View Single Post
  #1  
Old  Default Kinh hoàng cảnh voi hoang dă tấn công du khách ngay tại khu bảo tồn
Theo như sau khi kinh hoàng cảnh voi hoang dă tấn công ngay tại khu bảo tồn trên đường đông người qua lại khiến có một du khách tại Khu bảo tồn này đă thoát chết trong gang tấc. Trong đoạn video, một con voi hoang dă xuất hiện trên con đường có nhiều phương tiện và người qua lại. Tuy nhiên, con voi vẫn tấn công và sau một đoạn rượt đuổi, nạn nhân vấp ngă.

Sự việc xảy ra tại Khu bảo tồn hổ Bandipur, bang Karnataka, Ấn Độ và đă được camera ghi lại. Trong đoạn video, một con voi hoang dă xuất hiện trên con đường có nhiều phương tiện và người qua lại. Ban đầu, nó đứng lặng như quan sát xung quanh, sau đó bất ngờ lao thẳng về phía một người đàn ông mặc áo trắng đang đi bộ sát lề đường.

Khoảnh khắc voi lao đến người đàn ông. Ảnh: News18

Người đàn ông này được xác định là một du khách đến từ bang Kerala. Khi nhận ra nguy hiểm, anh lập tức bỏ chạy. Tuy nhiên, con voi vẫn tấn công và sau một đoạn rượt đuổi, nạn nhân vấp ngă. Con vật nhanh chóng tiến đến và giẫm lên người anh trước sự kinh hoàng của những người xung quanh.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết khung cảnh lúc đó hỗn loạn, nhiều người la hét và t́m cách tránh xa khu vực. Một số tài xế đang di chuyển trên đường đă dừng xe, bấm c̣i lớn để thu hút sự chú ư của con voi, tạo cơ hội cho nạn nhân thoát thân.
Chỉ ít phút sau, các nhân viên kiểm lâm đă có mặt, tiếp cận hiện trường và giải cứu nạn nhân. Người đàn ông bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Theo lực lượng kiểm lâm, anh vẫn đang được điều trị và danh tính cụ thể đang được xác minh.

Vụ tấn công đă khiến nhiều người dân và du khách trong khu vực hoảng loạn. Các chuyên gia động vật hoang dă cho biết voi tại Khu bảo tồn hổ Bandipur thường di chuyển tự do, và khi cảm thấy bị đe dọa, chúng có thể trở nên hung dữ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự cố voi tấn công tại Bandipur. Vào tháng 2 vừa qua, hai du khách từng mạo hiểm chụp ảnh tự sướng với một con voi hoang dă. Con vật lập tức đuổi theo họ, nhưng may mắn cả hai đă chạy thoát mà không bị thương.

Khu bảo tồn hổ Bandipur là một trong những điểm đến nổi tiếng của Ấn Độ, nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dă quư hiếm như hổ Bengal, báo hoa mai và voi châu Á. Chính quyền địa phương khuyến cáo du khách khi tham quan cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, giữ khoảng cách an toàn với động vật và tránh mọi hành vi có thể kích động chúng.

Hiện đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc đang được chia sẻ rộng răi trên mạng xă hội, thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngh́n b́nh luận bày tỏ sự lo lắng trước những nguy hiểm tiềm ẩn khi tiếp xúc với động vật hoang dă.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 370130


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,440
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	75.2 KB
ID:	2560392  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 13,979 Times in 11,153 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05607 seconds with 10 queries