News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2002
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đêm tân hôn kinh hoàng của cô gái lấy chồng tàn tật
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	1480453  
Nhận 3 tỷ cưới chồng chân bị dị tật, nào ngờ đêm tân hôn, tôi dựng tóc gáy. Tôi bị cả nhà ḿnh và nhà chồng lừa.

Thế nhưng điều nghiệt ngă lại nằm ở đêm tân hôn của em. Sau khi chào hỏi anh em nhà chồng, làm việc dọn dẹp cùng bố mẹ chồng, em mới lên pḥng ngủ. Vừa mở chiếc rèm, em thấy một người đàn ông nằm trên giường ḿnh. Em hét toáng lên, nhưng mẹ chồng đă nhanh chân chạy vào nói đó mới là chồng em.Em đau khổ quá các chị ạ. Mới vừa kết hôn nhưng em chẳng c̣n tha thiết ǵ với hôn nhân nữa. Ngay từ đầu, nếu biết trước rằng mọi chuyện sẽ như thế này, em không bao giờ lấy chồng đâu.

Gia đ́nh em rất hoàn cảnh, bố mẹ già cả rồi. Anh trai em th́ cờ bạc, nợ nần khắp nơi. Năm ngoái, nhà em đă bán hết đất để trả nợ cho anh nhưng vẫn c̣n nợ hơn 2 tỷ. Sang đến năm nay, các chủ nợ cứ kéo đến đ̣i. Cả nhà em phải trốn đi chỗ khác thuê trọ, cuộc sống khó khăn lắm.

Anh trai em th́ lớn rồi nhưng không biết lo cho bản thân và bố mẹ. Hễ chỗ nào c̣n vay mượn được là anh ấy vay. Để rồi đổ hết mọi gánh nặng lên đầu gia đ́nh.

Thấy kinh tế kiệt quệ, mẹ em nghe lời người ta, dẫn mối cho em đi lấy chồng giàu. Gia đ́nh này có tiền, nhưng con trai bị tật nên năm nay 35 tuổi vẫn chưa có vợ. Lúc ấy em có nh́n ảnh anh ta, thấy cũng không đến nỗi nào. Cộng thêm áp lực từ bố mẹ và anh trai, em đành nhắm mắt đi lấy chồng dù tuổi đời c̣n rất trẻ.

nhan 3 ty cuoi chong chan bi di tat, nao ngo dem tan hon, toi dung toc gay hinh anh 1

Ảnh minh họa

Thời gian chuẩn bị đám cưới, em được gặp một người đàn ông mà theo mọi người nói, đó sẽ là chồng em. Thấy anh ta chỉ có tật đi tập tễnh, tính cách cũng dễ gần. Em có phần yên tâm hơn.

Ngày ăn hỏi, chồng em không tới. Bên nhà chồng em mang sính lễ đến và nói con trai ốm không đi được. Đến ngày cưới cũng vậy, người đàn ông mà em cưới vẫn không xuất hiện. Mẹ chồng em bảo anh tục lệ nhà anh xưa nay là như thế. Bản thân em cũng thấy lạ nhưng nghĩ phong tục mỗi nơi mỗi khác. Truyền thống nhà họ như vậy, em chỉ có thể thông cảm thôi.

Ấm ức v́ vợ từ chối ân ái, đẩy tôi đến cảnh phải t́m vui với gái làng chơi
Hôm ấy một ḿnh em đứng ở trên bục sân khấu, nh́n lại ḿnh mà nghĩ cuộc hôn nhân này chẳng khác ǵ mua bán. Bố mẹ em có 3 tỷ nhưng đổi lại, em bị mất tự do. C̣n anh trai em th́ hết lần này đến lần khác làm khổ gia đ́nh.

Thế nhưng điều nghiệt ngă lại nằm ở đêm tân hôn của em. Sau khi chào hỏi anh em nhà chồng, làm việc dọn dẹp cùng bố mẹ chồng, em mới lên pḥng ngủ. Vừa mở chiếc rèm, em thấy một người đàn ông nằm trên giường ḿnh. Em hét toáng lên, nhưng mẹ chồng đă nhanh chân chạy vào nói đó mới là chồng em.

Thực sự em rất sốc. Không ngờ người mà em lấy làm chồng lại vừa xấu vừa bị liệt. Đêm ấy em ngủ dưới đất, đang nằm th́ nghe anh ta rú lên, mắt trợn ngược. Mẹ chồng em chạy vội lên xử lư rồi nói anh ta mắc cả chứng động kinh nữa.

Em gọi ngay về cho bố mẹ đẻ. Không ngờ họ lại thờ ơ và nói chịu khó vài năm rồi ly hôn. Th́ ra bố mẹ em cũng biết chuyện. Ông bà đă cùng nhà chồng lừa dối em. Em sốc quá các chị ạ. Chỉ v́ 3 tỷ cứu con trai mà bố mẹ đẩy em đến đường cùng như thế này sao?

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-07-2019
  Reputation: 29689


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,031
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	1480453  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,588 Times in 4,096 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05316 seconds with 13 queries