News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 16   -   Số người đă xem (Viewers) : 2113
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đại sứ tố giác TT Trump bị tố dâm ô ba phụ nữ
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	84.1 KB
ID:	1491678   Click image for larger version

Name:	12.jpeg
Views:	0
Size:	96.8 KB
ID:	1491679   Click image for larger version

Name:	13.jpeg
Views:	0
Size:	119.1 KB
ID:	1491680  
Giữa băo luận tội, đại sứ tố giác Trump dính cáo buộc dâm ô ba phụ nữ. ba người phụ nữ cáo buộc Gordon Sondland, Đại sứ Mỹ tại EU, nhân chứng quan trọng của cuộc điều tra luận tội Tổng thống Trump có hành vi không đứng đắn từ nhiều năm trước.

Một trong số ba người phụ nữ này khai rằng ông Sondland, Đại sứ Mỹ tại Liên minh châu Âu (EU), đă đưa cô đi tham quan khách sạn do ông sở hữu, sau đó ôm lấy mặt cô và cố hôn cô. Bị cô từ chối, ông Sondland đă từ chối hợp tác kinh doanh với người phụ nữ này.

Một người phụ nữ khác kể lại rằng ông Sondland có hành vi phô dâm với cô trong một lần gặp gỡ v́ mục đích công việc.

Người phụ nữ cuối cùng, trẻ hơn ông Sondland 27 tuổi, kể lại trong một lần trao đổi về cơ hội việc làm, đại sứ Mỹ đă đẩy cô ra và hôn cô. Bị từ chối, ông Sondland sau đó đă thôi không giúp đỡ người này trong sự nghiệp.Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland dính cáo buộc có hành vi không đứng đắn với ba người phụ nữ. Ảnh: AFP.

Lời kể của ba người tố giác
Cáo buộc của ba người phụ nữ được tờ ProPublica đăng tải hôm 27/11. Tạp chí này cũng công khai danh tính và câu chuyện của từng người, theo Guardian.

Một trong những người tố cáo Đại sứ Sondland là Nicole Vogel, chủ sở hữu của tờ Portland Monthly. Biên tập viên của tờ này cho biết cô Vogel không liên quan đến việc biên tập bài báo.

Vogel khai rằng ông Sondland đă cố gắng cưỡng hôn cô khi cô đang quyên tiền để thành lập tờ tạp chí vào năm 2003. Đại sứ Mỹ tại EU sở hữu công ty Provenance Hotel Group và 5 khách sạn ở Portland, bang Oregon, Mỹ. Ông mời cô Vogel đến tham quan một pḥng trong khách sạn và nói sẽ cân nhắc đầu tư vào tạp chí của cô.

Theo lời kể của Vogel, cô dành nhiều lời khen ngợi căn pḥng và đang định rời đi th́ ông Sondland đến ôm cô. "Khi tôi lùi lại, ông ấy ôm lấy mặt tôi và hôn tôi. Tôi đă nói, ‘Ôi ông Gordon, ông đă có vợ, ông làm tôi thất vọng đấy'".

Sau đó Vogel vội rời khách sạn. Vài tuần sau, trong một cuộc gặp khác, Vogel cho biết đại sứ Mỹ đă đặt tay lên đùi cô và nói rằng ông sẽ không đầu tư vào tạp chí.

Trong khi đó, người phụ nữ thứ hai, Jana Solis, cáo buộc Sondland có hành vi phô dâm và cưỡng hôn cô khi cô đến định giá một số tài sản của ông vào năm 2008.

Đại sứ Sondland đă yêu cầu Solis định giá bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân của ông, dù cô không có chuyên môn trong lĩnh vực này. Một lần, ông mời cô đến gặp ông tại căn nhà có hồ bơi.

"Khi tôi ra đến bể bơi, ông ấy đang trần truồng từ thắt lưng trở xuống", Solis nói với tờ ProPublica.

Cô rời khỏi đó an toàn, nhưng vài tháng sau, trong cuộc gặp tại khách sạn do đại sứ Mỹ sở hữu, ông Sondland mời Solis lên căn pḥng tầng thượng của ông.Đại sứ Sondland đang trở thành tâm điểm của truyền thông. Ảnh: AP.
Theo lời kể của người phụ nữ này, ông Sondland đă mời cô ngồi xuống băng ghế dài để uống nước cùng ông và cô đồng ư.

"Những ǵ xảy ra tiếp theo, như tôi nhớ được, là ông ấy đè tôi ra. Ông ta hôn tôi và đưa lưỡi vào miệng tôi. Tôi đang cố gắng giăy giụa bên dưới ông ta và vùng vẫy chạy thoát. Sau đó tôi ngă ra phía sau băng ghế", Solis kể lại.

Theo Solis, về sau Đại sứ Sondland đă gọi cô đến văn pḥng để la lối, mà theo cô là v́ cô đă từ chối hành vi không đứng đắn của ông.

Người phụ nữ thứ ba tố cáo đại sứ Mỹ tại EU là Natalie Sept. Cô kể rằng ông Sondland đề nghị giúp đỡ cô trong sự nghiệp vào năm 2010. Sau khi cưỡng hôn và bị cô từ chối, ông đă cắt đứt liên lạc với cô.

Cáo buộc có mục đích chính trị?
"Những lời tuyên bố không đúng sự thật về hành vi động chạm và cưỡng hôn là có âm mưu và tôi tin rằng có mục đích chính trị. Trên thực tế, chúng vô căn cứ và tôi phủ nhận những điều này", Đại sứ Sondland phản bác các cáo buộc từ ba người phụ nữ.

Thậm chí, luật sư của ông Sondland c̣n cho rằng ba người này có thể đang trả đũa đại sứ v́ thất bại trong việc làm ăn.

"Điều đáng chú ư là cả ba người phụ nữ này đều nói họ bám theo Đại sứ Sondland v́ lợi ích tài chính và cá nhân: một khoản đầu tư, một công việc c̣n một người th́ môi giới bảo hiểm, và ông đă từ chối những đề nghị của họ", luật sư Jim McDermott lập luận.

Ông McDermott nói thêm rằng có thể coi thời điểm xuất bản bài báo này là để "che giấu lời nói dối của nhân chứng". Tuy nhiên, tác giả bài báo cho rằng họ đă bắt đầu viết về vấn đề này từ tháng trước.Đại sứ Gordon Sondland tại phiên điều trần ngày 20/11 ở Hạ viện Mỹ. Ảnh: AP.
Đại sứ Sondland là một trong những nhân chứng quan trọng của cuộc điều tra luận tội chống lại Tổng thống Trump. Cuộc điều tra xoay quanh liệu ông Trump có lạm dụng quyền lực tổng thống và t́m kiếm sự trợ giúp của nước ngoài để làm suy yếu đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden trước cuộc bầu cử tổng thống 2020.

Trước phiên điều trần ngày 20/11, Đại sứ Gordon Sondland trả lời các điều tra viên rằng Tổng thống Trump và luật sư riêng Rudy Giuliani chủ động thúc đẩy Ukraine điều tra các nhân vật đảng Dân chủ.

Sondland thừa nhận ông làm việc cùng luật sư riêng Rudy Giuliani của Tổng thống Trump về chính sách Ukraine theo những chỉ đạo cụ thể từ nhà lănh đạo Mỹ. Ông cũng thừa nhận có một nỗ lực "đổi chác" giữa Nhà Trắng và Kiev. Tổng thống Volodymyr Zelensky được sắp xếp chuyến thăm đến Nhà Trắng với điều kiện Ukraine mở các cuộc điều tra có lợi về mặt chính trị cho Tổng thống Trump.

Đây được coi là quả thủy lôi xuyên thủng lớp pḥng thủ của Nhà Trắng trong cuộc điều tra luận tội, theo nhận định của BBC.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-29-2019
  Reputation: 30531


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 47,957
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	84.1 KB
ID:	1491678   Click image for larger version

Name:	12.jpeg
Views:	0
Size:	96.8 KB
ID:	1491679   Click image for larger version

Name:	13.jpeg
Views:	0
Size:	119.1 KB
ID:	1491680  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,073 Times in 4,555 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 54 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-29-2019   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,272
  Thanks: 27,589
  Thanked 25,399 Times in 10,746 Posts
  Mentioned: 106 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5995 Post(s)
  Rep Power: 43
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 137277
  vnch

  Lại là fake news nữa. Tất cả nhân chứng của đảng DC đưa ra đều là loại "Đức cao trọng vọng" th́ làm ǵ có chuyện bẩn thỉu như vậy.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 11-29-2019   #3
  tctd
  tctd's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2012
  Location: Greenland
  Posts: 17,725
  Thanks: 21,690
  Thanked 20,937 Times in 9,585 Posts
  Mentioned: 232 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4873 Post(s)
  Rep Power: 34
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 167346
  Default

  đây là chuyện nhỏ .. muốn chơi nguời ta th́ bây giờ chỉ có giở chiêu này ra thôi .. à chơi gái thằng nào mà không có . mấy thằng bóng c̣n kiếm trai để chơi mà .. chuyện này cụ dump là pro rồi .. khỏi cần nói mấy thằng khác chi
  tctd_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tctd For This Useful Post:
  aqvietsn (11-29-2019), nangsom (11-29-2019), thangtram (11-29-2019)
  Old 11-29-2019   #4
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 15,811
  Thanks: 39,933
  Thanked 24,562 Times in 11,592 Posts
  Mentioned: 546 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6362 Post(s)
  Rep Power: 40
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 222502
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tctd View Post
  đây là chuyện nhỏ .. muốn chơi nguời ta th́ bây giờ chỉ có giở chiêu này ra thôi .. à chơi gái thằng nào mà không có . mấy thằng bóng c̣n kiếm trai để chơi mà .. chuyện này cụ dump là pro rồi .. khỏi cần nói mấy thằng khác chi
  Sách này sao nhiều người xài quá hả.

  Nếu đúng như vậy th́ cứ bỏ ra 130 như thầy đă làm là xong!
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  aqvietsn (11-29-2019), tctd (11-30-2019), thangtram (11-29-2019)
  Old 11-29-2019   #5
  aqvietsn
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2012
  Posts: 2,050
  Thanks: 4,957
  Thanked 4,169 Times in 1,728 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1217 Post(s)
  Rep Power: 16
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 110789
  Default

  Gần mực th́ đen, gần đèn th́ sáng. Làm việc và đại diện cho một thằng chuyên hiếp dâm th́ sẽ sinh ra cái tật tấn công phụ nữ. Nếu học luôn được cái tài chối leo lẻo để chạy tội nữa th́ đủ bộ. LOL


  Last edited by aqvietsn; 11-29-2019 at 20:35.
  aqvietsn_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to aqvietsn For This Useful Post:
  nangsom (11-29-2019), tctd (11-30-2019), thangtram (11-29-2019)
  Old 11-29-2019   #6
  lavu
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 14,168
  Thanks: 2,590
  Thanked 57,712 Times in 11,006 Posts
  Mentioned: 31 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1790 Post(s)
  Rep Power: 40
  lavu Reputation Uy Tín Level 10
  lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 250753
  Default

  ... dạo này ông Trùm bị DC bề hội đồng tới tấp, tội nghiệp quá! ...
  lavu_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-29-2019   #7
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 15,811
  Thanks: 39,933
  Thanked 24,562 Times in 11,592 Posts
  Mentioned: 546 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6362 Post(s)
  Rep Power: 40
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 222502
  Default

  Quote:
  Originally Posted by aqvietsn View Post
  Gần mực th́ đen, gần đèn th́ sáng. Làm việc và đại diện cho một thằng chuyên hiếp dâm th́ sẽ sinh ra cái tật tấn công phụ nữ. Nếu học luôn được cái tài chối leo lẻo để chạy tội nữa th́ đủ bộ. LOL
  Tiếp theo đây sẽ c̣n ai nữa? Hăy cứ vạch lưng nhau đi. Haha..
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  aqvietsn (11-29-2019), tctd (11-30-2019), thangtram (11-29-2019)
  Old 11-29-2019   #8
  lavu
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 14,168
  Thanks: 2,590
  Thanked 57,712 Times in 11,006 Posts
  Mentioned: 31 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1790 Post(s)
  Rep Power: 40
  lavu Reputation Uy Tín Level 10
  lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 250753
  Default

  ... Gordon Sondland chắc cùng sở thích như Bill, thổi kèn ...
  lavu_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-29-2019   #9
  aqvietsn
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2012
  Posts: 2,050
  Thanks: 4,957
  Thanked 4,169 Times in 1,728 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1217 Post(s)
  Rep Power: 16
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9aqvietsn Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 110789
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nangsom View Post
  Tiếp theo đây sẽ c̣n ai nữa? Hăy cứ vạch lưng nhau đi. Haha..
  Tui th́ thich nhứt được thấy cái cảnh Giuliani và Trump vạch lưng nhau. Hy vọng sẽ 0 c̣n bao lâu nữa.
  Go! Go! Go! Thằng nào đâm trước làm cha. LOL


  Last edited by aqvietsn; 11-29-2019 at 21:55.
  aqvietsn_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to aqvietsn For This Useful Post:
  Ho Chu Tiem (11-29-2019), nangsom (11-29-2019), tctd (11-30-2019), thangtram (11-29-2019)
  Old 11-29-2019   #10
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 8,151
  Thanks: 1,375
  Thanked 9,174 Times in 4,570 Posts
  Mentioned: 35 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2922 Post(s)
  Rep Power: 23
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 69298
  Default

  Quote:
  Originally Posted by aqvietsn View Post
  Tui th́ thich nhứt được thấy cái cảnh Giuliani và Trump vạch lưng nhau. Hy vọng sẽ 0 c̣n bao lâu nữa. LOL

  I like it too

  bây giờ là nội bộ của Trump đấu đá nhau
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  aqvietsn (11-29-2019), nangsom (11-29-2019), tctd (11-30-2019)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10465 seconds with 13 queries