Đây là một phần trong chiến dịch của Apple nhằm kích thích tâm lư đổi điện thoại mới nơi người sử dụng.
Mới đây, Apple đă chính thức khởi động chương tŕnh thu mua lại máy tính bảng iPad và điện thoại iPhone đă qua sử dụng với số lượng lớn. Đây là một phần trong chiến dịch của Apple nhằm kích thích tâm lư đổi điện thoại mới nơi người sử dụng.
Tuy vậy, chương tŕnh này không được áp dụng trên phạm vi toàn cầu mà mới chỉ được áp dụng tại các thị trường đơn lẻ mà gần đây nhất là tại thị trường nước Úc.
Theo đó, khách hàng của Apple tại đất nước này có thể nhận được tối đa $250 đô Úc (tương đương khoảng $234 đô Mỹ) cho chiếc iPhone của ḿnh và $215 đô Úc ($202 đô Mỹ) là số tiền dành cho những chiếc máy tính bảng iPad. Chương tŕnh này sẽ áp dụng cho tất cả các thiết bị thuộc 2 ḍng sản phẩm trên ngoại trừ những thiết bị đời mới nhất của Apple như iPad Air, iPad mini Retina, iPhone 5C hay iPhone 5S.
Trước khi được triển khai tại xứ sở chuột túi, chương tŕnh này đă từng được Apple tổ chức tại Hoa Kỳ và thu được nhiều kết quả thuận lợi. Nếu chương tŕnh này tiếp tục được thành công, nhiều khả năng nó sẽ được nhân rộng ra nhiều thị trường khác của Táo khuyết như Đức, Ư, Pháp, Canada... và rất có thể Việt Nam cũng sẽ nằm trong số đó.
Techz