Hăng hàng không cho phép nam nhân viên mặc váy giống nữ đồng nghiệp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hăng hàng không cho phép nam nhân viên mặc váy giống nữ đồng nghiệp
Click image for larger version

Name:	729b546b96297f772638.jpg
Views:	0
Size:	51.1 KB
ID:	2118112  
Hàng hàng không lớn ở Anh cho phép loại bỏ giới tính khi mặc đồng phục, đồng nghĩa với việc nam nhân viên có thể mặc váy giống nữ đồng nghiệp.

Hăng hàng không quy mô lớn Virgin Atlantic của Vương quốc Anh hiện cho phép nhân viên được mặc bất cứ bộ đồng phục nào do hăng cung cấp miễn là cảm thấy thoải mái trong quá tŕnh làm việc.

Nhằm hướng tới mục tiêu “hăng hàng không toàn diện nhất trên bầu trời”, hôm 28/9, hăng hàng không Virgin Atlantic đă băi bỏ quy định yêu cầu nhân viên mặc đồng phục theo giới tính. Điều này đồng nghĩa với việc các nam nhân viên có thể mặc bộ vest kèm chân váy bút ch́ màu đỏ để làm việc giống như các nữ đồng nghiệp.


Hăng Virgin Atlantic cho phép nhân viên mặc đồng phục không cần theo giới tính. (Ảnh: CNN)

RT đưa tin, trong tuyên bố, hăng Virgin Atlantic thuộc sở hữu của tỷ phú Richard Branson, nhấn mạnh công ty sẽ cập nhật các chính sách về giới tính để “đề cao tính cá nhân”, mà theo đó nhân viên sẽ mặc trang phục mà họ “thể hiện được bản thân”.

Theo thông báo, nhân viên của hăng hàng không Virgin Atlantic hiện được tự do lựa chọn mặc các bộ đồng phục được công ty cấp mà không cần cân nhắc tới các yếu tố “giới tính, bản dạng giới, hoặc thể hiện bản thân theo giới tính”.

Những chính sách mới cập nhật của hăng Virgin Atlantic c̣n đưa ra phương án lựa chọn cho cả nhân viên và hành khách về việc đeo phù hiệu thể hiện bản dạng giới. Bản dạng giới đại diện cho những suy nghĩ bên trong một người về giới tính của họ, là cách họ nhận thức bản thân cũng như muốn được người khác xưng hô.

Ngoài ra, hệ thống đặt vé máy bay của hăng Virgin Atlantic cũng sẽ cho phép sử dụng kư hiệu trung tính trên hộ chiếu bằng kư tự “U” hoặc “X” thể hiện giới tính trên vé, cùng chức danh trung lập về giới tính “Mx”. Tuy nhiên, những thay đổi này mới chỉ được áp dụng tại rất ít quốc gia gia như Mỹ, Ấn Độ và Pakistan.

Chính sách sửa đổi của hăng Virgin Atlantic được ban hành sau khi các hăng hàng không lớn của Mỹ đồng thuận hồi tháng Bảy về việc cập nhật hệ thống cho tới năm 2024 cho phép khách hàng mua vé sử dụng kư hiệu giới tính “X” khi họ không nhận định bản thân là nam hay nữ.

Hồi tháng Năm, Virgin Atlantic cũng trở thành hăng hàng không đầu tiên trên thế giới cho phép tiếp viên để lộ h́nh xăm. Tuy nhiên, các tiếp viên vẫn bị cấm để lộ h́nh xăm trên mặt và cổ. Những h́nh xăm tục tĩu, không phù hợp về mặt văn hóa hay h́nh xăm có nội dung khỏa thân, bạo lực và ma túy cũng bị cấm.

Theo Guardian, Virgin Atlantic c̣n là một trong những hăng hàng không đầu tiên nới lỏng các quy định nghiêm ngặt về trang điểm cho tiếp viên. Kể từ năm 2019, các nữ tiếp viên không bắt buộc phải trang điểm khi làm việc, và nếu muốn họ được mặc quần tây thay v́ mặc váy.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-29-2022
Reputation: 13191


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 28,978
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	729b546b96297f772638.jpg
Views:	0
Size:	51.1 KB
ID:	2118112  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,488 Times in 1,352 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 37 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06514 seconds with 12 queries