News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 1941
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Phi Nhung bất ngờ lên sóng truyền h́nh tiết lộ góc khuất trong đời chưa từng nói với ai
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	80.6 KB
ID:	1492836  
Phi Nhung là 1 ca sĩ nổi tiếng được rất nhiều người hâm mộ từ rất lâu. Xong không phải ai cũng biết rơ về cuộc đời của cô ngay từ khi c̣n nhỏ. Mới đây Phi Nhung đă tiết lộ 1 sự thực trong đời mà cô chưa từng nói ra.Nữ ca sĩ cho biết cô xây nhà mô côi, nhận con nuôi v́ bản thân cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi thiếu t́nh thương của cha mẹ.
Phi Nhung là khách mời đặc biệt trong chương tŕnh Kư ức vui vẻ, phát sóng tối 1/12. Cô xuất hiện trong thử thách của đội thập niên 2000.

Sự góp mặt của Phi Nhung trong chương tŕnh nhận được nhiều t́nh cảm của các nghệ sĩ và khán giả có mặt tại trường quay. Theo chia sẻ của nhà báo Lại Văn Sâm, Phi Nhung từng được mệnh danh là “nữ hoàng băng đĩa” v́ ra đĩa liên tục và chinh phục được tai nghe của nhiều người.

Phi Nhung ghi dấu ấn đặc biệt ở ḍng nhạc dân ca - trữ t́nh. Cô song ca ăn ư với Mạnh Quỳnh. Cả hai trở thành một trong những cặp đôi âm nhạc được yêu thích nhất.Trong chương tŕnh Kư ức vui vẻ, ngoài việc chia sẻ về âm nhạc, Phi Nhung cũng nhận được câu hỏi từ Ốc Thanh Vân về lư do nhận nhiều con nuôi dù cuộc sống c̣n nhiều lo toan.

Trước thắc mắc của đồng nghiệp, Phi Nhung cho biết đây là chương tŕnh Kư ức vui vẻ, do vậy cô cũng không muốn khóc.

“Tôi không muốn mọi người tội nghiệp cho ḿnh. Nhiều chuyện buồn đă qua, tôi cũng không muốn kể lại. Tuy nhiên, hôm nay tôi xin chia sẻ rằng tôi vốn thiếu t́nh thương của cha mẹ. Tôi ở với ông bà ngoại v́ mẹ đi lấy chồng”, Phi Nhung mở lời.

Nữ ca sĩ cho biết cô là con lai, do đó không được theo mẹ bởi lẽ thời điểm đó nhà nào mà có con lai sẽ bị chê cười, ảnh hưởng đến gia đ́nh.

“Từ nhỏ, tôi đă được để ở chùa, không được ở trong nhà, một tháng sau sinh, tôi mới được ngoại đem về. Lúc đầu ông ngoại không đồng ư, sau thấy dễ thương mới cho ở trong nhà. Mẹ tôi đi lấy chồng, tôi chưa bao giờ được gọi má, cũng không được gặp má”, Phi Nhung nhớ lại.

8 tuổi, Phi Nhung mới được mẹ của ḿnh đón về ở. Nhưng chỉ được 2 năm, mẹ của nữ ca sĩ qua đời.

“Tôi rất thần tượng má mặc dù má không có nuôi tôi. Tôi thèm gọi chữ má nhưng không dám gọi như mấy chị em khác. Tôi thèm lắm nhưng chỉ đến khi má chết, tôi mới dám cầm chân má và khóc. Tôi nói rằng sẽ thay má nuôi các em ăn học”, nữ ca sĩ nghẹn ngào.Từ nhỏ, Phi Nhung luôn tự nhủ chăm sóc các em. Ngoài ra, cô cũng nhận chăm sóc trẻ em mồ côi.

“Tôi làm nhà mồ côi, cho các em nhỏ gọi tôi bằng má, nó cũng như bù lại cái hồi nhỏ tôi không có má để gọi. Và tôi hiểu tiếng gọi đó thiêng liêng và giá trị như nào”, nữ ca sĩ nói thêm.

Vừa dắt lời, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ: “Phi Nhung, không ai thương hại em v́ mọi người ngưỡng mộ và chia sẻ với em. Em đă làm nhiều điều cho nhiều người khác, em có quyền kiêu hănh”.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 12-02-2019
  Reputation: 39864


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 66,057
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	80.6 KB
ID:	1492836  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,577 Times in 3,747 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 81 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 12-02-2019   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,977
  Thanks: 654
  Thanked 1,761 Times in 1,255 Posts
  Mentioned: 21 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1792 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21986
  Default

  no len la de nguoi ta thuong hai va di coi no nhieu hon ,noi ttang ra la no muon kiem tien
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 12-02-2019   #3
  nhatnghi
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 756
  Thanks: 5
  Thanked 198 Times in 114 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 14
  nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4nhatnghi Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2214
  Default

  Day co phai la ky uc vui ve o , ma chuyen dem may co casy len fr goi lai ky uc tao lao ... dep me cai chuong trinh nay di ?
  nhatnghi_is_offline   Reply With Quote
  Old 12-02-2019   #4
  djibouti
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2019
  Posts: 422
  Thanks: 6
  Thanked 30 Times in 26 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 169 Post(s)
  Rep Power: 0
  djibouti has a little shameless behaviour in the pastdjibouti has a little shameless behaviour in the pastdjibouti has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -244
  Default

  Yêu cầu làm kí ức về lũ 3Que lúc 30-4 nhá.
  Tao muốn coi lại sự cố "đào ngũ trước địch quân" coi nó thế nào...
  HEHEHEHE........ HÉHÉHÉHÉ....
  djibouti_is_offline   Reply With Quote
  Old 12-03-2019   #5
  vu-nguyen
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 251
  Thanks: 5
  Thanked 75 Times in 51 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 8
  vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4vu-nguyen Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2340
  Default

  lúc này kiếm ăn không được thuận lợi ,nên lên sóng truyền h́nh kể lể cho thiên hạ thương , để kiếm thêm thu nhập đó mà ,chỉ thấy toàn là ca sĩ hải ngoại về nước kiếm , hết kể lễ khóc , rồi đem chuyện đời tư ra kể đế thiên hạ thương sót ,để dể kiếm ăn
  vu-nguyen_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11473 seconds with 13 queries