Một phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ một mực đ̣i ly hôn chồng v́ sở thích quái đản của anh ta là thích mặc đồ phụ nữ. Khi vợ đả phá th́ anh ta đă dùng vũ lực để nói chuyện với vợ.

Người chồng thích mặc đồ lót phụ nữ (ảnh minh họa)
Không thể chịu nổi, người vợ đă nộp đơn lư hôn lên ṭa án gia đ́nh Istanbul và đ̣i bồi thường 200.000 lira (tiền Thổ Nhĩ Kỳ, tương đương 31.000 USD), do người chồng thích này đă khiến cô phiền muộn suốt 9 năm họ chung sống với nhau.
Luật sư của người vợ cho biết chồng của cô bắt đầu mặc quần áo của phụ nữ và trang điểm cách đây 2 năm. Anh ta thậm chí đă sử dụng vũ lực khi người vợ cố gắng thảo luận vấn đề của hai vợ chồng họ.
Người chồng lại cáo buộc rằng người vợ nghi ngờ anh ta cả về giới tính và khả năng sinh sản.
“Người vợ đă ám chỉ rằng thân chủ của tôi có xu hướng t́nh dục khác và cố gắng tống tiền anh ta v́ điều này”, luật sư của người chồng nói.
Thổ Nhĩ Kỳ được coi là một điểm nóng về cộng đồng người đồng tính và chuyển giới. Tháng trước, các nhà hoạt động bảo vệ quyền của người đồng tính đă bị cảnh sát xịt hơi cay trong một cuộc diễu hành ở thành phố Istanbul.
Therealrtz © VietBF