News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1753
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bản án 3 tên cướp phải đối mặt khi gây ra cái chết của cô gái gốc Việt
Click image for larger version

Name:	1-2.jpg
Views:	0
Size:	34.7 KB
ID:	1382621  
Vụ 3 tên cướp gây ra cái chết của cô gái gốc Việt. Văn pḥng biện lư quận Cam mới đây đă buộc tội nhóm cướp. Nói về những bản án mà nhóm cướp phải đối mặt sau khi gây án.

Vào hôm thứ sáu (ngày 10 tháng 5), văn pḥng biện lư quận Cam cho biết 2 người đàn ông đă bị buộc tội giết người liên quan đến cái chết của một phụ nữ gốc Việt tại thành phố Garden Grove, California.

Hai nghi can nói trên là Gregory Anthony Walker, 19 tuổi và Giovanni Solomon Guy, 20 tuổi, cả hai đều sống tại Los Angeles.

Văn Pḥng Biện Lư cho biết hai nghi can bị buộc một tội danh giết người với t́nh tiết đặc biệt. Nếu bị kết án, cả hai sẽ bị tù chung thân mà không được ân xá, và có khả năng sẽ phải đối mặt với án tử h́nh. Nạn nhân là cô Nguyễn Ngọc Nga, 32 tuổi, sống tại thành phố Santa Ana. Cô Nga đang đi bộ trong khu Garden Grove Plaza ở ngă tư đường Brookhurst và Westminster Boulevard th́ hai nghi can ra khỏi chiếc xe SUV của họ và cố gắng cướp ví của cô. Nghi ca Walker nắm lấy cô Nga từ phía sau và đẩy cô xuống đất và kéo chiếc ví khỏi người cô. Sau đó, nghi can kéo nạn nhân đến chiếc xe SUV và nghi can Guy bắt đầu lái xe. Camera an ninh cho thấy cô Nga bị kéo theo chiếc xe và bị chiếc xe cán qua người.


Sở Cảnh sát Garden Grove cho biết cô bị chấn thương nghiêm trọng và tử vong tại bệnh viện. Hai nghi can và một người thứ ba cũng ở trên xe lúc bấy giờ là Brad Maurice Brown, 19 tuổi, ở Hawthorne, sau đó đă lái xe chạy trốn và cuối cùng bị bắt tại khu vực xa lộ 110 và đường Century Boulevard ở phía nam Los Angeles.

Văn pḥng biện lư cho biết Brown bị buộc tội cướp tài sản và phải đối mặt với mức án 2 năm tù nếu bị kết án. Theo đơn kiện h́nh sự, số tiền thế chân tại ngoại cho anh Brown là 250,000 mỹ kim. Vào thời điểm của vụ cướp, nghi can Walker đang được tại ngoại điều tra sau khi đă đóng tiền thế chân cho hai vụ cướp liên quan đến việc nhận một tài sản ăn cắp vào một độp nhật vào gia cư để cướp. Nghi can Guy lúc đó cũng đang trong t́nh trạng tại ngoại điều tra trong một vụ cướp và mang súng trong người không giấy phép.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 15904


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 20,608
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1-2.jpg
Views:	0
Size:	34.7 KB
ID:	1382621  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 156
  Thanked 2,739 Times in 2,056 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17286 seconds with 13 queries