View Single Post
  #1  
Old  Thuynga Thúy Nga Paris By Night phản pháo, v́ sao không biểu t́nh chống SBTN mà lại là VietFace
Trước thông tin người Việt tổ chức biểu t́nh ngày 31/3/2018 chống Thúy Nga Paris By Night, trên mạng Internet đang lan truyền một bài báo phân tích mang tính chất "phản pháo" từ trung tâm ca nhạc này. Sau đây là nội dung (xin lưu ư, nội dung bài không đồng quan điểm với người đăng tin, bài chỉ tham khảo, thank you)


LƯ DO CUỘC CHIẾN GIỮA SBTN-VIETFACE TV
We report, you decide. Chúng tôi chưa có ư kiến

1-Tháng 3/2018, ô Phan Kỳ Nhơn, Nam CA, xách động mọi người biểu t́nh chống Thúy Nga, Vietface TV.
Báo VC đăng. Vietface Tv phản đối. Sau 1 tháng th́ Phan Kỳ Nhơn hô hào. Thực chất tổ chức của ô Phan Kỳ Nhơn-Phan tấn Ngưu là ǵ? Tại sao họ không chống SBTN nhiều năm trước khi SBTN có Thanh Toàn đi từ Nam đến Bắc làm phóng sự trong khi SBTN chống cộng ở Mỹ? Tại sao họ không lên tiếng khi Trúc Giang, cha Trúc Hồ quyên góp cả nủa triệu MK? Tại sao họ đọc được thư phản đối của Vietface Tv gửi báo chí vc mà họ làm lơ và cứ nhất quyết biểu t́nh chống? Biểu t́nh chống cộng, tay sai cộng: LÀ ĐIỀU CHÚNG TA NÊN LÀM. Nhưng chúng ta có tự biến ḿnh thành công cụ của Phan Kỳ Nhơn- Phan tấn Ngưu hay không? Họ là ai? Ô PKN là người đă bao che cho Phát Bùi khi PKN nói rằng PKN cử Phát Bùi đi ḍ la xem có bao nhiêu người dự buổi tiệc của vc ở Nam CA. ( Vụ này: Ngô Kỉ tố cáo Phát Bùi dự tiệc của TLS VC ở San Francisco và PKN đă binh vực Phát Bùi như thế). Vụ này, tôi đă chỉ trích: ô PKN nói không lọt lỗ tai. Lư do: không có ngu đến độ cử Chủ tịch Tổ Chức Cộng Đồng đi ḍ la như thế cả.


2-SBTN-Đoàn Trọng-Đỗ Phủ tung hứng về vụ Jonathon Tôn kiện Vietface TV.


3- Vietface TV: phỏng vấn hai Ls Đoàn Văn Thinh và Trương Phú Ḥa.
Tóm tắt: Jonathan là nhân viên cũ, CFO, lo về tài chánh/thuế của Vietface TV, đă lem nhem t́nh ái và làm việc không đúng, bị VietfaceTV sa thải và kiện.
Trong vụ Jonathan kiện Vietface: 30 cáo trạng th́ ṭa rút c̣n 5 nhưng rất lỏng lẻo nên Ṭa bắt Jonathan đóng bond 50.000 MK. Jonathan không đóng. Vietface yêu cầu hủy vụ kiện. Phút chót, Jonathan mới đóng. “Bond” này để nếu Joanthan thua, sẽ dùng trả chi phí cho Vietface.


4-Phân tích về ư đồ cá nhân, dùng b́nh phong chống cộng của Ô Phan Kỳ Nhơn, xách động mọi người biểu t́nh chống Vietface Tv: mời nghe live stream của Trần Nhật Phong:
https://www.facebook.com/phong.tran....83921715056521



5-Đây là những ǵ chúng tôi điều tra được từ nhiều người:

1 - Thúy Nga và VietFace là 2 công ty khác nhau, Thúy Nga cho đến giờ phút này vẫn là thuộc về gia đ́nh của Tô Ngọc Thủy và Tô Văn Lai, c̣n VietFace là công ty cổ phẩn, gồm 18 cổ đông.

2 - Việc làm từ thiện của VietFace bắt nguồn từ một chương tŕnh mà cô Thủy xin (nhớ là xin, không mua) của đài Vĩnh Long có tên là "Trái Tim Nhân Ái" trong đó nói về những cảnh đời bệnh hoạn và cơ cực của người dân VN. Khi cắt những video clip này, Vietace TV đă đổi tên lại là "Những Mảnh Đời". Khi chiếu được vài tập, th́ khán giả của VF TV gọi cho VFTV và muốn giúp đở cho những cuộc đời bệnh tật nghèo khó này. VFTV đă đứng ra làm trung gian, giao cho Chung Tử Lưu và Thúy Hằng (2 nhân viên của VF) thực hiện chương tŕnh. Tổng số tiền mọi người gởi vào theo thời gian là hơn 500k. VF đă gởi về hơn 460k, số c̣n lại do tiền gởi không về kịp do một số người qua đời, VF TV chuyển sang cho những chương tŕnh từ thiện khẩn cấp khác.


3 - VietFace TV đă từng mua lại một số chương tŕnh của Vĩnh Long chiếu trên VietFace TV, nhưng sau đó họ không bán trực tiếp nửa mà qua trung gian (Agent). Tại Nam Cali có khoảng 14 đài truyến h́nh tiếng Việt, đài nào cũng lấy các chương tŕnh ở VN chiếu, v́ không đủ sức sản xuất nội dung, tuy nhiên chúng tôi không biết họ "ăn cắp" các chương tŕnh đó trên Youtube hay mua lại của các đài truyền h́nh trong nước (mà nếu mua, th́ có khác ǵ VietFace TV đâu).

5 - SBTN v́ sau 2 năm không kéo nổi thêm Subcribers cho Direct TV, nên họ có nguy cơ bị Direct TV cắt bỏ chương tŕnh. Do đó họ tấn công Viet Face TV (phỏng vấn người chống VF TV, Diệu Quyên vợ Trúc Hồ mổi ngày đọc tin về biểu t́nh, để kích động người ra và Nguyễn Đổ Phủ th́ lên đài Little Sài G̣n TV, để nói chuyện mục đích là qui chụp VietFace TV là nằm trong nghị quyết 36 của CSVN). V́ Direct TV bán cho người xem là một package truyền h́nh tiếng Việt (bao gồm luôn nhiều đài Việt Ngử có cả SBTN và VF TV), do đó SBTN sẽ dùng những videp clip về biểu t́nh, phỏng vấn để đưa cho Direct TV với lư do là v́ chung Package có đài VF TV bị cộng đồng chống nên SBTN không thể gia tăng thêm Subcribers, đồng thời dùng lư do này để "mua" thêm thời gian với Direct TV.

6 - Bùi Thế Phát hiện là nghị viên của thành phố Garden Grove, là chủ tịch ban đại diện cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali (đang bầu cử lại), muốn tấn công Diệp Miên Trường v́ Diệp Miên Trường chuẩn bị tranh cử chức Dân Biểu California đơn vị 72. Diệp Miên Trường là kẻ thù của Janet Nguyễn (Thượng Nghị sĩ tiểu bang California) , mà Janet Nguyễn là "xếp" đứng phía sau của Bùi Thế Phát. Bùi Thế Phát là kẻ phản trắc không thể tin được. Ngô Kỷ đă tố Bùi Phát ngồi chung với đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh mà ô Phan Kỳ Nhơn đă bao che bằng cách bịa đặt rằng ông Nhơn sai Bùi Phát đi thăm ḍ xem có những khuôn mặt nào trong cộng đồng đến dự tiệc của vc.


7 - Tóm lại vụ xách động biểu t́nh chống Viet Face hay Thúy Nga đều có những động cơ đen tối ở phía sau, và nói được khởi động trước mùa bầu cử sơ bộ (tháng 5 hoặc tháng 6) , và rất có thể kéo dài đến bầu cử tháng 11.

8 - Đoàn Trọng vốn là học tṛ của Ecetera Nguyễn ( Việt Weekly) hồi xưa, thằng Ecetera dạy cho hắn làm báo, nhưng dậy "chiêu" mà không dậy "thức", tức là chọc cho hai bên lên chỉ trích, phê phán nhau c̣n ḿnh th́ ở giữa bán báo. Đây là lối làm báo vô lương tâm, v́ người làm báo chính trực có thể đem chuyện phản ảnh về xă hội lên mổ xẻ, nhưng sau đó phải đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề, c̣n chọc cho đôi bên "chửi" nhau rồi bán báo là vô lương tâm. Đoàn Trọng đến hôm nay vẫn luôn "đâm bị thóc, thọc bị gạo" các hội đoàn, các chùa để gây chú ư cho chương tŕnh của hắn trên Little Saigon TV. Ông chủ của đài này là dân Công giáo tên là Đinh Xuân Thái, cũng mắt nhắm mắt mở cho Đoàn Trọng mở diễn đàn tấn công VF TV, v́ nhu cầu cạnh tranh quảng cáo giữa đài của ông ta và Viet Face TV. (Đài của Đinh Xuân Thái có sự hợp tác mổi tuần của Xuyến Đông, cũng là cán bộ cao cấp của Việt Tân).

9 – Ô Phan Kỳ Nhơn là gốc Quân Cảnh, h́nh như là cháu của nhà cách mạng Phan Khắc Sửu, hiện là lănh đạo của Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, c̣n ô Phan Tấn Ngưu là chủ tịch hội Cảnh Sát Quốc Gia, và cũng là cựu chủ tịch Liên Hội cựu chiến sĩ VNCH miền Tây Nam Hoa Kỳ.

10 - D.T Tôn ngày xưa vốn là CFO của công ty VietFace TV, nhưng sau này mới phát hiện là ông ta không có bằng CPA, và đă không làm hồ sơ khai thuế cho Viet Face TV từ năm 2015 đến nay, ngoài ra thân có vợ mà c̣n lem nhem với cô Linh Nga nhân viên của VietFace TV nên đă bị VietFace TV sa thải, hiện đang bị Viet Face TV kiện. D.T. Tôn được Đoàn Trọng khuyến dụ lên đài "đấu tố" VietFace và Thúy Nga, cũng như "dựng" lên những chuyện không có thật, để giúp SBTN.

Quư vị cứ xem và cho ư kiến. Chúng tôi chưa cho ư kiến ạ. Cần tỉnh táo, không để ai lợi dụng chúng ta cả.

Hoàng Lan Chi
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 03-31-2018
Reputation: 587830


Profile:
Join Date: Jan 2005
Posts: 35,344
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bieutinhchongthuynga (1).jpg
Views:	0
Size:	92.3 KB
ID:	1197410   Click image for larger version

Name:	bieutinhchongthuynga (2).jpg
Views:	0
Size:	130.0 KB
ID:	1197411   Click image for larger version

Name:	bieutinhchongthuynga (3).jpg
Views:	0
Size:	69.7 KB
ID:	1197412  

Click image for larger version

Name:	bieutinhchongthuynga (4).jpg
Views:	0
Size:	67.3 KB
ID:	1197413  
Gibbs_is_offline
Thanks: 30,078
Thanked 20,639 Times in 9,429 Posts
Mentioned: 164 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 817 Post(s)
Rep Power: 85 Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
The Following 5 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
cha12 ba (03-31-2018), nangsom (03-31-2018), phokhuya (03-31-2018), RealMadrid (04-01-2018), thangtram (04-03-2018)
 
Page generated in 0.05933 seconds with 10 queries