Mỹ: ông Việt quên con 3 tháng tuổi bị chết trong xe hơi! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1155
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ: ông Việt quên con 3 tháng tuổi bị chết trong xe hơi!
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	2097053  
Thảm kịch đă xảy ra hồi tháng Sáu, khi bé trai được t́m thấy chết trong xe nóng. Đến nay, khi đến ṭa án Pittsburgh Municipal Court (Pennsylvania, Mỹ) để nghe cáo buộc vào sáng thứ Năm, 11 tháng 8, 2022, cha của em bé đă không nghĩ ḿnh sẽ bị tạm giam trong nhà tù Allegheny County Jail.


Nguyễn Khang (Allegheny County Police)

Quan ṭa đă không cho Nguyễn Khang, 33 tuổi, đóng tiền thế chân, khiến anh bị giam và phải cầu cứu với luật sư. Tuy nhiên, luật sư chỉ có thể xin quan ṭa xét lại lệnh tạm giam vào sáng thứ Sáu, tức là Khang phải ở tù ít nhất qua đêm thứ Năm.

Theo các tin địa phương, vào ngày 16 tháng Sáu, nhà chức trách xác định bé trai Kayden Nguyễn, 3 tháng tuổi, đă chết trong chiếc xe minivan v́ nhiệt độ quá nóng. Chiếc xe đă đậu trong lối đi cạnh nhà ở đường Fort Couch Road, trong một khu gia cư thuộc thị xă Upper St. Clair.


Anh Khang bị truy tố tội ngộ sát liên quan đến cái chết của con trai. Luật sư nói rằng anh đă hợp tác với nhà chức trách và rất đau buồn trước cái chết của con, mà hậu quả là do Khang quên rằng anh đă để con ở trong xe trong nhiều giờ. Khi đến điều tra, Cảnh Sát Upper St. Clair ghi nhận em bé không có phản ứng ở trong xe.

Luật sư William Difenderfer đă bày tỏ sự bực bội trước quyết định của Thẩm Phán Jim Motznik không cho Khang đóng tiền thế chân. Ông luật sư đă nặng lời chỉ trích ông thẩm phán.

Luật sư William nói với đài Action News 4 tại Pittsburgh hôm thứ Năm, “Nguyễn Khang cảm thấy rất tội lỗi, và anh rất đau khổ, buồn bă về chuyện này. Cộng thêm những cáo buộc, rồi bây giờ quan ṭa lại từ chối cho anh đóng tiền thế chân tại ngoại mặc dù đă có những đề nghị hăy cho anh ta được sống ở ngoại trước ngày xử, khiến tôi phải đối phó thêm trước một quyết định quá sức tưởng tượng.”


Luật sư nói tiếp, “Anh này là một người cha đang cảm thấy bị bất lực, đang đối đầu với trầm cảm trong lúc bị giam trong nhà tù của hạt quận này. Không chừng anh ta sẽ bị giam qua hết cuối tuần hay cho đến khi chúng tôi phải mua chóng xin quan ṭa xét lại. Thật là vô lương tâm khi thẩm phán làm như vậy với tôi. Tôi biết anh ấy, và tôi rất giận trước lệnh quan ṭa.”

Luật sư William cũng nêu thắc mắc về việc cảnh sát khởi tố hồ sơ h́nh sự đối với Nguyễn Anh. Luật sư nói rằng cơ quan pháp y đă kết luận rằng cái chết của em bé là một tai nạn.

Sở Cảnh Sát Hạ Allegheny County nói rằng anh Khang đă để con ở trong xe trong nhiều giờ, không mang con ra khỏi xe cho đến khi anh ta về đến nhà tại Upper St. Clair home.

Khang từng nói rằng anh để con ở trong chiếc minivan tại Upper St. Clair vào khoảng trước 11 giờ sáng cho đến gần 4:30 chiều hôm đó, khi nhiệt độ ngoài trời lên tới trên 90 độ F (32 C).


Trong khi đó ông Vic Joseph, Phó Thanh Tra Sở Cảnh Sát Allegheny County Police, nói rằng luật pháp rất rơ ràng, và người cha đă không làm tṛn bổn phận chăm sóc con.

Ông Vic nói với đài CBS Pittsburgh KDKA, “Anh ấy đă vô tâm. Anh không nghĩ đến sự an toàn của con mà anh có trách nhiệm đối với. Anh đă liều lĩnh và cẩu thả.”

Theo hồ sơ điều tra, sau khi để em bé vào xe minivan, Khang lái xe chở một con trai khác đến trường The Goddard School of Peters Township trước khi đến tại làm móng của anh, Envy Nail Salon, ở Upper St. Clair.

Nguyễn Khang từng khai với cảnh sát rằng anh chỉ tính đến tiệm một thời gian ngắn nhưng rồi quên và làm việc suốt ngày ở đó, quên đứa bé ở trong xe. Đến chiều th́ anh lái xe đến trường The Goddard School of Peters Township để đón trai, đưa con về nhà.

Đến khi về nhà th́ anh mới thấy Kayden ở trong xe và khi mang con ra ngoài th́ anh khám phá con đă qua đời.

Phó Thanh Tra Vic Joseph, nói, “Thật là một thảm kịch. Chúng tôi rất buồn cho gia đ́nh, cho người cha. Thế nhưng sự kiện là như thế. ... Chúng tôi nhận thấy rằng em bé đă bị bỏ quên trong xe van đó khoảng năm hoặc sáu tiếng, trong một ngày hè rất nóng.”


C̣n luật sư William th́ nói rằng gia đ́nh đang trải qua sự buồn khổ trước cái chết của em bé, và họ cố gắng hỗ trợ tinh thần cho anh Khanh, mong anh giữ tâm b́nh tĩnh trong giai đoạn rất khó khăn này.

Luật sư cho biết một quan ṭa khác đă đồng ư nghe kiến nghị của ông vào 10 giờ sáng thứ Sáu, về việc thả Nguyễn Khang ra ngoài cho anh được tự do trong lúc chờ ngày hầu ṭa. Thẩm phán đă ấn định phiên ṭa kế tiếp để nghe các cáo buộc vào ngày 19 tháng Tám.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 08-14-2022
  Reputation: 57704


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 78,409
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	2097053  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,509 Times in 2,875 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 96 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 08-14-2022   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 34,371
  Thanks: 0
  Thanked 5,191 Times in 2,882 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 870 Post(s)
  Rep Power: 48
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 76338
  Default

  quá khốn nạn
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09300 seconds with 13 queries