News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1750
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sững người khi cởi đồ cho chồng đêm tân hôn
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	62.6 KB
ID:	1492642  
Đêm tân hôn bao giowfc ũng rất có ư nghĩa với mọi cặp đôi. Nhưng sự bất ngờ đă xảy ra. Khi cởi đồ cho chú rể, cô dâu sững sờ với những vật lạ rơi ra...

Tôi cũng không kịp tẩy trang, không kịp cởi váy cưới ra để mặc chiếc váy ngủ màu phấn hồng có mùi nước hoa quyến rũ mà tôi đă chuẩn bị cho đêm tân hôn, để vất vả cởi giày, cởi tất và bộ vest trên người Luân

Thế nhưng mắt tôi hoa lên, tim như ngừng đập khi ngoài số tiền khá lớn trong ví chồng, tôi c̣n thấy mấy tờ hóa đơn tiền pḥng nghỉ ở khách sạn tại thành phố, cùng hai vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp, với mấy cái bao cao su mang nhăn hiệu lạ.

Tôi và Luân thân nhau suốt ba năm học cấp ba ở trường huyện nhưng măi tới khi tôi đỗ vào trường Trung cấp Y, c̣n Luân thi trượt đại học nên đăng kư vào một lớp đào tạo nghề để đi xuất khẩu lao động, th́ Luân mới tỏ t́nh với tôi.

T́nh yêu đủ chín để ngày tiễn Luân lên đường ra nước ngoài lao động, tôi đă hứa với Luân sẽ chung thủy đợi chờ cho đến khi Luân về nước để trở thành vợ Luân. Ra trường, tôi may mắn có được việc làm ở bệnh viện huyện, tôi đă chuẩn bị tinh thần để đón Luân trở về.Ảnh minh họa

Tôi biết rằng suốt thời gian xa cách Luân lúc nào cũng nhớ thương tôi qua những cuộc nói chuyện điện thoại, mà nếu tôi không chủ động tạm biệt, Luân sẽ không bao giờ tắt máy trước. Thế nhưng bất ngờ tôi nhận được tin từ Luân thông báo, anh sẽ ở lại thêm ba năm nữa theo hợp đồng mới kư với công ty nước bạn.

Tuy hơi buồn một chút nhưng tôi nghĩ th́ cũng tốt, v́ ba năm nữa tôi vào Luân ở tuổi 24, 25 sẽ chững chạc hơn, có trách nhiệm hơn khi trở thành vợ, chồng mà lúc ấy cả Luân và tôi đều đă tích lũy được kinh tế để lo cho cuộc sống gia đ́nh.

Ngày Luân hết thời hạn hợp đồng về nước, ngay tại sân bay trước bố mẹ, vợ chồng chị gái của Luân, Luân không ngần ngại giới thiệu tôi là vợ chưa cưới của anh, khiến tôi vừa hạnh phúc vừa ngại ngùng v́ chưa có dịp tiếp xúc với những người thân yêu của Luân. Thế nhưng khi tôi và Luân công khai mối quan hệ bố mẹ, anh chị đôi bên đều nhiệt t́nh ủng hộ.

Thêm một năm chờ đợi nữa để Luân có việc làm và để anh hoàn thành căn nhà hai tầng trên mảnh đất có vị trí đẹp, tại trung tâm huyện bằng tiền mấy năm lao động cật lực ở nước ngoài rồi mới tổ chức đám cưới. Thời gian đầu mới về nước, nhiều lần tôi và Luân bên nhau tâm sự, Luân đă bày tỏ ư muốn vượt qua giới hạn, nhưng tôi đều khéo léo từ chối.

Không phải tôi khó dễ làm cao hay không muốn chiều Luân, mà tôi nghĩ đời người con gái chỉ có một lần dâng hiến trinh tiết, nếu dễ dàng buông thả th́ dù đó là chồng sau này của ḿnh ḿnh cũng khó có được sự tôn trọng của họ.

C̣n Luân sau nhiều lần không được anh tỏ ra khó chịu, anh cho rằng tôi học y để làm ǵ khi mà không biết cách pḥng tránh có thai trước hôn nhân? Tôi thất vọng một chút, buồn một chút nhưng thấy sau đó anh không đề cập tới chuyện "ăn cơm trước kẻng" nữa th́ cũng quen và nhanh chóng bỏ qua.

Tôi vẫn dành t́nh cảm thiết tha cho Luân, c̣n Luân h́nh như có điều ǵ đó anh giấu tôi khi thỉnh thoảng anh lại có việc đột xuất đi xa khoảng vài ba ngày, mà khi trở về tôi thấy anh có vẻ vui hơn, thoải mái hơn và chịu khó may sắm, ăn diện hơn.

Căn nhà hoàn thành tháng trước, th́ tháng sau đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự vui mừng của bố mẹ, họ hàng, bạn bè đồng nghiệp đôi bên. Quan hệ rộng, ngày vui trọng đại Luân không từ chối những cốc rượu mừng của bạn bè, nên cố gắng lắm Luân mới hoàn thành vai tṛ chú rể để tiễn người khách cuối cùng ra về.

Luân được hai bạn thân d́u lên pḥng riêng, Không đủ sức để thay bộ vest nên Luân nằm vật ra giường mê man trong giấc ngủ v́ men rượu... Tôi cũng không kịp tẩy trang, không kịp cởi váy cưới ra để mặc chiếc váy ngủ màu phấn hồng có mùi nước hoa quyến rũ mà tôi đă chuẩn bị cho đêm tân hôn, để vất vả cởi giày, cởi tất và bộ vest trên người Luân, trong lúc Luân vẫn không hay biết ǵ.

Khi giũ phẳng chiếc quần vest để treo lên mắc cho Luân th́ tôi sơ ư vẩy mạnh tay nên chiếc ví của Luân rơi ra nền nhà. Tôi vội vàng nhặt các thứ để cho vào ví của Luân, v́ tôi không muốn Luân hiểu lầm là tôi ṭ ṃ, xâm phạm tài sản riêng của anh nếu anh bất chợt tỉnh giấc.

Thế nhưng mắt tôi hoa lên, tim như ngừng đập khi ngoài số tiền khá lớn trong ví chồng, tôi c̣n thấy mấy tờ hóa đơn tiền pḥng nghỉ ở khách sạn tại thành phố, cùng hai vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp, với mấy cái bao cao su mang nhăn hiệu lạ.

Học y, tôi thừa hiểu những thứ đó có trong ví của chồng để làm ǵ khi mà Luân thường xuyên có lư do đi xa, tôi cay đắng khẳng định mấy thứ đó không dành cho đêm tân hôn của tôi và Luân...

Tôi thức trắng đêm với nỗi ân hận khi nghĩ đến tờ giấy kết hôn mà tôi đă háo hức kư tên.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-02-2019
  Reputation: 29213


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,123
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	62.6 KB
ID:	1492642  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,382 Times in 3,917 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 12-02-2019   #2
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,823
  Thanks: 4,778
  Thanked 5,671 Times in 2,794 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1416 Post(s)
  Rep Power: 18
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46488
  Default

  Quote:
  Sững người khi cởi đồ cho chồng đêm tân hôn
  Nếu đêm tân hôn để chồng cởi đồ cho vợ th́ chuyện đáng tiếc nầy đă không xảy ra . Tiếc thiệt , tiếc thiệt .
  anhhaila is_online_now   Reply With Quote
  Old 12-02-2019   #3
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,008
  Thanks: 325
  Thanked 1,346 Times in 1,001 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1680 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20963
  Default

  con nay thuoc loai hang dai dam va dang ngua lon wa
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06463 seconds with 13 queries