News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 845
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Việt Hương bức xúc trải ḷng chuyện cho vay tiền bị xúc phạm nghề nghiệp, mất cả bạn
Click image for larger version

Name:	1-96.jpg
Views:	0
Size:	33.4 KB
ID:	1484360  
Nghệ sỹ Việt Hương trải ḷng chuyện cho vay tiền, ức đến phát khóc. Nhiều lần nhắn tin đ̣i nợ tử tế mà không được c̣n bị xúc phạm đến nghề nghiệp. Giờ th́ mất cả bạn, mất em luôn.

Vừa qua, danh hài Việt Hương đă đăng tải lên trang Youtube cá nhân của ḿnh một clip dài quay cảnh cô chia sẻ về quá tŕnh đ̣i nợ và nỗi uất ức của ḿnh khi bị đụng chạm, xúc phạm tới nghề nghiệp.

Tôi mới nhắn tin hỏi nó v́ sao không trả mà cũng không nhắn ǵ với tôi

Lâu quá rồi tôi chưa “dọn mỏ” nên người ta tưởng tôi hiền, tưởng tiền tôi in ra được chứ không phải cực khổ đi làm. Tôi tức lắm.

C̣n hai tháng nữa là Tết đến nơi rồi nên tôi “dọn mỏ” luôn, chửi thẳng những người nợ nần. Ai nợ tôi làm ơn trả dùm tôi.

Tôi cảnh báo tới người đang nợ tiền tôi mà lại buông lời xúc phạm tôi, xúc phạm tới nghề nghiệp của tôi.

Tôi cho mượn tiền không hề lấy một đồng tiền lăi nào hết suốt một năm trời mà nó xúc phạm tôi vô cùng luôn.

Nhà nó có hai chị em. Cuối năm ngoái, con nhỏ em tới mượn tôi tiền để làm ăn. Tôi biết cuối năm rồi chẳng ai cho mượn tiền nên mới cho mượn 300 triệu. Tiền đó là tiền riêng của tôi, không phải tiền của công ty. Tôi không lấy một đồng tiền lăi nào hết.

Lúc cho mượn, tôi ghi rơ ràng là một tháng sau phải trả tôi. Thế mà tới ba tháng sau, tôi mới kiếm được nó để hỏi chuyện tiền nong. Nó tụng cho tôi một bài dài về chuyện làm ăn không được.

Tôi nghe vậy mới động viên nó ráng làm ăn để có tiền trả tôi. Đấy, tôi cho mượn tiền rồi cũng phải t́m nó để đ̣i tiền. Nó không coi tôi ra cái ǵ hết, thiếu tiền tới 3 tháng sau vẫn kệ.

Đến tháng thứ 4, nó cũng không trả. Đến tháng thứ 5, nó không trả luôn. Tôi mới nhắn tin hỏi nó v́ sao không trả mà cũng không nhắn ǵ với tôi. Nó vẫn không trả, hẹn tôi tháng nữa.

Tôi đợi đúng một tháng sau mới dám nhắn tin đ̣i tiếp, th́ nó nói: “Em sợ chị quá nên em quên, em không dám gọi điện cho chị”.

Tôi cố nhịn, cho tới tháng vừa rồi là ngày nó hẹn trả tiền tôi, nó vẫn không trả lời tôi. Tôi gọi th́ nó khóa số điện thoại, chuyển sang dùng số khác.

Lúc mượn tiền, nó nhắn tin cho tôi ngày hai bữa, hỏi thăm gia đ́nh, ḍng họ nội ngoại nhà tôi các kiểu, đến hàng xóm nó cũng hỏi.

Sau khi mượn tiền, nó quên tên tôi luôn dù cả nước biết tôi, không cần biết tôi là ai. Cứ mỗi tháng, tôi đều phải là người nhắn tin trước. Nó không đả động ǵ đến tôi.

Tôi đ̣i nhiều quá, nó viết hẳn một bức thư dài kể lại quá tŕnh làm việc bận rộn của nó, khiến nó không nghe được điện thoại của tôi, rồi bơ tôi luôn.

Tôi khóc, đau ḷng và thấy có lỗi vô cùng khi để cả giới showbiz bị nói như thế

Tôi biết nó có một con chị nên mới gọi tới để xin số nó, c̣n đ̣i nợ. Chị nó là giám đốc một công ty hẳn hoi mà c̣n hành xử thiếu học hành.

Lúc ấy ba tôi mất, tôi c̣n tâm trí đâu mà tiếp ai, cũng không mượn nó đến thăm. Thế mà con chị nó cố t́nh đến viếng, c̣n bắc ghế ra ngồi cạnh quan tài ba tôi cùng tôi.

Ngồi xong, nó kêu em nó làm thế là sai, hứa trả tiền cho tôi sau ma chay. Tôi đang rối bời c̣n nghĩ ǵ được nữa, chỉ bảo: “Tiền ai nấy trả, em em nợ chị th́ để nó trả, em hứa em trả mà em không trả th́ ḱ”. Nó nghe xong vẫn khẳng định sẽ trả thay em nó.

Sau đám ma ba tôi, tôi về Mỹ nên không biết chuyện ǵ nữa. Một tháng sau tôi về lại Việt Nam, mới nhắn tin hỏi con chị nó xem có trả tiền hay không, nó cũng im bặt luôn.

Lúc đó tôi nhận ra ḿnh ngu v́ tin lời nó, nhưng tôi cố nhịn, bỏ qua cho con chị để quay sang đ̣i con em.

Tôi gọi cho con chị, kêu nó không trả cũng được, nhưng làm ơn cho tôi số em nó để tôi liên lạc đ̣i. Nó cho số xong cúp thẳng máy luôn, làm như tôi là con quỷ vậy.

Có được số con em, tôi mới nhắn tin đ̣i nợ th́ nó than văn là chị nó đang lo bán nhà, bán đất để giúp nó trả nợ cho tôi. Nó c̣n chụp h́nh đoạn chat giữa chị em nó cho tôi đọc.

Nhưng nó không để ư nên chụp đúng cái đoạn xúc phạm nghề nghiệp của tôi. Cụ thể, con chị nó nhắn với nó rằng: “Đừng bao giờ dính dáng tới cái đám showbiz”.

Tôi đọc xong ức chảy nước mắt luôn. Nó nói thế tức là xúc phạm từ thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè tới học tṛ tôi luôn. Tôi đă làm ǵ sai mà để người ta đụng chạm tới cả một nghiệp của tôi như thế.

Tôi khóc, đau ḷng và thấy có lỗi vô cùng khi để cả giới showbiz bị nói như thế, từ thầy cô tới ông cha tôi. Tôi chảy nước mắt khi đọc được tin nhắn đó, giận đến run người.

Tiền là mồ hôi nước mắt người ta làm ra, chứ không xin được

Cái đứa showbiz nó gọi tên chính là tôi – nghệ sĩ Việt Hương, người chưa bao giờ vay tiền ai và luôn làm từ thiện bằng chính đồng tiền ḿnh có.

Rơ ràng nó mượn tiền tôi nhưng không bao giờ nhắn lại. Tôi đi đ̣i nợ mà luôn nhắn tin đàng hoàng, không xúc phạm nó câu nào hết.

Nếu tôi là người khốn nạn, tôi đă tới thẳng nhà nó làm ầm lên rồi. Rất nhiều bạn bè, người quen của tôi nghe tôi kể xong đều bảo “chỉ cần em nói một câu, chị kêu nửa chợ tới đ̣i cho em”.

Bởi vậy, một khi tôi muốn đ̣i là sẽ đ̣i được. Nhưng tôi bỏ qua hết, nghĩ nó đang kẹt tiền mới làm thế.

Thế mà lúc này nó dám xúc phạm tới cả nghề nghiệp của tôi luôn. Lần này tôi không nhịn nữa. Nếu nó không chịu trả th́ tháng sau tôi sẽ loan tin khắp các báo để cả showbiz biết nó là ai.

Thôi th́ tôi nói ngắn gọn thế này. Nợ kiếp này không trả th́ kiếp sau cũng phải trả thôi. Tiền là mồ hôi nước mắt người ta làm ra, chứ không xin được. Người ta cho bạn mượn v́ người ta tốt với bạn, coi trọng bạn.

Bạn phải mang ơn người ta chứ không phải biến người ta thành đứa ăn xin, bạn muốn trả th́ trả, không trả cũng được. Người ta đ̣i tiền bạn mà như đi xin của bạn. Coi như lần này tôi mất bạn, mất em luôn.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-15-2019
  Reputation: 17564


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 26,191
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1-96.jpg
Views:	0
Size:	33.4 KB
ID:	1484360  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,545 Times in 2,747 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 11-15-2019   #2
  karma
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2011
  Posts: 60
  Thanks: 2
  Thanked 13 Times in 12 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 9
  karma Reputation Uy Tín Level 1karma Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 103
  Default

  Ông Ba ta nói không sai
  trên đời có bốn cái ngu
  karma_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-15-2019   #3
  nhuquynh_1986
  nhuquynh_1986's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 6,156
  Thanks: 1,960
  Thanked 958 Times in 675 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 449 Post(s)
  Rep Power: 20
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42101
  Default

  Thôi th́ tôi nói ngắn gọn thế này. Nợ kiếp này không trả th́ kiếp sau cũng phải trả thôi. Tiền là mồ hôi nước mắt người ta làm ra, chứ không xin được. Người ta cho bạn mượn v́ người ta tốt với bạn, coi trọng bạn.

  Bạn phải mang ơn người ta chứ không phải biến người ta thành đứa ăn xin, bạn muốn trả th́ trả, không trả cũng được. Người ta đ̣i tiền bạn mà như đi xin của bạn. Coi như lần này tôi mất bạn, mất em luôn.
  NÓI NHƯ VẬY KHÔNG LẼ KIẾP TRƯỚC M̀NH Ợ VÀ GIỜ PHẢI TRẢ - THẬT SỰ MÀ NÓI MƯƠN NỢ NẾU NHƯ LÀM GIỐNG Ở TIỆM CẦM ĐỒ KHỎI MÍCH L̉NG
  nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-15-2019   #4
  congo
   
  Banned
  Join Date: Aug 2019
  Posts: 693
  Thanks: 8
  Thanked 32 Times in 27 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 214 Post(s)
  Rep Power: 0
  congo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improve
  Reputation: -1442
  Default

  Hay nhất là đừng cho ai mượn.
  Nếu có "động ḷng trắc ẩn", th́ cứ coi như là ḿnh cho luôn....
  congo_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-15-2019   #5
  SơnTùngXèng
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Nov 2019
  Posts: 16
  Thanks: 0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 1
  SơnTùngXèng Reputation Uy Tín Level 1SơnTùngXèng Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 102
  Default

  Quote:
  Originally Posted by congo View Post
  Hay nhất là đừng cho ai mượn.
  Nếu có "động ḷng trắc ẩn", th́ cứ coi như là ḿnh cho luôn....
  DM... Tiền là nguồn gốc mọi thứ tào lao xảy ra trên đời; nhưng mà đéo có tiền th́ đéo xong... Hehehehe...
  SơnTùngXèng_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.13240 seconds with 13 queries