New York xả súng có người chết!Cali sẽ có sóng thần! - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default New York xả súng có người chết!Cali sẽ có sóng thần!
Nguồn tin mới cho thấy New York vừa xảy ra xả súng. Vụ việc khiến 3 người đã chết và 4 người khác bị thương. Cùng vietbf.com khám phá thêm.


Ảnh minh họa.(Nguồn: foxnews.com)

Theo THX, truyền thông Mỹ ngày 20/8 đưa tin ít nhất 3 người thiệt mạng và 4 người bị thương trong một vụ xả súng ở phía Tây thành phố New York.

Theo trang web WHEC, vụ xả súng xảy ra đêm 19/8, sau khi diễn ra một cuộc thi đấu bóng rổ bên ngoài Câu lạc bộ "Boys and Girls" của thành phố này./.

Phía nam California sẽ bị sóng thần đe dọa nếu xảy ra động đất lớn

Thông tin về sóng thần được đưa ra sau khi có khảo sát động đất tập trung vào các đường phay nằm sâu ngoài khơi các vùng của Santa Barbara và Ventura, vốn có khả năng tạo ra đại chấn động mạnh từ 7.8 đến 8.1 độ.


Photo courtesy: latimes.com
DanVietBolsa.com - Một trận động đất lớn dọc theo duyên hải nam California sẽ phát sinh hiểm họa sóng thần cao hơn là người ta tưởng trước đây, nhất là cho quận hạt Ventura.
Hiệp Hội American Geophysical Union đã đăng tải kết quả nghiên cứu của mình trên báo Geophysical Research Letters, cho thấy nước biển do sóng thần động đất gây ra sẽ vào sâu hơn các vùng mà trước đây tiểu bang California đã vạch ra.

Đáng sợ hơn là bảng khảo sát cho thấy sóng thần cao đến 20 feet khi tràn đến vùng Ventura Harbor và bãi Channel Islands Beach gần Oxnard. Bản đồ các vùng bị ngập do sóng thần gây ra được loan báo cách đây 6 năm và sẽ được làm lại, sau thông tin này.
Thông tin về sóng thần được đưa ra sau khi có khảo sát động đất tập trung vào các đường phay nằm sâu ngoài khơi các vùng của Santa Barbara và Ventura, vốn có khả năng tạo ra đại chấn động mạnh từ 7.8 đến 8.1 độ.
Giả thuyết đồ họa trên máy điện toán giả định một trận động đất mạnh 7.7 độ xảy ra dưới lòng đất sâu khoảng 9 dặm, sẽ tạo ra sóng thần tràn vào bờ. Santa Barbara ít bị nguy cơ sóng thần mạnh bằng Ventura và vùng Oxnard, vì các bến cảng ở đây rất thấp so với mực nước biển.
Đào Nguyên (LAT)
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 08-21-2015
Reputation: 344345


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 131,392
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	46.1 KB
ID:	800228 Click image for larger version

Name:	c8477cbe-21ac-4ebb-adfc-bb767d810447.jpeg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	800229
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,459 Times in 5,416 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 166 Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to Romano For This Useful Post:
luongsonbac13 (08-21-2015)
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC10

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06433 seconds with 14 queries