KHÔNG BAO GIỜ LÀM ĐIỀU NÀY TRONG MỘT CHUYẾN BAY !!! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default KHÔNG BAO GIỜ LÀM ĐIỀU NÀY TRONG MỘT CHUYẾN BAY !!!
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	2117621  
Nếu bạn thường di chuyển bằng đường hàng không, hăy cẩn thận với "người hàng xóm" quá thân thiện.
Người phụ nữ lớn tuổi ấy đến và ngồi cạnh tôi bên trong máy bay. Bà ấy yêu cầu tôi giúp cô ấy để túi xách của bà ấy vào khoang hành lư trên cao. Nhưng một người đàn ông ngồi đối diện đă nhanh chóng làm giúp. (Tôi không cao lắm, và khoang hành lư trên cao là thứ tôi cố gắng tránh bằng mọi giá.
Ngay lập tức bà ấy ngồi xuống và bắt đầu một cuộc tṛ chuyện. Bà ấy rất dễ chịu và có duyên ăn nói. V́ vậy, chúng tôi đă tṛ chuyện suốt chuyến bay đến Dubai.
Đột nhiên, khi phi công thông báo rằng bây giờ chúng tôi đang bắt đầu bắt đầu xuống phi trường DXB, người bạn tốt của tôi dột nhiên lên cơn đau dạ dày. Tôi với tấm ḷng tốt của ḿnh, tôi nhấn nút báo hiệu và người tiếp viên đến để t́m hiểu vấn đề là ǵ. Tôi nói với cô ấy rằng bà bạn ngồi kế bên không được khỏe.
Và người phụ nữ này đột nhiên bắt đầu gọi tôi là 'con gái'. Cô tiếp viên nói với tôi rằng họ không thể làm ǵ khác ngoài việc cho bà ấy một ít thuốc giảm đau và đợi cho đến khi chúng tôi hạ cánh. Phi công thông báo rằng chúng tôi đang gặp trường hợp khẩn cấp y tế trên máy bay và khuyên tất cả mọi người b́nh tĩnh. Người bạn mới của tôi đă khóc và đổ mồ hôi như điên. Và bà ấy không chịu buông tay tôi… mọi người đều cho rằng chúng tôi quen biết nhau.
V́ vậy, chúng tôi hạ cánh xuống DXB và cùng với người đàn ông đă giúp xếp hành lư của bà ấy lên khoang trên cao, lấy hành lư của bà ấy ra. Nhưng khi dọn hành lư, anh ấy khuyên tôi nên tránh xa người phụ nữ này và nói rơ với đoàn tiếp viên rằng chúng tôi KHÔNG đi cùng nhau. Ông ấy là một vị cứu tinh của tôi!
Quả thật khi tiếp viên đến và hỏi tôi liệu chúng tôi có liên hệ ǵ không, tôi dứt khoát nói với họ rằng chúng tôi chỉ gặp nhau trên máy bay. Tôi hoàn toàn không biết bà ấy. V́ vậy, chúng tôi bắt đầu rời đi và khi tôi nói lời tạm biệt, bà ấy tiếp tục cầu xin tôi mang túi xách của bà. Tôi đă rất khó xử ... nhưng người đàn ông đó đă nh́n vào mắt tôi và lắc đầu dứt khoát. Anh ấy chuyển cho tôi một mảnh giấy bảo tôi hăy để tiếp viên xử lư bà ta.
V́ vậy, tôi ra khỏi máy bay và để lại 'người bạn mới' của ḿnh ngồi chờ xe lăn với sự giúp đỡ của tiếp viên mà cảm thấy rất tội lỗi.
Khi chúng tôi đợi hành lư của ḿnh đi qua, tôi chợt nghe thấy tiếng xôn xao 'Người bạn mới' của tôi đang chạy, cố gắng thoát khỏi đoàn tiếp viên, để lại cả xe lăn! Bà ấy để lại người tiếp viên với chiếc túi xách của ḿnh và ráng chạy về phía lối ra với phần hành lư xách tay c̣n lại! May mắn là cảnh sát sân bay đă nhanh hơn. Họ bắt giữ bà ấy và c̣ng tay lại.
Bà này bắt đầu gọi tôi. "con gái của mẹ ... con gái của mẹ! Sao con có thể làm điều này với mẹ" ..... Đến khi đó tôi mới chợt hiểu ra là bà ấy đang mang theo ma túy và đang cố gắng làm liên lụy đến tôi!
May mắn cho tôi, người đàn ông giúp bà ấy xếp hành lư đă tiến tớ0i và nói với cảnh sát sân bay rằng tôi và bà ấy vừa gặp nhau trên máy bay. Cảnh sát đă lấy hộ chiếu của tôi và yêu cầu bà ấy tiết lộ tên đầy đủ của tôi nếu đúng là chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Nhờ ơn Chúa, tôi thậm chí đă không nói cho bà ấy biết tên của ḿnh! Tôi vẫn được yêu cầu đi theo cảnh sát đến một căn pḥng nhỏ nơi tôi bị thẩm vấn toàn bộ. Tôi đă gặp bà ấy ở đâu? ... tôi đă lên tàu ... bà ta đă lên tàu ở đâu. Vv ... Và hành lư của tôi đă bị lục soát toàn bộ và được quét dấu vân tay.
Họ xét nghiệm tất cả hành lư của bà ấy, và dấu vân tay của tôi không được t́m thấy ở bất cứ đâu trên hành lư của bà ta!
Tôi đă được cho đi với lời khuyên rằng đừng bao giờ chạm vào hành lư của bất kỳ ai dù ở trên máy bay hay ở sân bay. V́ vậy, từ hôm đó, tôi không quan tâm bạn có bao nhiêu hành lư, bạn tự giải quyết lấy. Tôi thậm chí sẽ không lấy dùm cho bạn một chiếc xe đẩy hành lư! Hành lư của bạn ... là vấn đề của bạn .... Đó là quy luật của tôi. Và nếu bạn không thể với được khoang trên cao, và tôi là người gần nhất, vui ḷng gọi tiếp viên v́ tất cả những ǵ tôi sẽ làm là nh́n chằm chằm vào bạn và sau đó quay đi chỗ khác!

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-28-2022
Reputation: 4941


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 33,880
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	27.3 KB
ID:	2117621  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,211 Times in 1,845 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 37 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07244 seconds with 12 queries