HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Video: Người Việt biểu t́nh chống Trung Cộng
Live: Người Việt đang biểu t́nh chống Trung Cộng. Khoảng trưa 12:30, hôm nay ngày 2-8-2019, người Việt biểu t́nh trước ṭa nhà lănh sự Trung Cộng tại Los Angeles.
Bấm vào ảnh dưới để chạy Video


Biểu t́nh phản đối Tàu cộng xâm phạm lănh hải VN, băi Tư Chính. Băi Tư Chính là một cụm rạn san hô ở phía nam Biển Đông, cách đất liền Việt Nam 220 hải lư về phía đông nam và cách băi Phúc Nguyên 30 hải lư về phía nam tây nam. Băi này nằm gần lộ tŕnh hàng hải quốc tế, cách lộ tŕnh Hồng Kông - Singapore 60 hải lư về hướng đông nam. Băi dài 63 km, rộng 11 km. Phần mặt bằng rạn quan sát được có diện tích 33,88 km². Nơi nông nhất nằm đầu mút phía bắc, có độ sâu 16 m.

Về mặt hành chính, băi Tư Chính thuộc phạm vi quản hạt của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Người ta lắp đặt cấu trúc thép gọi là nhà giàn DK1 kể từ năm 1989. Về sau, mẫu nhà giàn được thiết kế lại, rộng răi và vững chắc hơn, có kết cấu liên hoàn theo mẫu giàn khoan nước sâu. Hiện có ba nhà giàn đang hoạt động. Binh sĩ đồn trú thuộc biên chế Tiểu đoàn DK1, lúc đầu thuộc Lữ đoàn 171 Hải quân Nhân dân Việt Nam, về sau trực thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Tại băi Tư Chính có hai hải đăng, đều có chiều cao tháp đèn 22 m, tầm hiệu lực 12 hải lư, ánh sáng trắng. Đặc tính ánh sáng: một hải đăng chớp nhóm 2, chu kỳ 13 giây; một hải đăng chớp nhóm 3, chu kỳ 8 giây.

Năm 1935, Trung Hoa Dân quốc xuất bản "Biểu đối chiếu tên gọi Hoa-Anh các đảo thuộc Nam Hải Trung Quốc", trong đó phiên âm tên tiếng Anh Vanguard Bank sang tiếng Trung là 前衛灘 (băi Tiền Vệ). Năm 1947, Bộ Nội vụ Trung Hoa Dân quốc đổi tên tiếng Trung của băi này thành 萬安灘 (băi Vạn An). Tên gọi Vạn An được Cộng ḥa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc) tiếp tục công nhận và sử dụng từ năm 1983. Trung Quốc xem băi Tư Chính là một phần của quần đảo Nam Sa, đồng thời xem quần đảo Nam Sa là bộ phận lănh thổ bất khả phân của Trung Quốc.

Bấm vào ảnh dưới để chạy Video


Việt Nam cho rằng, căn cứ Điều 60 Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật biển năm 1982 (UNCLOS 1982) quy định về các đảo nhân tạo, thiết bị và công tŕnh trong vùng đặc quyền kinh tế và Điều 80 quy định về các đảo nhân tạo, thiết bị và công tŕnh ở thềm lục địa, Việt Nam có đặc quyền tiến hành xây dựng, cho phép và quy định việc xây dựng, khai thác và sử dụng đảo nhân tạo, các thiết bị và công tŕnh dùng vào mục đích được trù định ở Điều 56 của UNCLOS 1982 hoặc các mục đích kinh tế khác trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa. Việt Nam tuyên bố không cố ư biến các băi ngầm ở thềm lục địa phía nam nước này [trong đó có băi Tư Chính] thành đảo nổi và không gán ghép chúng vào quần đảo Trường Sa, đồng thời bác bỏ sự gán ghép này.

Ngày 8 tháng 5 năm 1992, một công ty nhỏ của Mỹ là Crestone Energy Corporation được Trung Quốc cấp quyền thăm ḍ dầu khí trên một diện tích 25.155 km² biển mà Trung Quốc gọi là Vạn An Bắc, cạnh khu vực băi ngầm Tư Chính. Đồng thời, Trung Quốc cũng kư hợp đồng giao 5.076 km² biển tại băi Tư Chính cho doanh nghiệp này. Lănh đạo Crestone tuyên bố Hải quân Trung Quốc bảo vệ hoạt động của họ. Việt Nam một mặt phản ứng mạnh động thái trên, một mặt cấp quyền một lô dầu khí cạnh đó cho hăng Mobil cũng của Mỹ, mặt khác lôi kéo sự quan tâm của phía Nga. Đă có một vài vụ đụng độ ngắn ngủi của hải quân khi tàu của Crestone và Mobil tới vùng biển trên.

Đến năm 1994, Crestone lại có kế hoạch thăm ḍ lô Vạn An Bắc 21 (theo cách gọi của Trung Quốc) nhưng đứng trước đe dọa can thiệp vũ lực của Việt Nam, công ty lại phải gác ư định. Cũng trong năm này, Việt Nam thuê Công ty Vietsovpetro t́m cách khoan một giếng dầu trong khu vực nhưng khi đó bị Trung Quốc bao vây giàn khoan nhằm ngăn chặn tiếp tế. Hai năm sau, vào năm 1996, Việt Nam thuyết phục được hăng Conoco của Mỹ thăm ḍ dầu khí tại hai lô 133 và 134, bao trùm diện tích 14.000 km² tại vùng biển hầu như trùng khớp với vùng biển mà Trung Quốc giao cho Crestone năm 1992. Trung Quốc xem hành động của Việt Nam là bất hợp pháp và vô giá trị, đồng thời cảnh cáo trực tiếp Công ty Conoco. Việt Nam khi này cho rằng, không cần phải thảo luận với Trung Quốc về hợp đồng dầu khí, bởi lẽ vùng khai thác thuộc quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.

Cuối tháng 7 năm 2017, BBC News loan tin lấy từ một doanh nghiệp dầu khí Đông Nam Á và nguồn ngoại giao của Việt Nam, cho rằng phía Việt Nam bị Trung Quốc gây áp lực phải hủy bỏ hoạt động thăm ḍ mỏ khí lớn tại lô 136-03 (Vạn An Bắc 21) do Công ty Talisman-Vietnam (công ty mẹ là Repsol Tây Ban Nha) mới bắt đầu cách đó một tháng. Đối tác này được cho là bị yêu cầu rời khỏi khu vực, mặc dù họ đă đầu tư khoảng 300 triệu USD vào thương vụ này. Theo BBC News, Trung Quốc đe dọa sẽ tấn công các căn cứ của Việt Nam tại quần đảo Trường Sa nếu Việt Nam bất tuân.

Ngày 18/6/2019 tàu cảnh sát biển được trang bị vũ khí hạng nặng kư hiệu 35111 của Trung Quốc đang neo đậu cách Băi Tư Chính 40 dặm về phía tây đă thực hiện các hành vi khiêu khích xung quanh dàn khoan Hakuryu-5 (thuê của Nhật Bản), ở lô 06-01 thuộc Dự án Nam Côn Sơn, liên doanh của Việt Nam với Nga. Từ 03/7/2019 tàu thăm ḍ địa chất Hải Dương 8 thuộc quyền quản lư và sử dụng của chính phủ Trung Quốc đă đi vào vùng biển gần với khu vực Băi Tư Chính. Đi theo bảo vệ tàu này c̣n có ba tàu hải giám của Trung Quốc được vệ tinh phát hiện, đặc biệt là tàu hải giám trên 10.000 tấn kư hiệu 3901 và tàu dân quân biển Qiong Sansah Yu0014. Trong lúc đó, cũng có sự xuất hiện của các tàu cảnh sát biển mang cờ Việt Nam ở khu vực này, thực hiện các hoạt động cần thiết để bảo vệ vùng đặc quyền kinh tế của ḿnh.


Theo BBC, người dân Việt Nam đang 'rất lo lắng' khi theo dơi cuộc đối đầu và căng thẳng xảy ra ở Băi Tư Chính, một cựu quan chức thuộc Ban Biên giới Chính phủ nói với hội luận của BBC News Tiếng Việt hôm 01/8/2019. Người dân Việt Nam 'hiểu rất rơ' Bắc Kinh muốn làm ǵ và đă có nhận thức tốt hơn, do đó chắc chắn sẽ không để xảy ra các hành động được coi là 'manh động', một nhà phân tích chính trị thuộc Viện nghiên cứu Đông Nam Á (Iseas của Singapore) b́nh luận thêm.

Nhận thức của người dân cũng có liên quan tới vai tṛ của truyền thông và trong câu chuyện này việc nhà nước cần tăng cường truyền thông 'một cách đúng đắn' là điều cần thiết, một luật gia từ London nêu quan điểm.

PGS. TS. Hoàng Ngọc Giao, nguyên Phó Vụ trưởng Ban Biên giới Chính phủ Việt Nam, nói:

"Ở những năm trước, trong những câu chuyện về Formosa, về giàn khoan HD-981, người dân rất bức xúc và xuống đường rất tự nhiên và nhiệt huyết để cất lên tiếng nói bảo vệ chủ quyền về biển đảo của đất nước, th́ bị hứng chịu những cái gọi là sự đánh đập, ngăn chặn, thậm chí một số bị bỏ tù và bị khép vào những tôi như là 'gây rối trật tự công cộng' vân vân.

"Hiện tượng lần này th́ rơ ràng theo như dư luận trong công chúng cho thấy là mất niềm tin rồi và để cho đảng và nhà nước lo."

"Nhưng mà điều đó, tôi muốn nói rằng, không có nghĩa là nhân dân đă buông. Nhiệt huyết và sự lo lắng cho vận mệnh của đất nước, chủ quyền biển đảo vẫn nóng hừng hực, nếu theo dơi mạng xă hội th́ có thể nói là người dân đang rất lo lắng và đang bức xúc rằng chính quyền hành động chưa đủ mạnh, chưa đủ bản lĩnh thể hiện rơ trong thái độ của ḿnh đối với Trung Quốc."

"Chúng ta có thể không đ̣i hỏi nhà nước phải động binh, cần phải dùng những biện pháp quân sự, mà chúng ta chỉ mong muốn rằng nhà nước hăy đấu tranh mạnh mẽ hơn bằng ngoại giao, bằng pháp lư, khởi kiện, cũng như những người lănh đạo cao cấp nhất của chính phủ phải có tiếng nói chính thức về thái độ đối với hành vi xâm phạm của Trung Quốc, như vậy th́ ḷng dân mới yên."
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 08-02-2019
Reputation: 588994


Profile:
Join Date: Jan 2005
Posts: 35,992
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bieutinhchongvctc.jpg
Views:	0
Size:	195.0 KB
ID:	1429443  
Gibbs_is_offline
Thanks: 30,502
Thanked 21,205 Times in 9,734 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 820 Post(s)
Rep Power: 85
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
The Following 5 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
anhhaila (08-02-2019), cha12 ba (08-02-2019), nangsom (08-03-2019), RealMadrid (08-03-2019), trungthu (08-03-2019)
Old 08-02-2019   #2
thangbomvietnam
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2010
Posts: 7,792
Thanks: 62
Thanked 2,925 Times in 1,872 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 861 Post(s)
Rep Power: 24
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
Default

Tại sao mà người Việt hải ngoại lại biểu t́nh chống TQ...TQ đâu có đụng và làm ǵ người Việt tỵ nạn hải ngoại ǵ đâu mà chống người ta...Nếu TQ có đụng Việt Nam tại Việt Nam th́ hăy để Việt Nam lên tiếng và người Việt tỵ nạn hải ngoại chỉ ủng hộ hay hưởng ứng ngụi Việt trong nước...Tự nhiên ko đụng đến người Việt hải ngoại lại tự nhiên lên tiếng...Rảnh quá muốn làm ǵ th́ làm àh...
thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
Old 08-02-2019   #3
chethanh50
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Mar 2018
Posts: 1,355
Thanks: 11
Thanked 581 Times in 372 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 555 Post(s)
Rep Power: 9
chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3chethanh50 Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by thangbomvietnam View Post
Tại sao mà người Việt hải ngoại lại biểu t́nh chống TQ...TQ đâu có đụng và làm ǵ người Việt tỵ nạn hải ngoại ǵ đâu mà chống người ta...Nếu TQ có đụng Việt Nam tại Việt Nam th́ hăy để Việt Nam lên tiếng và người Việt tỵ nạn hải ngoại chỉ ủng hộ hay hưởng ứng ngụi Việt trong nước...Tự nhiên ko đụng đến người Việt hải ngoại lại tự nhiên lên tiếng...Rảnh quá muốn làm ǵ th́ làm àh...
nói như mầy là nói kiễu cũa những thằng MẤT GỐC . mầy là thằng ĐẤT NẼ CHUI LÊN , người ta biễu t́nh chống TRUNG QUỐC XÂM LĂNG VN chứ không phăi biễunt́nh ủng hộ CS . bà con gịng họ nhà ồ mầy vẫn c̣n sống ở VN đó . sống sao cho có ĐỨC , chớ ác quá đẽ con đéo có LỖ ĐÍT nghe chua
chethanh50_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to chethanh50 For This Useful Post:
caly (08-03-2019), Gibbs (08-03-2019), phokhuya (08-02-2019), RealMadrid (08-03-2019)
Old 08-02-2019   #4
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,835
Thanks: 62,387
Thanked 62,554 Times in 20,141 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8814 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Originally Posted by thangbomvietnam View Post
Tại sao mà người Việt hải ngoại lại biểu t́nh chống TQ...TQ đâu có đụng và làm ǵ người Việt tỵ nạn hải ngoại ǵ đâu mà chống người ta...Nếu TQ có đụng Việt Nam tại Việt Nam th́ hăy để Việt Nam lên tiếng và người Việt tỵ nạn hải ngoại chỉ ủng hộ hay hưởng ứng ngụi Việt trong nước...Tự nhiên ko đụng đến người Việt hải ngoại lại tự nhiên lên tiếng...Rảnh quá muốn làm ǵ th́ làm àh...
H́nh như không phải chỉ có người Việt phản đối TC đâu, mà rất nhiều nước trên TG đều phản đối TC. Và tại sao th́ nên tự hỏi, nhưng đừng bao giờ bảo rằng người Việt tị nạn CS th́ không nên phản đối TC.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
caly (08-03-2019), Gibbs (08-03-2019), hoanglan22 (08-03-2019), RealMadrid (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #5
rmho
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
rmho's Avatar
 
Join Date: Dec 2015
Location: Some where on the earth.
Posts: 2,591
Thanks: 2,191
Thanked 985 Times in 609 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 194 Post(s)
Rep Power: 14
rmho Reputation Uy Tín Level 8
rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8
Default

Diễn viên việt cộng đến gặp Thị Trưởng tặng bằng khen sao không biêu t́nh phản đối đi!
Ăn lương thành phố Mỹ, do dân bầu lên mà đi ủng hộ dân cộng sản VN, vậy mà miệng th́ nói chống nghị quyết 36,và tay sai ở đâu?
rmho_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to rmho For This Useful Post:
Gibbs (08-03-2019), RealMadrid (08-03-2019), trungthu (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #6
koorlie
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by thangbomvietnam View Post
Tại sao mà người Việt hải ngoại lại biểu t́nh chống TQ...TQ đâu có đụng và làm ǵ người Việt tỵ nạn hải ngoại ǵ đâu mà chống người ta...
Nhưng nói như thangbom vậy th́ đa số người Việt tị nạn hải ngoại cũng hết cách chống Cộng luôn. V́ CSVN không có đụng đến các người đó.

Quote:
Originally Posted by thangbomvietnam View Post
Nếu TQ có đụng Việt Nam tại Việt Nam th́ hăy để Việt Nam lên tiếng và người Việt tỵ nạn hải ngoại chỉ ủng hộ hay hưởng ứng ngụi Việt trong nước...
Hiện giờ Trung Cộng đang lấn tới ở vùng Tư Chính trong biển VN, theo ư kiến của thangbom th́ người Việt tị nạn hải ngoại sẽ ủng hộ hoặc hưởng ứng bằng cách nào?
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Old 08-03-2019   #7
rmho
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
rmho's Avatar
 
Join Date: Dec 2015
Location: Some where on the earth.
Posts: 2,591
Thanks: 2,191
Thanked 985 Times in 609 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 194 Post(s)
Rep Power: 14
rmho Reputation Uy Tín Level 8
rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8
vnch

Muốn chống cộng sản và tay sai việt cộng ở My truoc, rồi chống việt cộng, chống cộng sản Tàu. Step by step.
T.T. Thieu Đừng nghe nứng ǵ cộng sản nói, mà hăy nh́n những ǵ cộng sản làm
rmho_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to rmho For This Useful Post:
Gibbs (08-03-2019), RealMadrid (08-03-2019), trungthu (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #8
hoanglan22
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,406
Thanks: 21,681
Thanked 38,200 Times in 12,887 Posts
Mentioned: 636 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7246 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by woolee View Post
Koorlie

Theo tôi th́ c̣n tùy vào trường hợp như thế nào ?
Câu hỏi được đặt ra là Trung cộng chiếm đất hay là việt cộng bán đất cho trung cộng
Nếu việt cộng bán đất cho trung cộng để trừ nợ trong cuộc chiến tranh Việt nam th́ việc biểu t́nh chống trung cộng hơi … kỳ lạ th́ phải
Nếu bạn tham quang Quảng b́nh th́ bạn sẽ thấy nghĩa trang việt trung nhan nhăn trên đất này bạn sẽ biết việt cộng nợ xương máu của trung cộng nhiều như thế nào

Theo tôi nghĩ ai bán đất th́ tôi mua ai trả nợ tôi bằng cầm cố đất th́ tôi sẽ lấy đó là việc thường t́nh của thế gian
Ngay USA cũng đă từng mua đất Louisiana, Alaska, Colorado, New Mexico và Hawaii của Nga, Pháp, Nhật, Mexico và Tây ban nha

Rơ ràng là việt cộng nhượng đất cho trung cộng rồi lại đổ thừa cho trung cộng lấy
Dân bên Việt nam biểu t́nh chống trung cộng th́ bị trừng trị thẳng tay
Wow tôi không thể hiểu được việc làm của mấy thằng việt cộng

copy :
Nếu việt cộng bán đất cho trung cộng để trừ nợ trong cuộc chiến tranh Việt nam th́ việc biểu t́nh chống trung cộng hơi … kỳ lạ th́ phải

_____

Việc bán đất trừ nợ trong chiến tranh VN . Thật sự chưa đúng hẳn . pham văn đồng đă kư ... thằng trung cộng lúc đó cũng chưa biết miền bắc có thắng miền nam không ??? nhưng vẫn viện trợ quân sự cùng với đảng cs quốc tế . Trong thời kỳ này không thể nói bán đất trừ nợ chiến tranh .

Vả lại trong thời gian chiến tranh vn đảng cs cũng có 2 phe một thân trung cộng , một thân liên sô
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
quebecois (08-03-2019), RealMadrid (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #9
hoanglan22
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,406
Thanks: 21,681
Thanked 38,200 Times in 12,887 Posts
Mentioned: 636 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7246 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by woolee View Post

Mặc dù thằng phạm văn đồng là thủ tướng nhưng bộ ba của nó
trường trinh(chủ tịch nước) lê duẩn(tổng bí thư) phạm văn đồng đều là một phe và cũng có một câu duy nhất
Tao v́ 2 thằng đó
Hai thằng đó sẽ v́ tao

hihih

Bác Hoanglan22
Tôi không nằm trong ủy viên ban chấp hành đảng bộ nên tôi thật sự không biết. Hahahah
V́ vậy tôi cũng chỉ đưa ra 2 giả thuyết như trên
C̣n vấn đề thân cộng hay thân nga (liên xô) củng tùy vào thằng tổng bí thư đảng cộng sản nó theo bên nào và nó quyết định ra sao
Cho dù như thế nào th́ trong khối cộng sản thằng tổng bí thư cũng là thằng quyết định số phận của người dân và vận mệnh của nước đó v́ trong tay nó nắm quân đội

C̣n câu bác viết: Thật sự chưa đúng hẳn . phạm văn đồng đă kư
H́nh như câu này theo tôi bác vẫn chưa chắc chắn
hehehe
Bác hiểu lầm ư tôi nói rồi . Thật sự chưa đúng hẳn là cái chỗ tôi nhấn mạnh về việc bán đất ( nhường đất cho trung cộng để trừ chi phí chiến tranh VN như bác đă nói ) chuyện pvd đă kư th́ đă rơ ràng rồi
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
Gibbs (08-03-2019), RealMadrid (08-03-2019), woolee (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #10
hoanglan22
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,406
Thanks: 21,681
Thanked 38,200 Times in 12,887 Posts
Mentioned: 636 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7246 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by woolee View Post
À quên có ai biết v́ sao nguyễn thị b́nh, văn tiến dũng và vơ nguyên giáp bị xuống chức không
hahaha
V́ họ là phe thân nga định lật đổ phe thân tàu nhưng không thành nên mới bị câu lưu ngồi chơi có uy mà không có quyền
Dù là nằm trong cộng sản quốc tế nhưng tàu vẫn không thích nga v́ chung tranh danh chức anh cả hahaha
V́ vậy mới có câu
Ngày xưa tướng giáp cầm quân
Ngày nay tướng giáp cầm quần chị em
hahaha
Cái này đi xa đề tài rồi bác ạ . Bác nhắc lại đám cs cũng chỉ là một . tàu hay nga cũng vậy:thank you:
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
Gibbs (08-03-2019), RealMadrid (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #11
koorlie
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by woolee View Post
Koorlie

Theo tôi th́ c̣n tùy vào trường hợp như thế nào ?
Câu hỏi được đặt ra là Trung cộng chiếm đất hay là việt cộng bán đất cho trung cộng
Nếu việt cộng bán đất cho trung cộng để trừ nợ trong cuộc chiến tranh Việt nam th́ việc biểu t́nh chống trung cộng hơi … kỳ lạ th́ phải
woolee...

Tui thấy người Việt hải ngoại có 2 lối suy nghĩ khác nhau.

Nhóm thứ nhất th́ cho rằng lănh thổ VN là chung của người VN. Việt Cộng có bán hay không bán th́ họ không biết và cũng không có bằng chứng hay giấy tờ ǵ, nhưng họ không chấp nhận hai tên du đăng lén lút mua bán với nhau dưới gầm bàn, nếu có, và lại đem bán tài sản của họ. Thế là họ chống cả hai. Nên cái chuyện bán nước th́ chưa thấy chưa biết, nhưng trước mắt đă thấy là Trung Cộng đang lấn chiếm VN. Trong khi thế giới ngoài kia lên án Trung Cộng, bản thân ḿnh là người VN mà ngồi yên th́ chắc họ không chịu đâu.

Nhóm thứ hai th́ chấp nhận sự bán nước của CSVN là hợp pháp. Đă bán cho Tàu rồi th́ thôi, người VN ở đâu cũng phải chấp nhận tuân theo CSVN. Các người này họ chịu cho CSVN đại diện bán giùm cho họ. Thậm chí kỳ quặc đến mức khi CSVN chối căi tớ không có bán, xem bây giờ Tàu đến th́ tớ ra cự nè. Nhưng các người VN này lại khăng khăng quả quyết rằng chú mày đă bán VN rồi th́ người VN cả chú lẫn tôi đừng nên chống Tàu nữa kỳ quá. VN đă thuộc về Tàu rồi ta không nên chống Tàu! hahaa....

Nhóm thứ nhất họ chống Tàu đă hơn 2000 năm rồi, họ chống v́ VN chứ không phải v́ CSVN. Tuy rằng họ không ưa CSVN, nhưng nước VN nằm trong tay Việt Cộng đối với họ vẫn khá hơn là nằm trong tay Trung Cộng.

C̣n nhóm thứ hai không chống Tàu nữa v́ họ cho rằng đây là chống giùm cho CSVN, thà để Tàu lấy luôn nước Việt cho tội ác của CSVN nặng lên mới hả dạ.

Quote:
Originally Posted by woolee View Post
Nếu bạn tham quang Quảng b́nh th́ bạn sẽ thấy nghĩa trang việt trung nhan nhăn trên đất này bạn sẽ biết việt cộng nợ xương máu của trung cộng nhiều như thế nào
Tui thấy CS không bao giờ nợ ai cái ǵ cả. Trở mặt quịt láng. Không đủ sức trở mặt th́ c̣ng lưng đóng hụi, vậy thôi.

C̣n Tàu nợ VN bao nhiêu xương máu đất đai rồi?

Quote:
Originally Posted by woolee View Post
Theo tôi nghĩ ai bán đất th́ tôi mua ai trả nợ tôi bằng cầm cố đất th́ tôi sẽ lấy đó là việc thường t́nh của thế gian
Ngay USA cũng đă từng mua đất Louisiana, Alaska, Colorado, New Mexico và Hawaii của Nga, Pháp, Nhật, Mexico và Tây ban nha
Chuyện là tui không rơ USA có thảy súng đạn vô áp lực, để lén lút đổi chác mua những đất đó hay không? C̣n nếu mua có ngày tháng giấy tờ giá tiền luật sư chữ kư, th́ có sao đâu.

C̣n th́ tui nghĩ nếu tên John mà đem đất của ông Bill đi bán lén lút không có giấy tờ...

Mà woolee lại âm thầm liên kết riêng với tên John để mua đất đó không một bằng chứng, là không nên đâu. Về sau muốn trú ngụ trên đó th́ woolee sẽ phải "đâm chém" các con cái nhà ông Bill mà thôi.

Khổ nỗi là con cái của ông Bill sẽ có vài người chấp nhận: "Rơ ràng là tên John đă bán nhà của bố Bill rồi, thế là bố con ḿnh chịu vậy đi thôi!"

Quote:
Originally Posted by woolee View Post
Rơ ràng là việt cộng nhượng đất cho trung cộng rồi lại đổ thừa cho trung cộng lấy
Dân bên Việt nam biểu t́nh chống trung cộng th́ bị trừng trị thẳng tay
Wow tôi không thể hiểu được việc làm của mấy thằng việt cộng

Giả như Việt Cộng không có nhượng đất cho Trung Cộng, th́ Trung Cộng sẽ không bao giờ tự dưng dám lấn chiếm VN hay sao?

Tui tin rằng dù CSVN có nhượng hay không nhượng, th́ muôn đời sau China cũng vẫn t́m cách nhai nuốt VN. Nghĩa là ngàn năm sau người Việt vẫn phải chống Tàu để t́m đường sống.

Việt Gian CS th́ chỉ vài chục năm qua, người VN tội t́nh ǵ phải đồng ư buông xuôi chấp thuận cho CSVN bán nước của ḿnh?

Nếu đồng ư như vậy, th́ tất cả những việc làm khác của CSVN có c̣n ǵ để cho ai chống? Muốn mở đặc khu th́ mở, muốn rước Tàu vô khắp đường phố th́ rước, muốn xả thải cướp đất th́ cứ làm, tại sao phải chống? Bán nước cho China mà ta c̣n chịu kia mà...

Dù sao đó cũng chỉ là suy nghĩ cá nhân mà thôi, và không bao giờ tui mong người khác phải nghĩ giống như vậy...
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to koorlie For This Useful Post:
woolee (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #12
ongdiacon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,620
Thanks: 564
Thanked 568 Times in 306 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 223 Post(s)
Rep Power: 20
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
Default

Hay nho rang dat nuoc Viet Nam la` cua nguoi VN , khong phai dat nuoc cua cong san, che do cs chi dieu hanh va gin giu dat nuoc trong mot giai doan nao thoi .
ongdiacon_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to ongdiacon For This Useful Post:
quebecois (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #13
ongdiacon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,620
Thanks: 564
Thanked 568 Times in 306 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 223 Post(s)
Rep Power: 20
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
Default

Moi lan tau o xam chiem VN la nguoi Viet hai ngoai lai cai nhau, ai se huong loi trong chuyen nay ? nguoi Viet hai ngoai hay nguoi trong nuoc hay chu ba tau ? hay gat bo chuyen nha , lo viec nuoc truoc, khi giai quyet xong viec nuoc thi quay lai viec nha de giai quyet . Dung de bon trung nam hai vui mung vi suc manh doan ket cua VN chua du luc
ongdiacon_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to ongdiacon For This Useful Post:
quebecois (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #14
OneWayRoad
R3 Hảo Kiếm Khách
 
OneWayRoad's Avatar
 
Join Date: Jul 2019
Posts: 383
Thanks: 17
Thanked 51 Times in 37 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 92 Post(s)
Rep Power: 0
OneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the past
Default

Người Việt hay gốc Việt nói chung vừa ngu vừa hèn vừa thiếu đoàn kết bỏ mẹ. Có miếng đất tên Việt Nam chẳng qua chỉ là may mắn tạm thời (như trong ṣng bạc thôi) chứ thực ra (giống như tên đanicks "tuyên bố") lũ này không đáng có riêng tổ quốc của ḿnh.

"Ḥn Ngọc Viễn Đông" đéo...
Fake News!
OneWayRoad_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to OneWayRoad For This Useful Post:
quebecois (08-03-2019)
Old 08-03-2019   #15
antonydo
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 293
Thanks: 6
Thanked 220 Times in 102 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 45 Post(s)
Rep Power: 19
antonydo Reputation Uy Tín Level 1antonydo Reputation Uy Tín Level 1antonydo Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đồng bào Hải ngoại bị thế lực Thờ địch lợi dụng rồi,bọn họ trông nước th́ không giám lên tiếng nhờ bà con hải ngoại lên tiếng dùm họ,thêm một lần nữa ăn cơm Tư Bản làm dùm Cộng sản có đáng không ?Nếu trông nước Trộng lú lên tiếng th́ ḿnh cùng nhau phảng đói c̣n như không th́ ḿnh đứng coi,bà con nên biết rằng sau năm 1975 nước Việt nam không c̣n nửa nay chỉ c̣n lại nước Việt Cộng mà thoi biết không.........
antonydo_is_offline   Reply With Quote
Old 08-03-2019   #16
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,562
Thanks: 0
Thanked 6,132 Times in 3,269 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1007 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

người Việt biểu t́nh chống chung cuốc c̣n người việt cộng thây kệ mẹ nó dô dô không say không về
Minhrau_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.19409 seconds with 14 queries