Ngày hôm qua 21/4, UBND xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã nhận được thông tin 4 người xuất khẩu lao động sang Nga bị chết. Hiện tại, 2 người xác định rõ danh tính. Chính quyền đang phối hợp cùng gia đình hoàn tất thủ tục đón tro cốt của nạn nhân về nhà.

Gia đình anh Nguyễn Văn Hiệu đau buồn sau khi nhận hung tin.
Theo đó, 2 nạn nhân quê ở Bắc Trạch là anh Nguyễn Văn Chiến (43 tuổi) và Nguyễn Văn Hiệu (21 tuổi). Ngoài ra, 2 người khác cũng tử vong là anh Nguyễn Hồng Thái (trú xã Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình), nạn nhân còn lại quê Nghệ An, chưa rõ danh tính.
Khoảng 19h ngày 20/4 (giờ Việt Nam), 4 người trên được phát hiện đã tử vong trong một căn phòng đóng kín cửa, có nhiều khí gas rò rỉ từ bình gas không khóa van an toàn.
Chị Nguyễn Thị Hiền (vợ anh Nguyễn Văn Chiến) cho biết: “Hôm qua nhận được tin dữ do một người bạn làm việc cùng với chồng tôi ở Nga gọi về. Mấy mẹ con tôi chỉ biết ôm nhau khóc".
Bốn nạn nhân được hỏa thiêu theo quy định nước bạn, tro cốt đang trên đường về Việt Nam.
VietSN © Sưu Tầm