Tin t́nh báo: Nga chuẩn bị cuộc tấn công tên lửa lớn vào Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin t́nh báo: Nga chuẩn bị cuộc tấn công tên lửa lớn vào Ukraine
Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	97.4 KB
ID:	2097966  
T́nh báo Belarus cho hay Nga chuẩn bị cuộc tấn công tên lửa lớn vào Ukraine. Mới đây một nhóm t́nh báo quân sự độc lập cho biết, Nga đang tích lũy các hệ thống tên lửa pḥng không ở Belarus để chuẩn bị cho một cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào Ukraine.
Trang tin Hajun của Belarus dẫn một bài đăng trên Telegram của nhóm t́nh báo hôm 15/8 cho biết, các h́nh ảnh vệ tinh của họ cho thấy một kho vũ khí đang tập trung tại sân bay Ziabrovka ở Belarus, cách biên giới với Ukraine khoảng 40km.

Báo cáo từ cơ quan giám sát hoạt động quân sự của Belarus được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc Minsk ủng hộ Nga trong chiến dịch quân sự tại nước láng giềng.

“Phân tích h́nh ảnh tại sân bay cho thấy không chỉ có khả năng xảy ra các cuộc tấn công bằng tên lửa vào lănh thổ Ukraine mà dường như Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công tên lửa quy mô lớn vào Ukraine trong những tuần tới”, cơ quan Belarus cho biết.

Nhóm t́nh báo cũng chỉ ra rằng không có một tên lửa nào được bắn từ Belarus về phía Ukraine kể từ vụ pháo kích lớn ngày 28/7.

Sử dụng các h́nh ảnh vệ tinh từ công ty công nghệ vũ trụ Mỹ Maxar Technologies, trang Hajun cho biết, theo nhóm t́nh báo, sân bay Ziabrovka chứa 10-14 tổ hợp tên lửa S-400 Triumph và 2 hệ thống pḥng không Pantsir, cũng như 3 radar KASTA-2E2 và 48Y6 Podlyot.

Ngoài ra, nhóm này cho biết sân bay Ziabrovka đang được sử dụng để cất giữ ít nhất 15-60 tên lửa cho hệ thống pḥng không Triumph, dự kiến sẽ chuyển giao thêm cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga./.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-16-2022
Reputation: 34681


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 94,456
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	97.4 KB
ID:	2097966  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,994 Times in 6,188 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 105 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06248 seconds with 12 queries