Trang Nhung trần t́nh vụ bị 'ghẻ lạnh' trên thảm đỏ LHP Cannes - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 06-03-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Trang Nhung trần t́nh vụ bị 'ghẻ lạnh' trên thảm đỏ LHP Cannes

“Tôi c̣n nhớ những khoảnh khắc đoàn nghệ sĩ Việt Nam đi rất nhanh từng cặp một nên cánh nhà báo thế giới không kịp chụp h́nh. Họ ḥ hét muốn chúng tôi dừng lại để chụp nhưng thời gian không cho phép", nữ diễn viên kể lại về kỷ niệm trên thảm đỏ.


Báo chí thế giới ḥ hét muốn chúng tôi dừng lại để họ chụp h́nh

- Được đặt chân lên thảm đỏ Cannes với chị có là một vinh hạnh không nằm trong dư đoán của ḿnh không?

- Việc đi LHP Cannes lần này hoàn toàn nằm trong suy nghĩ và dự đoán của tôi. V́ tôi đă xem những sự kiện của LHP Cannes nhiều năm trước trên truyền thông. Tôi biết để vinh dự đứng trên thảm đỏ của LHP Cannes là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng thế giới. C̣n những quốc gia có nền điện ảnh nhỏ bé như Việt Nam th́ người nghệ sĩ được chọn phải có tầm ảnh hưởng quốc gia.

- Năm nay, thấy đoàn Việt Nam đă được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong trang phục khi xuất hiện trên thảm đỏ. Nhưng vẫn c̣n nhiều ư kiến cho rằng trang phục của chúng ta có vẻ hơi kém so với các ngôi sao đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc?

- Về trang phục tôi nghĩ để so sánh th́ rất vô cùng. V́ nếu chúng ta thấy trang phục của Việt Nam đẹp th́ nó sẽ là đẹp. C̣n có nhiều ư kiến vẫn có t́nh bới móc cho nó là chưa đẹp th́ nó sẽ trở thành xấu.

C̣n về phía bản thân tôi, người trực tiếp tham gia chuyến đến LHP Cannes lần này, được tận mắt nh́n các siêu sao của thế giới và các trang phục họ mặc th́ tôi cảm thấy Việt Nam ḿnh không thua kém các nước. Có chăng tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của họ được lan truyền quá rộng trên thế giới nên chúng ta vô t́nh quên mất những khuyết điểm của họ và chúng ta dễ nghĩ rằng họ mặc đẹp.

Nhưng phải thẳng thắn nhận xét rằng nếu chỉ về trang phục th́ các nghệ sĩ Việt Nam đă có nhiều kinh nghiệm từ những năm trước đây nên nh́n chung trang phục của chúng ta không hề thua kém các nước khác. Tôi không dám bắt mọi người phải khen những thứ tôi mặc là đẹp hay xứng tầm với một sự kiện lớn như LHP Cannes. Nhưng bản thân tôi khi khoác lên ḿnh bộ váy được thiết kế sang trọng và có đầu tư của NTK Hoàng Hải th́ cảm thấy rất tự tin.

Tôi tự xét thấy bộ váy dạ hội tôi mặc rất đẹp và sang trọng. Nó không làm cho ḿnh cảm thấy bị lạc lơng giữa một rừng nghệ sĩ danh tiếng của thế giới. Đó là quan điểm của tôi, bên cạnh đó tôi vẫn tôn trọng ư kiến của khán giả. Chín người th́ mười ư mà.


- Đến từ một nền điện ảnh nhỏ, ít tên tuổi, khi sải bước trên thảm đó tại LHP Cannes, một LHP danh giá nhất hành tinh, cảm giác của chị là ǵ?

- Một đất nước nhỏ, một nền điện ảnh nhỏ chưa có danh tiếng mà các nghệ sĩ của chúng ta lại được vinh danh trên thảm đỏ của một LHP lớn của thế giới như LHP Cannes thế này th́ tôi nghĩ không chỉ ḿnh tôi mà cảm giác của tất cả các nghệ sĩ đă đến với LHP Cannes vừa qua đều thấy rất tự hào.

Tôi nghĩ chính niềm tự hào này sẽ giúp cho tinh thần của nền điện ảnh nước nhà rất nhiều. Từ đó điện ảnh Việt sẽ cố gắng vươn xa ra thế giới. Tuy nhiên để có tầm ảnh hưởng th́ không phải chỉ là chuyện của ngành điện ảnh, mà c̣n phải nhờ vào sự trợ giúp của nhiều lĩnh vực khác. Tôi thấy điện ảnh của chúng ta vẫn đang từng bước cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Thật sự khi bước chân lên thảm đỏ LHP Cannes, tôi đă bị cháng ngợp bởi phong cách của nó. Một thành phố biển sầm uất, hiện đại và trẻ trung, rất phù hợp với một người trẻ như tôi. Nên tôi cảm thấy rất hào hứng và phấn chấn. Cộng thêm vào đó là LHP được tổ chức tại dây nên rất có không khí.

Ngày bước lên thảm đỏ, tận mắt chứng kiến những cảnh mà ḿnh đă từng xem trên các phương tiện truyền thông, rồi tận mắt nh́n ngắm những ngôi sao của thế giới, đó là một cảm giác rất gần gũi. Và nghệ sĩ nào cũng được tôn vinh đúng nghĩa. Là một ngôi sao nên tôi cảm thấy rất vinh dự và tự tin.

- Tự tự sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes nhưng h́nh như sự xuất hiện của đoàn nghệ sĩ Việt Nam vẫn bị báo chí thế giới hờ hững?

- Tôi c̣n nhớ những khoảnh khắc đoàn nghệ sĩ Việt Nam đi rất nhanh từng cặp một nên cánh nhà báo thế giới không kịp chụp h́nh. Họ ḥ hét muốn chúng tôi dừng lại để chụp được nhiều h́nh. Nhưng thời gian không cho phép và chúng tôi cũng không muốn báo chí lại nghĩ rằng chúng tôi muốn có mặt trên thảm đỏ thật lâu chỉ để ghi h́nh.

Đến LHP Cannes để công chúng có niềm tin vào điện ảnh nước nhà

- Năm nay điện ảnh Việt không có phim nào tham gia tranh giải tại Cannes. Chính v́ thế có lời b́nh luận cho rằng các chị chẳng qua đến đó theo lời mời của nhà tài trợ để quảng bá cho sản phẩm của nhà tài trợ đó, cụ thể ở đây là một hăng rượu. Và người ta ví những ngôi sao trong chuyến đi tới Cannes vừa qua như những PG, PB. Chị thấy bức xúc với điều này không?

*- Thú thật tôi không có một chút bức xúc nào cả. Mà ngược lại, cả đoàn rất buồn cười khi nghe thông tin này. Chúng tôi là những người làm nghệ thuật trung b́nh đều từ 5 năm trở lên, nên chúng tôi hiểu được mọi người muốn nghĩ ǵ và vị trí của chúng tôi ở đâu khi tham gia một sự kiện lớn như LHP Cannes.

Một lư do rơ nhất để mọi người thấy kết luận trên là đúng hay sai. Chúng tôi không tham gia quảng cáo cho một nhăn hàng nào đó, bản thân chúng tôi không phải làm việc ǵ liên quan đến việc quảng bá thương hiệu cả.

Gần một tuần tại Pháp các hoạt động chính của chúng tôi là tự do vui chơi và chuẩn bị thật vui vẻ, rực rỡ cho 2 đến 3 phút trên thảm đỏ. Các h́nh ảnh của chúng tôi cũng chẳng có logo sản phẩm nào tài trợ.

Chúng tôi cũng không phải làm theo các “quy củ” theo kiểu đại sứ thương hiệu. Mọi năm th́ đoàn Việt Nam đi dự LHP Cannes th́ bị chê tơi tả về trang phục. Năm nay rút kinh nghiệm để chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng hơn th́ mọi người lại nói chúng tôi là PG, PB. Không biết những năm tới đây sẽ là điều tiếng ǵ?

Bản thân tôi và cả đoàn chỉ có một suy nghĩ chung: Chúng ta là những nghệ sĩ Việt Nam. Tuy đất nước chúng ta nhỏ, nền điện ảnh chưa xứng tầm thế giới. Nhưng chúng ta thấy thật vinh dự khi được tham dự LHP Cannes.

Mọi người phải thừa nhận một điều tất cả những người bước trên thảm đỏ là những người nổi tiếng. Không phải ai cũng có thể bước chân vào thảm đỏ. Đó là điều mà đoàn nghệ sĩ chúng tôi cảm thấy tự hào cho bản thân mỗi người nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.


- Chị thấy vai tṛ của ḿnh trong chuyến đi tới Cannes lần này là ǵ? Chị có nghĩ những chuyến đi như thế này sẽ giúp quảng bá điện ảnh Việt ra thế giới không? Nó có thể làm cầu nối giúp điện ảnh nước nhà đến gần với điện ảnh thế giới không?

- Thật ra, nói về danh tiếng đúng là nghệ sĩ của ta chưa có tầm ảnh hưởng và cũng chính v́ điều này, chúng ta mới đem đến cho các nước bạn thấy rằng, con người Việt Nam đẹp, rực rỡ và sang trọng không hề thua kém các siêu sao thế giới.

Cả đoàn chúng tôi ít nhiều đă thực hiện được sứ mệnh của mỗi người rất tốt. C̣n nói về nên điện ảnh. Làm sao bản thân mỗi chúng tôi có thể tạo được tầm ảnh hưởng? Làm được điều đó cần phải có một nền công nghiệp điện ảnh như những nước lớn về điện ảnh.

Khi chúng ta có phim tham gia th́ rơ ràng đó là cách quảng bá điện ảnh ra thế giới. Nhưng nếu Việt Nam không có phim tham gia LHP Cannes th́ nghệ sĩ cần phải đem đến cho thế giới một h́nh ảnh đẹp về điện ảnh Việt. Tham gia những sự kiện quan trọng như thế này sẽ giúp công chúng của ta có thêm niềm tin vào điện ảnh nước nhà.

- Qua chuyến đi Cannes, một người mẫu đồng thời cũng là một diễn viên trẻ như chị học được những ǵ?

- Tôi học được một điều rằng: Dù bạn là ai, bạn ở đâu hăy luôn ngẩng cao đầu và tự tin vào bản thân ḿnh. Tôi cũng tự hào người Việt Nam ḿnh rất đẹp.


Theo VTCNews
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	trangnhungquanghai.jpg
Views:	10
Size:	91.5 KB
ID:	385593
Old 06-03-2012   #2
seattleboys
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2010
Posts: 148
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
seattleboys Reputation Uy Tín Level 1
Default

Xao L , O day dau co tin tuc cua may dua Viet nam dau . Xao L wa .
di cho vui noi co ai cuoi dau .
That ko ra gi
seattleboys_is_offline  
Old 06-03-2012   #3
thangrom
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 1,548
Thanks: 2
Thanked 155 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 47 Post(s)
Rep Power: 19
thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4thangrom Reputation Uy Tín Level 4
Default

Ho ho het muon chung toi dung lai de chup hinh..bua sao..noi doi thi nen dau may tam hinh o tren..

Cac ban co thay co thang phong vien nao quay ong kinh ve dau..tham chi tui no con lam ngo...

Noi doi ma cung noi ngu...hinh la bang chung rat cu thet..nhieu khi thay toi thiet..

Con ve trang phuc...neu nghi dep thi no dep..neu nghi xau thi no xau..ma noi chuyen hue von...cung chang biet no phat bieu cai gi..

Cac ban co thay..tui no..co gang cuoi khong...vi cung que chu..buot ra tham do ma dau co ai chup hinh thi thiet la que.

Bua sao noi sao. thi thong minh mot ti,,,vi rat nhieu nguoi nuoc ngoai nguoi ta co coi show o tren...nha bao ho khong can keu..khi di ngang..ho chi dat ong kinh vao va chup lien tuc...

Cac ban co thay...co may anh nao flash len khong????
thangrom_is_offline  
Old 06-03-2012   #4
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Báo chí thế giới ḥ hét muốn chúng tôi dừng lại để họ chụp h́nh v́ họ đang thấy tin chân dài hoa hậu, người mẫu, ca sĩ Việt nam thành ma cô, tú bà, tú ông và điếm nhiều quá.
nguoidan_is_offline  
Old 06-03-2012   #5
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bây giờ cứ trải cờ đỏ sao vàng ra rồi bước lên đó chụp h́nh tứ tung xong la lên là bước trên thảm đỏ cũng nổi tiếng lắm đấy.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Phim Bộ Videos PC1

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06940 seconds with 14 queries