News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 859
 
Thread Tools
  #1  
Old  Wink Tả bác Hồ là "mặt dơi mơm chuột" sĩ quan Việt Cộng lănh giải cái bô vàng
Click image for larger version

Name:	giabovang (1).jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	1453186   Click image for larger version

Name:	giabovang (2).jpg
Views:	0
Size:	18.9 KB
ID:	1453187  
Với quân hàm đại Tá, Nguyễn Văn Minh một cây bút “tầm cỡ” từng 4 lần đoạt giải Báo chí Quốc gia và 2 lần đoạt giải Búa liềm vàng cuối cùng đă được nhà cầm quyền Hà Nội trao giải cái bô vàng.


Nguyễn Văn Minh được cho là tả bác Hồ, tức Hồ Chí Minh có "mặt dơi mơm chuột".Đại tá Nguyễn Văn Minh. Nguồn: báo Quân đội Nhân dân
Mạng xă hội đang cắt và dán bài viết trên FB của tên Đại tá Nguyễn Văn Minh, người từng “4 lần đoạt giải Báo chí Quốc gia và 2 lần đoạt giải Búa liềm vàng”, “Là sĩ quan chính trị ‘rẽ ngang’ thành một nhà báo chuyên nghiệp… Báo Quân đội nhân dân”.

Câu mở đầu được viết hoa của stt đó là “KHÔNG NÊN GỌI TÊN NHĂI RANH MẶT DƠI MƠM CHUỘT HOÀNG CHÍ PHONG LÀ NHÀ HOẠT ĐỘNG XĂ HỘI”. (Trích)


Mạng xă hội “phản biện” ngay và trưng dẫn ảnh Hoàng Chí Phong với Hồ Chí Minh để so sánh về cái “mặt dơi mơm chuột”!

Nội dung thứ hai chê Hoàng Chí Phong “ở tuổi 17 (nay là 23) suốt nhiều năm trời không lo học tập, rèn luyện kiến tạo tương lai cuộc sống của ḿnh mà bị bọn phản động nước ngoài bơm vá, giật dây, “xui trẻ con ăn cứt gà sáp” để huyễn hoặc ḿnh là anh hùng, là nhà dân chủ” (trích)

Mạng xă hội lại “phản biện” Hồ Chí Minh cũng không lo học tập, không có bằng cấp ǵ, nên xuống tàu làm bồi… để sang Pháp…

Dè bỉu Hoàng Chí Phong xong, Nguyễn Văn Minh đi vào nội dung chính: Hoàng Chí Phong bị Trung quốc gọi là “Hán gian” c̣n tại Việt Nam th́ (nêu tên một số người đang dấn thân chống chế độ) gọi Hoàng Chí Phong là “cách mạng ở Hồng Kông”, “nhà hoạt động xă hội” và các “Báo Tuổi Trẻ, Phụ nữ TP Hồ Chí Minh liên tiếp tường thuật chuyện Hồng Kông và gọi Hoàng Chí Phong là “nhà hoạt động xă hội”… “có lẽ v́ họ muốn điều tương tự xảy ra ở Việt Nam” (trích)

Như vậy (qua stt của Nguyễn Văn Minh) Quân đội Nhân dân đang sợ cao trào chống Tàu cộng từ Hồng Kông lan sang Việt Nam! Thực tế th́ Tàu cộng đă và đang xâm chiếm VN bằng rất nhiều cách. Về nhân sự, họ cài cắm người từ ở cấp cao nhất trong guồng máy lănh đạo đảng cho đến thấp nhất là tất cả mọi sinh hoạt kinh tế, xă hội. Về mặt địa dư, từ biên giới đất liền cho đến biển đảo. Điển h́nh là tàu Tàu cộng đang xâm lấn vùng biển Băi Tư Chính và đang có nguy cơ vào sâu hơn nữa trong lănh hải VN!

Sự thật như thế Nguyễn Văn Minh có biết không?

Trong tất cả các quốc gia quân đội luôn thể hiện sức mạnh. Sức mạnh đó là để bảo vệ đất nước trước giặc ngoại xâm chứ không phải để “trung với đảng”. Và cái gọi là Quân đội Nhân dân đang làm ǵ? Câu trả lời rất rơ ràng của Nguyễn Văn Minh là đồng t́nh với Trung Quốc, gọi Hoàng Chí Phong là “Hán gian”!

Như vậy, với quân hàm đại Tá, Nguyễn Văn Minh một cây bút “tầm cỡ” từng 4 lần đoạt giải Báo chí Quốc gia và 2 lần đoạt giải Búa liềm vàng, đang phục vụ cho ai? Thưa, chỉ có phục vụ cho giặc nên mới đồng quan điểm cướp của giặc. Là, thay v́ t́m hiểu v́ sao hàng triệu người Hồng Kông không chấp nhận Tàu cộng dù gốc gác họ đồng chủng? Tại sao thế giới ngưỡng mộ người Hồng Kông trong đó có cá nhân Hoàng Chí Phong, như cuộc họp báo tại Thủ đô Đức ngày 10/9 cho thấy, mà Nguyễn Văn Minh ngu xuẩn đem nhân dáng ra làm thước đo trí tuệ Quân đội Nhân dân để dè bỉu.

Dù chỉ là một stt cá nhân nhưng v́ là cây bút “tầm cỡ” của báo Quân đội Nhân dân nên có thể hiểu đây cũng là “tầm cỡ” một nhà báo chuyên nghiệp, của một quân đội chuyên “ăn đất quốc pḥng”, chuyên “tham nhũng”, chuyên lừa bịp (bán hàng đa cấp) và hèn với giặc!

Nguồn : BÁO TIẾNG DÂN

Bài cùng thể loại :


 • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 09-15-2019
  Reputation: 31332


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 6,727
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	giabovang (1).jpg
Views:	0
Size:	47.1 KB
ID:	1453186   Click image for larger version

Name:	giabovang (2).jpg
Views:	0
Size:	18.9 KB
ID:	1453187  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 11,603
  Thanked 9,592 Times in 3,671 Posts
  Mentioned: 22 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 224 Post(s)
  Rep Power: 20 Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7Gibbs Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  dzuca (09-15-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19904 seconds with 13 queries