Phát hiện 50 trẻ em trên xe tải di cư ở Mexico - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện 50 trẻ em trên xe tải di cư ở Mexico
T́m thấy hơn 50 trẻ em trên xe tải di cư ở Mexico. Reuters đưa tin, Viện Di cư Quốc gia Mexico cho biết giới chức nước này hôm 26/1 đă chặn một xe tải chở gần 70 người di cư từ Guatemala, hầu hết là trẻ vị thành niên đi một ḿnh.

Số trường hợp người di cư bị bắt giữ ở biên giới Mỹ gần chạm mốc kỷ lục hồi tháng 12/2022. Ảnh: Reuters.
Viện Di cư Quốc gia Mexico (INM) cho biết các đặc vụ liên bang đă phát hiện chiếc xe tải tại một trạm kiểm soát ở bang Chihuahua phía Bắc Mexico, giáp biên giới với Mỹ.

Trên xe tải có tổng cộng 67 người di cư từ Guatemala, trong đó có 57 trẻ vị thành niên không có người thân đi cùng, chủ yếu là nam, tuổi 14-17. Trong nhóm này cũng bao gồm một người mẹ đi cùng con gái, tất cả đều không có giấy phép di cư hợp lệ.

Tài xế xe tải đă được chuyển đến Văn pḥng Tổng chưởng lư Mexico, trong khi những đứa trẻ không có người thân đi kèm sẽ được bàn giao cho chính quyền tiểu bang.

Gần đây, hồi tháng 1, cơ quan nhập cư Mexico đă t́m thấy ba đứa trẻ người Salvador không có người thân đi cùng mắc kẹt trên một ḥn đảo nhỏ ở Rio Grande, nằm giữa biên giới Mỹ - Mexico.

Theo Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ, tháng 12/2022 chứng kiến số trường hợp bị bắt giữ ở biên giới gần chạm mốc kỷ lục, mặc dù con số này đă giảm mạnh vào tháng 1 sau các hạn chế mới do Tổng thống Mỹ Joe Biden áp dụng.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-27-2023
Reputation: 35509


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 102,046
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	86.6 KB
ID:	2170346  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,253 Times in 6,427 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 114 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06325 seconds with 12 queries