Cô gái trên con đường trở thành người trẻ nhất đi ṿng quanh thế giới bằng mô tô - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 303
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái trên con đường trở thành người trẻ nhất đi ṿng quanh thế giới bằng mô tô
Click image for larger version

Name:	6226570_bridgetmccutchen-6.jpg
Views:	0
Size:	218.8 KB
ID:	2145156  
Cô gái trẻ tuổi đến từ Mỹ đang trên hành tŕnh chạy xe máy ṿng quanh thế giới với mục tiêu trở thành người trẻ nhất làm được điều này.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đ́nh yêu mô tô, từ nhỏ Bridget đă thấy được những niềm vui mà những chiếc mô tô mang đến cho các thành viên khác trong gia đ́nh.

Năm 19 tuổi, cô gái trẻ có chiếc mô tô đầu đời và bắt đầu thực hiện những chuyến đi ở Baltimore và New York.

Nhưng ư nghĩ đi ṿng quanh thế giới không xuất hiện trong suy nghĩ của Bridget cho đến khi anh trai cô nói rằng cô c̣n quá trẻ để có thể phá kỷ lục người trẻ nhất đi ṿng quanh Trái Đất trên một chiếc mô tô.

Ư nghĩ đó nhanh chóng biến mất nhưng cũng nhanh chóng quay trở lại trong suy nghĩ của Bridget và sau một thời gian cân nhắc, cô quyết định lên đường. Cô đă dành một năm để lên lộ tŕnh, tham khảo lời khuyên từ Henry Crew, người hoàn thành chuyến đi ṿng quanh thế giới vào năm 2019 khi 23 tuổi, và từ những người trước đây cũng đi ṿng quanh thế giới như thế.Theo kỷ lục Guinness, Kane Avellano hiện tại đang nắm giữ kỷ lục đi ṿng quanh thế giới trẻ nhất trước một ngày sinh nhật của ḿnh vào năm 2017. (Chưa hiểu tại sao Henry Crew lại không được công nhận).

Để phá vỡ kỷ lục này, McCutchen phải đáp ứng một số điều kiện, trong đó có việc chỉ chạy một chiếc xe trong suốt hành tŕnh và không ở tại một địa điểm quá hai tuần. McCutchen cũng sẽ cần phải chạy qua đường xích đạo ít nhất một lần, và tổng hành tŕnh ít nhất phải là 40.075 km.

Sau khi dành dụm được một số tiền, McCutchen lên đường vào tháng Tám, chạy vài tuần ṿng quanh nước Mỹ trước khi chạy qua Mexico. Đồng hành cùng cô là Kiva, một người bạn mà McCutchen gặp trên đường đi cách đây vài tháng.

Mặc dù cố gắng phá kỷ lục, McCutchen hi vọng rằng chuyến đi của cô là h́nh ảnh của một thế hệ chạy mô tô mới, nhấn mạnh có sự khác biệt rất lớn giữa đi du lịch bằng ô tô và mô tô. “Ngồi trong ô tô, bạn giống như đang ở trong một cái bong bóng di chuyển khắp thế giới. Nhưng khi ngồi trên một chiếc mô tô, bạn đối diện với tất cả, dù đó là tốt hay xấu. Cảnh vật, mùi, âm thanh. Tất cả mọi thứ trở nên ư nghĩa với bạn hơn''.

Hiện tại, McCutchen đang trên đường đi xuống Nam Mỹ, đi qua Brazil, Chile, Argentina, và Uruguay trước khi bay đến Châu Âu. Khi đến đây, cô gái trẻ hi vọng sẽ chạy trên đất Anh, Ai-len, và Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, cô sẽ không có nhiều lựa chọn để sang Châu Á.

Ban đầu, McCutchen dự định đi qua ngả Nga nhưng t́nh h́nh hiện tại không cho phép điều đó. Trung Quốc th́ đang giới hạn đi lại, c̣n Iran cũng đang rối ren. Một khi vượt qua được chặng Châu Á, McCutchen sẽ gửi xe về Mexico và từ đó sẽ chạy ngược lại về Mỹ.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-29-2022
  Reputation: 19824


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 56,238
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6226570_bridgetmccutchen-6.jpg
Views:	0
Size:	218.8 KB
ID:	2145156  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,658 Times in 3,720 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 63 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07919 seconds with 13 queries