Quan chức an ninh Ukraine họp khẩn, ra 'quyết định cơ bản' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 407
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quan chức an ninh Ukraine họp khẩn, ra 'quyết định cơ bản'
Click image for larger version

Name:	219de4022640cf1e9651.jpg
Views:	0
Size:	13.2 KB
ID:	2118527  
Tổng thống Ukraine Zelensky triệu tập cuộc họp cấp cao nhất , nơi "các quyết định cơ bản" sẽ được đưa ra sau khi Nga có kế hoạch sáp nhập 4 vùng.
Theo quan chức Ukraine, Văn pḥng của Tổng thống Zelensky cho biết Hội đồng quốc pḥng và an ninh quốc gia sẽ họp vào 30/9, sau khi Nga đưa ra kế hoạch sáp nhập 4 khu vực ở Ukraine.Tại cuộc họp, ông Oleksiy Danilov, thư kư của hội đồng quốc pḥng Ukraine cho biết dự kiến "các quyết định cơ bản" sẽ được thông báo. Dù vậy ông Danilov không cho biết chi tiết.

Điện Kremlin trước đó nói Tổng thống Vladimir Putin sẽ kư các văn bản tuyên bố việc Moskva sáp nhập các khu vực Ukraine vào 30/9. Nga đă tổ chức trưng cầu dân ư ở 4 khu vực này, các hoạt động mà Kiev và phương Tây cho là các cuộc "trưng cầu dân ư giả".

Hôm 29/9 (giờ địa phương), Tổng thống Nga Vladimir Putin kư hai sắc lệnh công nhận khu vực Kherson và Zaporizhzhia là các quốc gia có chủ quyền độc lập. Nghị định có hiệu lực ngay lập tức.

Bản thân ông Zelensky nhiều lần chỉ trích các cuộc trưng cầu dân ư là bất hợp pháp và cảnh báo về phản ứng mạnh mẽ của Ukraine.

Hội đồng Quốc pḥng và An ninh Quốc gia Ukraine bao gồm nhiều quan chức cấp cao như Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang, quốc pḥng, ngoại giao, và người đứng đầu Cơ quan An ninh Ukraine. Hội đồng có nhiệm vụ làm việc với tổng thống về việc phát triển và điều phối chính sách an ninh quốc gia.

Vào tháng 2, điện Kremlin công nhận 2 nước cộng ḥa Donbass tự xưng là các quốc gia độc lập, cáo buộc Kiev không thực hiện các thỏa thuận Minsk, vốn được cho là trao cho vùng Donetsk và Lugansk trong lănh thổ Ukraine cơ chế đặc biệt. Nga đưa quân vào Ukraine vào ngày 24/2, với lư do cần phải bảo vệ Donbass và yêu cầu Ukraine tuyên bố trung lập, không bao giờ gia nhập bất kỳ khối quân sự phương Tây nào. Kiev khẳng định cuộc tấn công của Nga hoàn toàn vô cớ.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 42253


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,450
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	219de4022640cf1e9651.jpg
Views:	0
Size:	13.2 KB
ID:	2118527  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,761 Times in 4,766 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06590 seconds with 13 queries