News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 3156
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tâm nguyện của gia đ́nh nạn nhân bị chết thảm sau vụ cướp ở Little Sai Gon
Click image for larger version

Name:	nguyenngocnga.jpg
Views:	0
Size:	53.9 KB
ID:	1382568  
Trong nội dung cuộc trao đổi mới đây với gia đ́nh của nạn nhân đă có 1 tâm nguyện không nhận tiền quyên góp của mọi người. Đồng thời họ cho biết đó là di nguyện cuối cùng của cô Ngọc Nga. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Như cộng đồng chúng ta đă biết, người đă tử thương trong vụ bị cướp giật ở khu chợ Ḥa B́nh, góc đường Westminster - Brookhurst vào lúc 9 giờ 45 phút sáng thứ Tư ngày 8 tháng 5, 2019 là cô Nguyễn Ngọc Nga, 32 tuổi, cư dân Santa Ana.

Nhật báo Viễn Đông đă tiếp xúc với cô Ngọc Hà, em gái của cô Ngọc Nga để thăm hỏi và biết được nguyện vọng của cô và gia đ́nh, chúng tôi xin được phép chia sẻ đến quư đồng hương:

Trước hết cô Hà và cha cô (hiện tại đang ở Việt Nam, thân mẫu đă qua đời) xin hết ḷng cám ơn tất cả qúy đồng hương, người thân gia đ́nh, bạn bè đă quan tâm thăm hỏi gia đ́nh cô trong những ngày qua, tai nạn thương tâm sẩy ra quá bất ngờ khiến gia đ́nh đang hết sức đau buồn và thương tiếc vô hạn.

Dù vẫn phải đau ḷng chấp nhận sự thật đau đớn này, cô Hà và gia đ́nh hy vọng chị gái ḿnh được ra đi trong b́nh an và yên nghỉ. V́ lẽ đó, cô Hà và gia đ́nh xin phép không nhận bất cứ quyên góp dưới mọi h́nh thức với danh nghĩa giúp cho tang lễ hay cho gia đ́nh Nguyễn Ngọc Nga.

Cô và gia đ́nh rất trân trọng biết ơn t́nh thương của quư đồng hương đă có ḷng muốn giúp đỡ. Nhưng dù sao cô Nga cũng đă ra đi, gia đ́nh hy vọng tấm ḷng và ư tốt của mọi người có thể giúp gửi tới những trường hợp bất hạnh khác.

Gia đ́nh cô Nga cho biết, khi c̣n sống, cô Nga là người rất hiền lành, luôn giúp đỡ gia đ́nh, bạn bè và mọi người xung quanh, không bao giờ làm phiền ḷng ai th́ nay khi ra đi, gia đ́nh mong muốn cô được thanh thản, b́nh an, không mang nợ những người ở lại.

Nếu có ai đứng ra tổ chức quyên góp tiền bạc của đồng hương, gia đ́nh xin đồng hương hiểu rằng đó là việc mà gia đ́nh không yêu cầu, và hoàn toàn không mong muốn, việc làm đó trái ngược với tâm nguyện của gia đ́nh và gia đ́nh cũng tin đó là di nguyện cuối cùng của cô Ngọc Nga.

Gia đ́nh tin tưởng Nhật báo Viễn Đông nên muốn nhờ báo Viễn Đông gửi thông tin này đến quư đồng hương để minh xác, và xin thông cảm cho gia đ́nh trong lúc đau buồn này.

Xin chân thành cảm tạ quư đồng hương và cám ơn nhật báo Viễn Đông.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 38071


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 60,785
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nguyenngocnga.jpg
Views:	0
Size:	53.9 KB
ID:	1382568  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 3,722 Times in 3,038 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 74 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-13-2019   #2
  Family Guy
  Family Guy's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2017
  Location: CÁN BỘ Troll Bợ Trump
  Posts: 2,918
  Thanks: 17
  Thanked 2,174 Times in 1,178 Posts
  Mentioned: 85 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1034 Post(s)
  Rep Power: 5
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4337
  Default

  Hey @QSold,

  Would you troubleshoot and fix the cellspacing and cellpadding of the divisions of your site?

  All the text is floated against the borders of the DIVs, making all the pages look so hideous.
  Family Guy_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17235 seconds with 13 queries