News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 352
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phạm Hương lần đầu nói về việc luôn giữ im lặng trước tin đồn sang Mỹ sinh con
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	44.6 KB
ID:	1454459   Click image for larger version

Name:	293.jpg
Views:	0
Size:	43.4 KB
ID:	1454460   Click image for larger version

Name:	294.jpg
Views:	0
Size:	115.6 KB
ID:	1454461  
Lư do Phạm Hương luôn im lặng giữa tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con đầu ḷng là ǵ? Phạm Hương lần đầu nói về việc luôn giữ im lặng trước những tin đồn không hay về ḿnh nhân cơ hội giao lưu với khán giả trên mạng xă hội.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương dành thời gian giao lưu với người hâm mộ qua Instagram Story bằng cách trả lời câu hỏi do họ đặt ra. Tại đây, cô có cơ hội chia sẻ cuộc sống trên đất Mỹ và lư do luôn giữ im lặng trước những tin đồn không hay về ḿnh thay v́ lên tiếng giải thích như nhiều người khác.

Nói về quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam để sang Mỹ xây dựng và phát triển sự nghiệp giữa năm 2018, Phạm Hương chia sẻ: “Chị không muốn giới hạn cuộc sống của ḿnh ở một môi trường, một công việc. Chị muốn được trải nghiệm cuộc sống rộng lớn với nhiều điều thú vị hơn em ạ. C̣n trẻ th́ hăy cho ḿnh nhiều ước mơ, để ḿnh biết ḿnh c̣n có thể cố gắng. Đừng giới hạn bản thân ở một nơi và một chỗ”.

Một năm sau khi Phạm Hương rời khỏi Việt Nam, nhiều khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối khi tên tuổi của người đẹp đang ở thời kỳ đỉnh cao nhưng cô vẫn quyết định từ bỏ để đến với một môi trường mới. Nhưng, với Phạm Hương, thành công ở thời điểm đó mới chỉ là tạm thời, một quăng đường ngắn trong cuộc đời ḿnh: “Chị phải mạnh mẽ bước ra khỏi ṿng an toàn ấy để đi đến với thành công mới. Đó mới là điều chị cần”.

Theo Phạm Hương, nếu không thay đổi cuộc sống của ḿnh, cô sẽ bị lạc lối, cuộc sống ngày càng trở nên nhàm chán: “Đó là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với chị lúc này. Chị sẽ bị lạc lối nếu như không thay đổi, cuộc sống sẽ nhàm chán vô cùng khi mỗi ngày chỉ có ăn mặc đẹp đi event, sống trong sự cô đơn, dè dặt của showbiz”. Phạm Hương khẳng định tuổi thơ qua đi th́ không bao giờ trở lại. V́ vậy cô mong bản thân và mọi người vun đắp cho hiện tại thật tươi đẹp như quá khứ đă từng.Hiện tại, Phạm Hương đang kư hợp đồng làm người mẫu với công ty quản lư LippsLA và Heffner Management ở Mỹ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rất thích cuộc sống ở trời Tây v́ cô được trải nghiệm những điều mới mẻ.

Đáng chú ư, một khán giả đă đặt ra câu hỏi: “Chị ơi sao chị không một lần giải đáp hết những tin đồn cho mọi người hiểu vậy chị?”, Phạm Hương thẳng thắn trả lời: “Để làm ǵ hả em? Tại sao phải bận tâm giải thích cho người khác mà không sống thật tốt cho bản thân ḿnh?”.

Ngoài ra, chân dài họ Phạm cho rằng bố mẹ cho sinh mạng và h́nh hài nên mỗi người phải sống cho xứng đáng cuộc đời ḿnh mong muốn thay v́ để tâm đến những lời bàn tán không hay từ người khác. Cố gắng sống thật hạnh phúc chính là câu trả lời cho mọi người.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-17-2019
  Reputation: 29038


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,118
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	44.6 KB
ID:	1454459   Click image for larger version

Name:	293.jpg
Views:	0
Size:	43.4 KB
ID:	1454460   Click image for larger version

Name:	294.jpg
Views:	0
Size:	115.6 KB
ID:	1454461  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,343 Times in 3,930 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 09-17-2019   #2
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 3,801
  Thanks: 1,772
  Thanked 795 Times in 471 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 172 Post(s)
  Rep Power: 17
  dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1750
  Default

  việt nam nước đáng sống th́ đu càng làm ǵ ?
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14754 seconds with 13 queries