Bài viết dành riêng cho đàn ông - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 506
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bài viết dành riêng cho đàn ông
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-28 at 17.11.37.png
Views:	0
Size:	219.1 KB
ID:	2117655  
Có thể thấy, t́nh dục là bản năng của con người và là hiện tượng sinh lư b́nh thường. Đời sống t́nh dục của vợ chồng không chỉ để sinh sản thế hệ sau, mà c̣n nhằm nâng cao sức khỏe sinh sản của nam và nữ, kéo dài tuổi thọ.

Theo một cuộc khảo sát theo dơi 10 năm trên 1.000 nam giới ở Vương quốc Anh, những người đàn ông có ít nhất 2 cuộc sống t́nh dục hài ḥa mỗi tuần có nguy cơ chết sớm thấp hơn 50% so với những người khác. Ngoài ra, giáo sư tâm lư người Anh Teresa McNair đă kết hợp nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị của bản thân để đúc kết 100 điều kiện có thể làm tăng hoặc giảm tuổi thọ, trong đó đời sống t́nh dục hài ḥa là một trong những điều kiện tăng tuổi thọ.

Có thể thấy, cuộc sống vợ chồng ḥa thuận liên quan mật thiết đến tuổi thọ.

Tuy nhiên, số đời sống t́nh dục không phải càng nhiều càng tốt mà cần phải tinh thông. Tần suất giao hợp hợp lư thường cần được xác định tùy theo nhu cầu t́nh dục, thể chất và độ tuổi của cá nhân. Khuyến nghị chung: 20-30 tuổi 3-5 lần một tuần; 31-40 tuổi 2-3 lần một tuần; 41-50 tuổi mỗi tuần 1-2 lần một tuần; 51-55 tuổi trở lên ít nhất hai tuần một lần.

Có lẽ nhiều người “mặn nồng” khi c̣n trẻ, nhưng đối với những cặp vợ chồng trung niên và cao tuổi, sau thời gian chung sống lâu ngày, nhu cầu sinh lư của họ sẽ giảm dần, sẽ xuất hiện các vấn đề về rối loạn cương dương (gọi tắt là ED), khiến không thể có một cuộc sống hôn nhân suôn sẻ.

Theo số liệu nghiên cứu liên quan, tỷ lệ mắc RLCD ở nam giới tuổi 40-49, 50-59 và 60-70 tuổi lần lượt là 58,62%, 75,78% và 92,66%. Có thể thấy, tỷ lệ mắc RLCD tăng lên đáng kể theo độ tuổi, RLCD sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thỏa măn t́nh dục của cả hai vợ chồng, đồng thời nó cũng là một trong những yếu tố khiến quan hệ hôn nhân xuống dốc.

V́ vậy không thể bỏ qua vấn đề RLCD ở người trung niên và người cao tuổi, khi phát hiện đời sống t́nh dục không đủ độ cương cứng hoặc kéo dài trong thời gian ngắn th́ nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt, tiến hành chẩn đoán sớm và điều trị.

Đối với nam giới trung niên và cao tuổi nên chủ động đối mặt với các vấn đề sức khỏe do RLCD gây ra, không nên cố t́nh dừng đời sống t́nh dục v́ bệnh, duy tŕ đời sống t́nh dục đều đặn sẽ giúp nam giới sống lâu hơn, quan trọng là sức khỏe thể chất và tinh thần của người trung niên và người cao tuổi.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 23609


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 58,034
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-28 at 17.11.37.png
Views:	0
Size:	219.1 KB
ID:	2117655  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,091 Times in 4,408 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 68 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07353 seconds with 13 queries