéo léo và giỏi giang trong công việc nhà. Tuy nhiên trong cuộc sống của họ phải trải qua nhiều lựa chọn khá là đau đầu.

4. Rốn sâu

Người có rốn sâu, rộng là người rất thông minh và hiểu biết sâu rộng. Họ là những người rất ham học hỏi, thích t́m ṭi khám phá những điều mới mẻ, có ư chí phấn đấu cao.

Đa phần họ đều là những con người thành công nhất và được nhiều người ngưỡng mộ. Hầu hết những người này thường rất tốt bụng, rất biết quan tâm người khác và người mà họ yêu thương.

Đa phần những người có tướng rốn sâu rộng thường rất nổi tiếng. Nếu không nổi danh trong thiên hạ th́ cũng chiếm một vài vị trí nổi tiếng khác ở trường lớp. Tài ăn tiếng nói của họ cũng rất tốt, giúp họ có nhiều mối quan hệ tốt và được nhiều người yêu mến.

Một khi mà họ đă nổi tiếng th́ không ít người biết đến và họ cũng vô cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng, đối với họ, gia đ́nh vẫn là quan trọng nhất.

Rốn sâu giàu hay nghèo? Người có tướng rốn sâu, hướng lên trên th́ sẽ có cuộc sống giàu có. Họ luôn được quư nhân phù trợ trong cuộc sống. Ngược lại, người có rốn sâu nhưng hướng xuống lại có cuộc sống khá vất vả. Họ thường phải chịu khổ và khó giàu lên được.

5. Một số dáng rốn khác

Rốn xiêu vẹo

Dáng rốn xiêu vẹo là dấu hiệu cho thấy người sở hữu nó có cuộc sống không thuận lợi, trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu người có dáng rốn này có thái độ khiêm nhường, cư xử lịch sự, ḥa nhă th́ cũng có thể có thể giảm bớt những điều bất lợi để đạt được điều ḿnh mong muốn.

Rốn hướng xuống

Về cơ bản, người có rốn hướng xuống hay gặp nhiều trắc trở, cuộc đời lận đận, khó khăn. Do đó, người sở hữu dáng rốn này thường được khuyên không nên làm ăn kinh doanh để tránh bị vỡ nợ, thất bại.

Hơn hết người sở hữu dáng rốn này thường gặp tiểu nhân cản đường, ngăn chặn quăng đường thăng tiến của sự nghiệp, chính v́ vậy những người khi sở hữu dáng rốn này phải hết sức đề pḥng khi kết giao với người lạ.

Rốn nằm ở phần bụng trên

Xem tướng rốn cũng cần lưu ư vị trí rốn nằm ở đâu. Nếu như người có rốn nằm ở phần bụng trên th́ người này sẽ có cuộc sống no đủ, thuận lợi. Điều quan trọng, người có vị trí rốn này chăm chỉ làm việc th́ chắc chắn sẽ thu được kết quả như mong đợi.

Rốn nằm ở phần bụng dưới

Ngược lại với số mệnh của người có rốn nằm ở bụng trên, người có rốn ở vị trí phần bụng dưới có thường có tướng xấu, vận mệnh không tốt, lại không giỏi quản lư tài chính. V́ vậy, để có cuộc sống no đủ, trọn vẹn hơn, người sở hữu rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của cải.

Rốn tṛn hoặc vuông

Theo quan điểm tướng số, người có rốn tṛn hoặc vuông là người có vận mệnh tốt. Người có kiểu rốn này thường có tinh thần nhân ái, tấm ḷng sẻ chia, được quư nhân phù trợ và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-11-2022
  Reputation: 6095


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 29,522
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-11 at 2.50.25 PM.png
Views:	0
Size:	191.1 KB
ID:	2095788  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,810 Times in 2,412 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 33 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08652 seconds with 13 queries