Một vụ án nghiêm trọng vừa xảy ra ở xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An). Cô giáo mầm non Dương Thị C, 48 tuổi bị chém chết tới mấy chục nhát. Ông Vũ Văn Lợi - Chủ tịch UBND xã cho báo chí biết vào chiều qua 3/7.
Vào rạng sáng 3.7, người dân sống gần nhà cô C phát hiện dấu hiệu bất thường nên đã kéo đến xem thì tá hỏa phát hiện cô C nằm chết trên vũng máu với nhiều vết chém.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Nghĩa Hợp đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo với Công an huyện. Sau đó, nghi phạm được xác định là Nguyễn Hữu S (SN 1965, trú tại xã Nghĩa Đồng). Qua khám nghiệm, phát hiện trên người cô C có 12 vết chém.
Được biết, cô C là giáo viên mầm non trên địa bàn, đã ly hôn chồng từ lâu và sống một mình. Cô C có 2 người con trai nhưng đều đi làm ăn xa.
Theo một số người dân quanh khu vực, nghi phạm và nạn nhân có mối quan hệ tình cảm với nhau.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.