Anh nói Nga hưởng lợi khi chiến sự Ukraine bế tắc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Anh nói Nga hưởng lợi khi chiến sự Ukraine bế tắc
Thủ tướng Sunak nhận định Anh cần tăng tốc hỗ trợ cho Ukraine do chiến sự bế tắc kéo dài chỉ có lợi cho Nga.

"Thủ tướng Rishi Sunak nói từ khi nhậm chức đă xem xét cách tiếp cận của Anh và kết luận bế tắc kéo dài trong xung đột chỉ có lợi cho Nga. Đó là lư do ông nhận định Anh có cơ hội tăng cường hợp tác chặt chẽ với các đồng minh để cung cấp cho Ukraine cơ hội thành công tốt nhất và tận dụng mọi yếu tố có lợi khi lực lượng Nga đang ở thế yếu", Văn pḥng Thủ tướng Anh ngày 31/1 cho biết.

Thủ tướng Sunak tuyên bố Anh tiếp tục vai tṛ dẫn đầu trong viện trợ cho Ukraine, gần đây nhất là cung cấp 14 xe tăng Challenger 2 và các đồng minh sau đó cũng áp dụng các tiếp cận tương tự.

Ông Sunak nhận định chiến lược mới sẽ có nỗ lực ngoại giao lớn hơn, cũng như lên kế hoạch phối hợp với Ukraine để tái thiết sau khi chiến sự kết thúc.


Xe tăng T-72 của Nga chuẩn bị giao chiến với lực lượng Ukraine ngày 23/1. Ảnh: RIA Novosti.

Cũng trong thông cáo ngày 31/1 của Văn pḥng Thủ tướng Anh, một quan chức an ninh quốc gia của nước này nhận định lực lượng Nga "đang thiếu thiết bị và đạn dược", cũng như "tiêu hao đáng kể một số lực lượng chiến đấu và sĩ quan có năng lực nhất, đồng thời xảy ra t́nh trạng chia rẽ giữa các chỉ huy".

Bộ trưởng Quốc pḥng Anh Ben Wallace dẫn báo cáo từ phía Mỹ nói rằng "188.000 quân nhân Nga thiệt mạng hoặc bị thương". Ông Wallace cũng cho rằng Nga mất ít nhất 2/3 số xe tăng của họ.

Nga chưa b́nh luận về thông tin trên của Anh.

Sau gần một năm, chiến sự Nga - Ukraine đang trong t́nh thế bế tắc khi chưa bên nào giành được bước tiến đáng kể trong những tuần qua. Lực lượng Nga gần đây mở thêm các đợt tiến công mới nhằm vào một số khu vực Ukraine kiểm soát như thành phố Ugledar ở tỉnh Donetsk, bên cạnh hướng tấn công nhằm vào Bakhmut.

Ngoài 14 xe tăng chủ lực Challenger 2 của Anh, Ukraine dự kiến nhận một số xe tăng Leopard 2 do Đức sản xuất và M1 Abrams của Mỹ. Tuy nhiên, chưa rơ thời điểm lô xe tăng này sẽ tới Ukraine. Giới chuyên gia phương Tây cho rằng Nga sẽ dồn sức kiểm soát thành phố Bakhmut trước khi xe tăng phương Tây tới Ukraine.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 02-01-2023
Reputation: 16630


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 58,351
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Nga.jpg
Views:	0
Size:	196.5 KB
ID:	2172672  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 3,013 Times in 2,639 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 68 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04862 seconds with 12 queries