News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 3289
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon THÊM MỘT CÁI ĐẦU SIÊU PHÀM HỢP TẤU VỚI DONALD TRUMP ĐỂ HỦY DIỆT TÀU CỘNG - XÓA SỔ CNXH QUÁI THAI
Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_0f72ea35_e87e_68d7_2b3c_4a30b6581a10.jpg
Views:	0
Size:	5.7 KB
ID:	1448472  
Sau khi thắng cử trước phù thủy Hillary Clinton, ngoài những cái đầu siêu phàm được ông Trump trọng dụng như Bắc Đẩu Mike Pence, sát thủ Peter Navarro, chiến tướng Robert Lighthizer, diều hâu John Bolton, hổ mang Chúa Mike Pompeo,... đă ḥa tấu hành khúc "Giết chết rồng quái vật Tàu cộng" cùng nhạc trưởng Donald Trump th́ c̣n rất nhiều những cái đầu siêu phàm khác trong dàn nhạc diễu binh đốc trận của Thống Soái Donald Trump. Hôm nay xin xướng danh một trong số những cái đầu siêu phàm đó.Nhơn vật được xướng danh đó là ông Peter Morici, người mà ông Trump vừa nhắc tới với ḍng tweet dẫn lời ông Morici là "Thuế quan sẽ không ảnh hưởng đến người tiêu dùng Mỹ nhiều v́ tiền Tàu cộng đă giảm, điều này làm cho các nhà nhập cảng của chúng tui giảm giá. Các nhà nhập cảng có thể t́m thấy các nhà cung cấp bên ngoài Tàu cộng. Tàu cộng! Đây là về Tự do Mỹ. Chuyển hướng chuỗi cung ứng. Không có lư do ǵ để mua mọi thứ từ Tàu cộng!".

Qua ḍng tweet của ông Trump cho thấy ông Trump đang quyết liệt thực hiện cho bằng được sứ mạng mà Nước Mỹ và nhơn loại tiến bộ trên toàn cầu đă phó thác đó là phải đương đầu, giết chết con rồng quái vật Tàu cộng để dấn tới xóa sổ cnxh quái thai khỏi địa cầu này. Quyết tâm của ông Trump thể hiện ở những phát ngôn, tuyên bố đanh thép, đơn cử như vừa rồi ông Trump đă rắn giọng phản bác lại những tư tưởng cầu ḥa với Tàu cộng, đó là "Có những người nói với tui rằng hăy đồng ư thỏa sức đi, hăy thỏa thuận. Họ nói những kẻ hèn nhát và không đủ trí tuệ để hiểu rằng chúng ta không thể tiếp tục chịu đựng bị lấy đi 500 tỷ dollar - tỷ với chữ T - khỏi nước ta mỗi năm".

Nếu chúng ta không b́nh tĩnh, sáng suốt để "minh định ngay - gian" th́ cái phao tinh thần chất chứa hy vọng "ông Donald Trump sẽ thay Trời hành đạo" sẽ bị x́ xẹp lép bởi đầy rẫy những mũi kim công phá là các chuyên gia, các trang tin Fake News, các Blogger, FBker đă ngậm tiền Tàu cộng, đă cổ súy cho Tàu cộng với những lư lẽ, lập luận sai bét nhưng được trau chuốt qua những nhóm chữ lừa đảo điêu luyện chỉ v́ một mục tiêu duy nhứt là đánh ch́m cái phao hy vọng của mọi người, công phá niềm tin và hy vọng của quư vị để giúp Tàu cộng đả bại ông Donald Trump trên mặt trận tâm lư chiến.

Hăy tỉnh táo để minh định ngay gian, hăy tin tưởng vào tổng thống Donald Trump theo nguyên lư "một bao LÚA CHẮC hơn vạn bao LÚA LÉP", đừng cho rằng phía Tập Cận B́nh có rất đông lâu la lục chốt mà nghĩ rằng ông Trump sẽ rơi vào t́nh huống "mănh hổ nan địch quần hồ" để quên mất sức mạnh và uy lực của một mănh tướng, đó là "Cửu Long, Ngũ Hổ địch Nhứt Nhơn" và chỉ cần "Nhị Nhơn, Thất Tướng pḥ Lục Quốc", nghĩa là một mănh tướng có thể đả bại 9 con rồng, 5 con cọp và chỉ cần 2 người tài đức vẹn toàn cùng với 7 dũng tướng sẽ cáng đáng được 6 quốc gia.

Trở lại nhơn vật mà ông Trump vừa xướng danh đó là ông Peter Morici, một nhà kinh tế học người Mỹ và Giáo sư danh dự (đă nghĩ hưu) của Khoa Kinh doanh quốc tế tại Trường Robert H. Smith School of Business thuộc trường Đại học Maryland, College Park. Ông sanh ngày 09/12/1948, tốt nghiệp trường SUNY Albany ở tiểu bang New York, nơi ông nhận bằng tiến sĩ kinh tế năm 1974. Ông là một chuyên mục quốc gia, với các bài báo của ông xuất hiện trên các ấn phẩm như The Washington Times, Hill,

Townhall. com và Newsmax. Morici đă xuất hiện với tư cách là khách trên Newsmax TV và Kênh tin tức Fox.

Trong sự nghiệp của ḿnh, ông Morici đă viết nhiều ấn phẩm được b́nh chọn như: Ḥa giải thương mại và môi trường trong tổ chức thương mại thế giới; Tiêu chuẩn lao động trong hệ thống thương mại toàn cầu; Chống độc quyền trong hệ thống thương mại toàn cầu: Ḥa giải các cách tiếp cận của Mỹ, Nhựt Bổn và EU; Đặt mục tiêu cho các cuộc đàm phán WTO; Sự thiếu hụt thương mại: Nó đến từ đâu và làm ǵ; Thương mại tự do ở châu Mỹ: Một kiến ​​trúc cho hội nhập bán cầu; Nói chuyện thương mại với Mexico: Một thời gian cho chủ nghĩa hiện thực; Làm cho thương mại tự do: Hiệp định Canada - Mỹ; Đánh giá lại năng lực cạnh tranh của Mỹ.

Ông Peter Morici đă từng nhận định trước cuộc họp giữa tổng thống Donald Trump với Tập Cận B́nh tại G20 Osaka để phản bác lại hàng loạt quan điểm cho rằng cuộc gặp mặt của hai nguyên thủ quốc gia ở G20 có thể sẽ đi đến một "thỏa thuận khôi phục quan hệ thương mại b́nh thường với Tàu cộng" với phản bác mạnh mẽ rằng "Không có thay đổi sâu rộng trong chánh sách và luật pháp Tàu cộng - và các điều khoản thi hành cứng rắn - bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ chứng minh một chiến thắng rỗng tuếch và khiến an ninh quốc gia của chúng ta gặp nguy hiểm". Dưới đây là những nhận định của ông Morici mang tính chất vạch trần bản chất thâm độc, tráo trở của Tàu cộng:

1. Công thức hiện đại hóa của Bắc Kinh phô trương các quy tắc của phương Tây về cạnh tranh quốc tế mà họ đồng ư chấp nhận khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới.

2. Tàu cộng sử dụng các chiến thuật mờ đục để hạn chế nhập cảng các sản phẩm mà họ có thể sản xuất trong nước, từ chối cải cách hệ thống tư pháp thiên về quyền sở hữu trí tuệ nước ngoài và dàn xếp các vụ tẩy chay người tiêu dùng chống lại các công ty nước ngoài như Samsung để giành lợi thế trong các tranh chấp chính sách đối ngoại.

3. Tàu cộng thúc đẩy sản xuất và xuất cảng trong nước thông qua các khoản trợ cấp khổng lồ, gây áp lực cho các nhà đầu tư nước ngoài nhượng lại tài sản trí tuệ có giá trị và đánh cắp công nghệ thông qua hoạt động gián điệp công nghiệp do nhà nước tài trợ.

4. Thỏa thuận gia nhập WTO năm 2001 của Tàu cộng được cho là để đối phó với hầu hết các thực tiễn đó, nhưng Tập Cận B́nh đă đưa đất nước theo một hướng khác và nuôi dưỡng một nền văn hóa khiến một hiệp định thương mại chấp nhận được vô cùng khó khăn.

5. Tuân thủ các kỳ vọng của WTO về hành vi sẽ yêu cầu các nhà lănh đạo đảng cộng sản khuyến khích các hội viên trẻ và doanh nhân tư nhân đang gia tăng nắm bắt các quy tắc trung thực và minh bạch của phương Tây trong giao dịch với người nước ngoài.

Thay vào đó, nhờ bản chất phân tán quốc tế về sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và những khó khăn trong việc xây dựng tường lửa phần mềm tinh vi của Mỹ và đồng minh, nền dân chủ Tàu cộng đặt ra một mối đe dọa hiện hữu đối với chủ nghĩa tư bản dân chủ phương Tây.

6. Sự khinh miệt đối với quyền sở hữu nước ngoài được nhúng sâu vào các chuẩn mực và giá trị chính trị và kinh doanh của Tàu cộng. Các đối tác đàm phán thực sự - bộ máy quan liêu và doanh nghiệp nhà nước sâu rộng của Tàu cộng, các lănh đạo doanh nghiệp tư nhân và quân đội - không có mặt, và không chắc Tập Cận B́nh có thể giao chúng.

7. Năm 2015, Tàu cộng đă kư thỏa thuận chấm dứt hoạt động gián điệp công nghiệp do nhà nước tài trợ. Nhưng Bắc Kinh chỉ đơn giản là chuyển hướng những kẻ tái phạm của ḿnh sang các mục tiêu dễ bị tổn thương hơn ở châu Á và châu Âu và sau đó, khi Tổng thống Obama rời nhiệm sở, đă nối lại việc đánh cắp tài sản trí tuệ của Mỹ.

8. Bộ Tư pháp đă truy tố các quan chức của công ty an ninh mạng Tàu cộng Boyusec v́ đă hack Moody Analytics, Siemens AG và nhà phát triển hệ thống định vị toàn cầu của Mỹ Trimble Inc., nhưng quá nhiều doanh nghiệp Tàu cộng nằm ngoài thẩm quyền hiệu quả của ṭa án Mỹ.

9. Phần lớn các Hiệp định của WTO liên quan đến các hoạt động đang nhanh chóng trở thành sân chơi cạnh tranh cổ xưa, tập trung vào các ngành công nghiệp như sản xuất các thiết bị chính, xe cơ giới, ngân hàng thương mại và phim ảnh. Cuộc thi thực sự là về siêu máy tính, thám hiểm không gian và trí tuệ nhân tạo; những không gian mới nổi này sẽ mang lại sự thống trị cả về thương mại và quân sự vào giữa thế kỷ và mang đến khả năng tăng trưởng bùng nổ.

10. Các loại trí thông minh nhân tạo tương tự cho phép điện thoại thông minh và nhận dạng khuôn mặt để theo dơi lướt web và các chuyển động cá nhơn có thể cho phép quân đội Tàu cộng và Nga dự đoán các chiến thuật và vô hiệu hóa hiệu quả của Hải quân và Không quân Mỹ và cuối cùng phá hủy các tổ chức và thị trường dân sự Mỹ - nếu chúng ta để một trong hai bước vào vị trí dẫn đầu.

11. Tàu cộng bổ sung các chánh sách thương mại và gián điệp thương mại bằng các chiến lược quốc gia được tài trợ tốt để đạt được sự thống trị trong siêu máy tính, thám hiểm không gian và trí tuệ nhân tạo vào năm 2030.

Sau đó ông Morici kết luận:

- Thật ngớ ngẩn khi tin rằng các nhà đàm phán Mỹ có thể đánh tan những tham vọng đó bằng các Hiệp ước mà Bắc Kinh sẽ vi phạm ngay từ cơ hội đầu tiên .

- Đă đến lúc tham gia cuộc chiến thương mại với Tàu cộng một cách thực sự. Nếu Tàu cộng không cam kết cải cách thực sự, chúng ta phải áp dụng thuế quan xuyên suốt để buộc thương mại cân bằng với Tàu cộng bằng cách bán đấu giá hạn chế nhập cảng đối với giá trị xuất cảng sang Tàu cộng. Chúng ta cũng nên tài trợ cho các chiến lược quốc gia tích cực trong điện toán tiên tiến, thám hiểm không gian và trí tuệ nhân tạo để bảo đảm sự sống c̣n của quốc gia .

- Tất cả những người yêu cầu giá cao hơn cho hàng may mặc và thiết bị tại Wal-Mart và Best Buy và thuế cao hơn, nhưng sự sống c̣n của quốc gia không có giá quá cao!;

Và cuối cùng ông Morici đưa ra một nhận định chắc nụi đầy triết lư rằng "Nếu tất cả mọi thứ mà Tàu cộng phát minh đều được tôn trọng bởi luật pháp phương Tây nhưng những ǵ chúng ta phát minh ra có thể bị đánh cắp bởi các doanh nhân và quân đội Tàu cộng với sự bất lực, th́ phương Tây có thể dễ dàng rơi vào ách thống trị của Bắc Kinh khi nền văn minh của Hy Lạp rơi xuống Rome".

Tới đây chúng ta đă dễ dàng nhận ra sẽ không bao giờ có một thỏa thuận giữa Mỹ và Tàu cộng mang tính chất hủy hoại Nước Mỹ chắc chắn Tàu cộng sẽ bị hủy diệt, cnxh quái thai sẽ bị xóa sổ dưới trào của Donald Trump. Lư do là ông Trump và cộng sự của ông Trump đă quá hiểu bản chất tráo trở, lật lọng, thâm độc của Tàu cộng nói riêng và cnxh quái thai nói chung. Hai con mănh liệt không thể sống chung trong một khu rừng, hoặc chủ nghĩa tư bản sẽ bị cnxh đặc sắc Tàu cộng hủy diệt hoặc cnxh quái thai sẽ bị Ông Trump và Nước Mỹ cùng đồng minh trung thành xóa sổ và chắc chắn một điều Thiên bất dung gian, Chánh luôn thắng Tà./.

Tran Hung.

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 23643


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 5,910
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_0f72ea35_e87e_68d7_2b3c_4a30b6581a10.jpg
Views:	0
Size:	5.7 KB
ID:	1448472  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 3,714
  Thanked 7,537 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 47 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2480 Post(s)
  Rep Power: 15 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 9 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 5,910
  Thanks: 3,714
  Thanked 7,537 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 47 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2480 Post(s)
  Rep Power: 15
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23643
  Default

  Coi bài viết Tác giả cũng na ná như truyện chưởng . Đám rắn độc chệt ngọ ngọe phải trốn chạy
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 2,100
  Thanks: 20
  Thanked 1,573 Times in 832 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 356 Post(s)
  Rep Power: 4
  OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4OroValley Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3714
  Default

  Wow mấy hôm nay băo bên Florida quá trời mà gió trong Vietbf.com lại đỗi hướng ? Không biết được bao lâu đây?
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 5,910
  Thanks: 3,714
  Thanked 7,537 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 47 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2480 Post(s)
  Rep Power: 15
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23643
  Default

  Quote:
  Originally Posted by OroValley View Post
  Wow mấy hôm nay băo bên Florida quá trời mà gió trong Vietbf.com lại đỗi hướng ? Không biết được bao lâu đây?
  Đợi khi nào hết băo rồi quậy tiếp đặt tên là băo lăo tà đôi khi im lặng đôi khi sóng dập
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  chethanh50
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Mar 2018
  Posts: 963
  Thanks: 7
  Thanked 409 Times in 267 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 384 Post(s)
  Rep Power: 2
  chethanh50 Reputation Uy Tín Level 1chethanh50 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 109
  Default

  tội nghiệp cho TÁC GIẢ bài viết này , tốn công tốn sức quá ông ơi . cái lũ NGU đầu toàn là TÀU HỦ không à , th́ làm sao hiểu được những ǵ TÁC GIẢ viết ra . nó na ná như ĐÀN GẢY TAI TRÂU vậy thôi . mai mốt có rănh th́ uống coffee hay coi phim c̣n có lư hơn là nói chuyện với mấy thằng NGU này nữa ok
  chethanh50_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to chethanh50 For This Useful Post:
  RealMadrid (1 Week Ago), Vietnamese (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  QueMe
  QueMe's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 9,100
  Thanks: 4,788
  Thanked 6,243 Times in 3,181 Posts
  Mentioned: 47 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1134 Post(s)
  Rep Power: 20
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23696
  Default

  Muốn làm việc cho TT Dump, những cái đầu siêu phàm phải biết nói ...dóc, phải biết xảo trá, phải biết chối bai băi khi bị bắt quả tang, phải biết hứng đạn cho TT Dump khi TT Dump tạo ra Fake News và bị nhà báo vạch trần ra, phải biết giả vờ ngu hơn TT Dump khi ở trước mặt TT Dump, phải biết khen ngợi TT Dump mặc dù biết TT Dump ngu bỏ mẹ, phải biết tâng bốc TT Dump và phải biết ca bài ca "con cá sống v́ nước, và chúng tôi sống nhờ ngài TT Dump", phải đi tuyên truyền TT Dump có cái đầu siêu phàm hơn ai hết, và những ai thuộc đảng DC, hạng nghèo, dân di cư, dân da màu, dân bê đê (LGBT), phụ nử đều không có cái siêu phàm như TT Dump!

  Dỉ nhiên tuyệt đối không bao giờ nhắc đến cái câu "Đầu bự th́ bư" của "ông già c̣n mang tả với tánh t́nh của 1 đứa con nít 7 tuồi" nhất là khi nói về TT Dump!

  Nếu có đầu óc siêu phàm th́ cũng nên giả ngu 1 tí trước mặt cái đầu ốc siêu phàm nhất ở Quai Hao hiện nay, nếu không th́ liệu từ chức đi nếu không cũng bị đuổi trong 1 thời gian ngắn ngủi!
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to QueMe For This Useful Post:
  RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  cameroon
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2019
  Posts: 158
  Thanks: 9
  Thanked 9 Times in 9 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 52 Post(s)
  Rep Power: 0
  cameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -566
  Default

  Lũ phản quốc (nhất là khu Cali, Texas, vv...) bưng bô chệt 45 năm nay th́ đọc bài này xong th́ "tâm can" nó xé nát chứ chịu đéo thế nào được. Để tao thử "giải mă" ḷng bay coi có đúng hay không nha...

  "... Tụi tui cũng ăn nhờ ở đậu cũng cả mấy chục năm, ḷng cũng rất thoải mái v́ hên mà... vọt kịp (chứ không là bỏ mẹ rồi), lại hạnh phúc ăn welfare dài dài, bởi vậy mới có bao nhiêu th́ giờ rảnh.. t́m forum sủa khan vài tiếng cho đỡ cái thân già của tui... Ngày ngày chờ dài cả cổ cho dân Việt nổi dậy để tui có thể ṃ về chôn cái xác của tui bên nớ, mà sao cả 45 năm vẫn im ru bà rù, không có động đậy ǵ á.... Huhuhu... Bởi rứa, tui đành phải kéo bè kéo đảng.. bưng bô mấy lũ chệt, tuyên truyền không công cho nó bấy lâu nay, hy vọng xúi cho nó uưnh VC một trận cho đă tức.. mà nó cũng cứ rề rê.. hổng biết tụi nó làm cái giống ǵ vậy trời... Bây giờ c̣n bị tên TT Mỹ khùng này "thập diện mai phục" uưnh cho chủ chệt tui thất điên bát đảo như rứa th́ trời có mắt có mũi không, trời à.... Huhuhu..."....
  cameroon_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cameroon For This Useful Post:
  Vietnamese (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 5,910
  Thanks: 3,714
  Thanked 7,537 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 47 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2480 Post(s)
  Rep Power: 15
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23643
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  Nghe bác QueMe róng cổ họng sủa coi bộ khô cổ họng! Vậy tiện đây mời bác QueMe dùng nước cho thấm giọng rồi sủa tiếp!
  Cái này tui không biết nhe . Chiến tranh nhổng đít của cụ nào đó cần có người xoa đít
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  RealMadrid (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  MountRushmore
  MountRushmore's Avatar
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2019
  Posts: 104
  Thanks: 6
  Thanked 23 Times in 12 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 0
  MountRushmore has a little shameless behaviour in the pastMountRushmore has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -103
  Default

  Hahaha... Thanh giả tự thanh...
  Người đang làm trời đang nh́n....
  Bravo, Mr. MAGA President!
  MountRushmore_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22481 seconds with 13 queries