NATO kêu gọi Ukraine đầu hàng Nga? Người đứng đầu liên minh quân sự lên tiếng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NATO kêu gọi Ukraine đầu hàng Nga? Người đứng đầu liên minh quân sự lên tiếng
NATO phủ nhận tin đồn và nhấn mạnh rằng, liên minh quân sự này vẫn cam kết hỗ trợ Ukraine và mọi quyết định đàm phán ḥa b́nh sẽ tùy thuộc vào quốc gia Đông Âu này.

Theo hăng tin AP, khi cuộc xung đột Nga - Ukraine sắp kéo dài tṛn hai năm vào tháng 2 năm tới, một số tài khoản mạng xă hội đă loan tin rằng, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) - một trong những bên ủng hộ Ukraine tích cực và có nhiều quyền lực nhất - đang thúc giục nước này nhượng bộ trước Nga.


Ảnh chụp màn h́nh video tin đồn về việc NATO kêu gọi Ukraine đầu hàng Nga đang được chia sẻ trên mạng xă hội Tiktok.

Nhiều người dùng mạng xă hội Tiktok đang chia sẻ một đoạn video khẳng định, các quan chức Mỹ và châu Âu kêu gọi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đàm phán ḥa b́nh với Nga và chấm dứt xung đột.

"NATO kêu gọi Ukraine TỪ BỎ & KẾT THÚC CUỘC CHƠI" là ḍng chữ xuất hiện trên video, cùng với các đoạn phim về chiến sự xen kẽ với sự xuất hiện trước công chúng của ông Zelensky và ảnh chụp màn h́nh các tin tức khác nhau về cuộc xung đột đang diễn ra.

"Mọi thứ chấm hết rồi. Ư tôi là, thành thật mà nói, nó đă kết thúc trước khi nó bắt đầu", người đàn ông trong video nói khi đoạn clip dài gần 8 phút bắt đầu đầu. "Bây giờ ngay từ đầu chúng ta phải tự hỏi tất cả những điều này là để làm ǵ? Những tháng cuối cùng của cái chết và sự hủy diệt. Tất cả những thứ đó xuất hiện trên trái đất để làm ǵ thế?", người này nói.

Nhưng theo AP, NATO - liên minh quân sự có 31 quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, Canada và phần lớn các nước Tây Âu - không đưa ra tuyên bố như vậy.

"Đây là một tuyên bố không có thật. Lập trường của NATO về vấn đề này là rơ ràng và nhất quán", liên minh này nhấn mạnh trong một email trả lời AP trong tuần qua.

Hỗ trợ Ukraine là v́ lợi ích của NATO
Tuyên bố của NATO chỉ ra những b́nh luận của Tổng thư kư NATO Jens Stoltenberg hôm 14/11 tái khẳng định rằng liên minh này vẫn cam kết hỗ trợ quân sự cho Ukraine.

Theo bản ghi chép các bài phát biểu của Hội đồng Đối ngoại Liên minh Châu Âu (EU), ông Stoltenberg nói trước một cuộc họp của hội đồng rằng phương Tây không thể để cho Nga giành chiến thắng.

"Ukraine phải chiếm ưu thế như một quốc gia độc lập có chủ quyền ở châu Âu và việc hỗ trợ Ukraine là v́ lợi ích của chúng ta," ông nói.

Ông Stoltenberg bổ sung, bất kỳ cuộc đàm phán nào với Nga cuối cùng đều phụ thuộc vào Ukraine.

"Ukraine phải quyết định đâu là điều kiện có thể chấp nhận được cho các cuộc đàm phán và quan trọng hơn nữa là đâu là điều kiện có thể chấp nhận được cho bất kỳ thỏa thuận nào."

"Trách nhiệm của các đồng minh NATO là hỗ trợ Ukraine tự vệ, v́ đây cũng là lợi ích của chúng ta để chứng tỏ rằng chúng ta đang đứng lên bảo vệ pháp quyền và luật pháp quốc tế", ông Stoltenberg nói.

Theo AP, một đoạn video được chia sẻ rộng răi trích dẫn một tin tức từ NBC News hồi đầu tháng này cho biết, các quan chức Mỹ và châu Âu đang liên lạc riêng với những người đồng cấp Ukraine về những ǵ có thể để đạt được ḥa b́nh với Nga, bao gồm cả những ǵ Ukraine có thể cần phải nhượng bộ trong một thỏa thuận như vậy.

người phát ngôn của Hội đồng An ninh Quốc gia Nhà Trắng Adrienne Watson nói với NBC News: "Chúng tôi tập trung vào việc tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ Ukraine khi họ bảo vệ quyền tự do và độc lập của ḿnh."

Trong khi đó, Uỷ ban Châu Âu (EC) hôm 15/11 đă công bố các đề xuất trong gói trừng phạt thứ 12 đối với Nga, trong đó đặc biệt nhắm vào lĩnh vực buôn bán kim cương và dầu mỏ, khí tự nhiên hoá lỏng (LNG) của Nga.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 32845


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 75,226
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-11-20 at 11.39.25.jpg
Views:	0
Size:	43.5 KB
ID:	2299622  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,093 Times in 5,417 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 86 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
The Following 2 Users Say Thank You to therealrtz For This Useful Post:
maivang18 (2 Weeks Ago), Vodanh1801 (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #2
trungthuc
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 6,395
Thanks: 284
Thanked 3,654 Times in 2,063 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 261 Post(s)
Rep Power: 11
trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 25566
Default

bản tin thật đáng cười ḅ
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
Old 2 Weeks Ago   #3
Thai Binh
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2007
Posts: 2,599
Thanks: 826
Thanked 424 Times in 289 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 18
Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5835
Default

Tin đồn ...
mạng xă hội Tiktok là tin láo phét là công cụ tuyên truyền của truyền thông Tàu,Nga.
Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Thai Binh For This Useful Post:
hoaghoatham (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #4
minh09
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Jan 2007
Posts: 168
Thanks: 1
Thanked 88 Times in 60 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 17
minh09 Reputation Uy Tín Level 1minh09 Reputation Uy Tín Level 1minh09 Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 276
Default

đồ đần viết bài này
minh09_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to minh09 For This Useful Post:
bs098 (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #5
Cubeo
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: May 2020
Posts: 587
Thanks: 272
Thanked 217 Times in 119 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 51 Post(s)
Rep Power: 4
Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1247
Default

Ngu xuẩn không tă được ,con ḅ
Cubeo_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07879 seconds with 12 queries