Bố mẹ quên mua vé máy bay cho con trẻ sơ sinh nhưng bỏ lại rồi ung dung khởi hành - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bố mẹ quên mua vé máy bay cho con trẻ sơ sinh nhưng bỏ lại rồi ung dung khởi hành
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	78.5 KB
ID:	2174545  
Theo như sự việc về một cặp vợ chồng mới đây rất nhẫn tâm bỏ rơi đứa con sơ sinh của ḿnh tại quầy làm thủ tục của sân bay gây phẫn nộ dư luận, sau khi nhân viên đă thông báo rằng đứa trẻ không thể lên máy bay nếu bố mẹ không mua vé riêng cho em bé. Nhưng thay v́ mua bổ sung vé cho con, cặp vợ chồng lại quyết định bỏ đứa trẻ lại trong xe đẩy ở quầy làm thủ tục và đi thẳng đến khu vực kiểm tra an ninh, nhanh chóng lên máy bay tiếp tục chuyến đi.

Sự việc xảy ra vào ngày 31/1 vừa qua tại Sân bay quốc tế Ben Gurion, thuộc thành phố Tel Aviv, Israel. Cặp đôi mang hộ chiếu Bỉ đă làm thủ tục lên chuyến bay của Hăng hàng không Ryanair từ sân bay quốc tế Ben Gurion (Tel Aviv, Israel) đến Brussels (Bỉ) cùng với đứa con sơ sinh của ḿnh.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng lại không mua vé cho đứa con. Nhân viên đă thông báo rằng đứa trẻ không thể lên máy bay nếu bố mẹ không mua vé riêng cho em bé. Nhưng thay v́ mua bổ sung vé cho con, cặp vợ chồng lại quyết định bỏ đứa trẻ lại trong xe đẩy ở quầy làm thủ tục và đi thẳng đến khu vực kiểm tra an ninh, nhanh chóng lên máy bay tiếp tục chuyến đi.
Khi các nhân viên mặt đất vén tấm vải trên chiếc xe đẩy lên và nh́n thấy đứa trẻ, họ đă phát hiện em bé đă bị bố mẹ bỏ lại.

Quản lư tại quầy thủ tục của hăng Ryanair cho biết: "Tất cả nhân viên của chúng tôi đều bị sốc, chúng tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào như vậy trước đây và không thể tin chuyện này lại xảy ra". Sau đó, nhân viên sân bay đă liên hệ với nhân viên an ninh và cảnh sát để bắt giữ cặp vợ chồng kia lại.

Theo thông tin trên trang chính thức của Ryanair, hăng cho phép đặt vé trực tuyến cho trẻ sơ sinh. Với trẻ sơ sinh c̣n ngồi trên ḷng người lớn, hăng sẽ tính phí khoảng 27 USD/chuyến bay cho một trẻ. Người lớn phải mua vé riêng nếu muốn có ghế em bé cho con ḿnh.

Cơ quan quản lư sân bay Israel cũng xác nhận, một cặp vợ chồng trong vụ việc mang hộ chiếu Bỉ đă đến nhà ga số 1 của Gurion để làm thủ tục. Cặp đôi này đến trễ chuyến bay khi quầy làm thủ tục thông báo chuyến bay đă đóng. Cặp đôi đă bỏ lại đứa trẻ và cả xe đẩy cho trẻ sơ sinh, chạy về phía khu vực kiểm tra an ninh để cố gắng đến được cổng lên máy bay.

Người phát ngôn của cảnh sát Israel cho biết, vụ việc sau đó đă được giải quyết, đứa trẻ đă được trở về với cha mẹ và không có cuộc điều tra nào sau đó.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 02-05-2023
Reputation: 64574


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,018
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	78.5 KB
ID:	2174545  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,714 Times in 9,260 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08334 seconds with 12 queries